CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Philippines chương trình tiếng Anh tại Elsa với điều kiện ăn, ở và học tập tiêu chuẩn resort

Điều chỉnh kích thước chữ

Hiện nay việc du học Philippines đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Lý do bởi điều kiện ăn ở và học tập tại nước này đạt tiêu chuẩn resort. Gây hứng thú cho nhiều du học sinh. Để hiểu rõ về những điều kiện đi học ở đây thì hãy đọc bài viết nhé!

Mục đích của ELSA

ELSA đã phát triển chương trình đào tạo từ năm 2004. Nhằm đưa ra phương pháp học tiếng Anh một cách nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng cho học viên một cách phù hợp nhất với nhu cầu và định hướng của từng cá nhân. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc đạt chứng chỉ TOIEC 900 trở lên và có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.

ELSA có dịch vụ hỗ trợ học viên 24 giờ. Văn phòng làm việc xuyên suốt 24 giờ/ ngày. Để đảm bảo cho những học viên mới. Hơn nữa, mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, họ sẽ hỗ trợ quá trình học tập  của học viên mỗi tuần cũng như đánh giá kết quả học tập qua SAC ( thẻ đánh giá học viên) để học viên cả thiện quá trình học tập của mình.

Thêm vào đó, học viên có thể vui chơi cùng nhau và giáo viên chủ nhiệm qua các hoạt động cuối tuần.

Du học Philippines 2018 chương trình tiếng Anh tại Elsa với điều kiện ăn, ở và học tập tiêu chuẩn resort

Tại sao chọn học tiếng Anh tại Philippines?

Philippines đã và đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh vì nơi đây không quá xa Việt Nam. Hầu hết dân bản địa ở đây nói tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ trong thương mại cũng như trong môi trường giảng dạy tại các trường học. Khoảng 93% dân số Philippines  có thể nói và hiểu rõ tiếng Anh. Philippines trở thành sự lựa chọn đầy hấp dẫn để học tiếng Anh, vừa tiết kiệm chi phí vừa có chất lượng đáng tin cậy. Người dân Philipines tự hào về nguồn tài nguyên và văn hóa phong phú để thu hút khách du lịch. Nơi đây là trung tâm học thuật và có thể cung cấp nhiều lớp học với mô hình 1-1. Bởi hơn 41 năm Mỹ đô hộ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại đây.

Cebu – một địa điểm phù hợp để học tập

Được tôn vinh là thành phố Nữ hoàng của miền Nam với những hòn đảo xinh đẹp, những bãi biển cát trắng nguyên sơ, nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các địa điểm lặn biển và các di sản là lý do khách du lịch chọn Cebu. Cebu đươc coi là một trong những nơi an toàn nhất trong nước và đứng thứ hai sau thành phố Davao là nơi sạch và an toàn nhất.

Về Học viện anh ngữ ELSA

Cùng xem những đặc điểm của học viện anh ngữ ELSA là gì nhé

1. Cơ sở vật chất

Vì là khu nghỉ dưỡng gần biển (chỉ 4 phút) nên học viên có thể dễ dàng đi bộ. Hoặc tham gia lớp chạy để thư giãn và nâng cao sức khỏe. ELSA gồm khu ký túc xá rộng lớn, hồ bơi sạch sẽ được vệ sinh mỗi ngày để học viên có thể bơi lội thoải mái sau giờ học . Ngoài ra, để phục vụ cho việc rèn luyện thể lực, học viên có thể tới khu gym và chơi bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, đu xà…

Tại ELSA, wifi luôn đầy đủ và ổn đinh, các học viên hoàn toàn có thể sử dụng trong khuôn viên trường ngoại trừ trong lớp học. Để giảm thiểu sử bất tiện có thể gặp trong trường và đời sống, trung tâm có hệ thống máy phát điện lớn có thể cung cấp nguồn điện cho tất cả các khu vực trong trường.

2. Giáo viên và nhân viên

Giáo viên và nhân viên ở đây được tuyển chọn kỹ càng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt. Đội ngữ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, dễ dàng nhận thấy điểm yếu của học viên và khích lệ học viên vượt qua . Ngoài ra, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đời sống học viên như nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp…

3. Các hoạt động

- Nghỉ mát – du lịch nghỉ dưỡng trong ngày: Từ ELSA mất khoảng 20 phút để đến các khu nghỉ dưỡng địa phương. Các học viên có thể thưởng thức các món ngon địa phương và bơi lội trong đại dương tuyệt đẹp. 

- Nhảy đảo: Có thể lặn biển và câu cá quanh khu vực đảo Mactan, nơi mà mọi người có thể khám phá các rạn san hô đa dạng màu sắc sặc sỡ và nhiều loại cá vùng nhiệt đới khác nhau, hơn nữa được thưởng thức những món ăn hải sản ở nhà hàng biển.

- Du lịch quanh thành phố Cebu: Khu giải trí và ẩm thực đa dạng ở Trung tâm thương mại Ayala, tọa lạc giữa thành phố Cebu , giúp học viên giảm căng thẳng sau giờ học.

- Khám phá Papakit: Từ ELSA đi chỉ mất khoảng 20 phút tới Papakit với các hoạt động vui chơi đa dạng ( đu dây, lướt ván, các môn thể thao.

- Lặn biển

- Tham quan thành phố

Tất cả các hoạt động đều có giáo viên đi cùng Học viên đăng ký tham gia vào thứ 3. Nếu tổng số học viện đăng ký dưới 4 người (Hoạt động nhảy đảo yêu cầu ít nhất 10 người) hoạt động sẽ bị hủy. Tất cả các chi phí sẽ tính tổng và chia theo số người đăng ký, bao gồm chi phí giáo viên đi theo.

4. Các khóa học của ELSA

Khóa học ESL, bao gồm:

Super Basic ESL : Học 1 kèm 1, khóa học này dành cho học viên chưa có trình độ, phát triển tiếng Anh cơ bản và ký năng hội thoại. Học viên sẽ đạt được trình độ cơ bản thông qua việc học ngữ pháp, nghe, đọc, viết, từ vựng và hội thoại.

- Ngày nhập học : thứ 2 hàng tuần
- Yêu cầu: trình độ starter
- Thời gian khóa học : 4-24 tuần
- Tổng thời gian lớp học : 250 phút.
- Các môn học : Nghe, Đọc & Từ vựng, Nói, Phát âm

General/ Intensive/ Super Intensive ESL: CHương trình giảng dạy chuyên môn lâu dài, khóa học này giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu chí là giúp học viên ở bất kỳ trình độ có thể thành thạo tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu cá nhân, học thuật và mục đích chuyên môn trong môi trường tiếng Anh.

- Ngày nhập học : thứ 2 hàng tuần
- Yêu cầu: trình độ starter
- Thời gian khóa học : 4-24 tuần
- Tổng thời gian học : 450 phút
- Môn học : Nói, Viết, Đọc, Từ vựng, Ngữ pháp, Callan, ESP ( mẫu câu), Thảo luận.

IELTS: Dành cho học viên muốn học đại học, làm việc tại các công ty đa quốc gia tại nước ngoài, học viên chuẩn bị nhập cảnh tại đất nước khác.

- Ngày nhập học : Thứ 2 đầu tiên trong tháng
- Yêu cầu: Trình độ learner
- Thời gian khóa học : 4- 24 tuần
- Tổng thời gian khóa học: 500 phút
- Môn học : Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, Thảo luận

TOIEC : học viên cần điểm TOIEC để xin việc hoặc định cư tại nước khác. Học viên muốn đạt điểm thi TOIEC cao. Học viên chuẩn bị làm việc ở nước ngoài.

- Ngày nhập học : thứ 2 đầu tiên trong tháng

- Yêu cầu : trình độc starter

- Thời gian khóa học: 4- 24 tuần

- Tổng thời gian lớp học : 450 phút

- Môn học : Nghe ( phần 1,2), Nghe ( 3-4 ), Đọc (phần 5,6), Đọc (phần 7), Nói, Ngữ pháp và Viết, Bài giảng video.

Business English program: dành chọ học viên muốn tập trung vào việc đưa các ý tưởng và phân tích ý tưởng bằng tiếng Anh thương mại. Khóa học bao hàm các nội dung thương mại gồm thuyết trình thương mại, viết đơn xin việc, phỏng vấn xin việc, cái bài giảng và tài liệu thương mại.

- Ngày nhập học : thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu : Trình độ Intermediate

- Thời gian khóa học : 4- 24 tuần

- Tổng thời gian lớp học: 450 phút

- Môn học: Điện thoại bằng tiếng Anh, Từ vựng thương mại, Thuyết trình bằng tiếng Anh, Tiếng Anh 365, Làm việc trong môi trường tiếng Anh, Thuyết trình nơi công cộng, Hoạt động tiếng Anh (thương mại), Tiếng Anh thực hành.

Junior Program : Dành cho trẻ 8-14 tuổi

- Ngày nhập học : thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu: Starter

- Thời gian khóa học: 4- 24 tuần

- Tổng thời gian lớp học : 450 phút.

- Môn học : Môn học tích hợp, Đọc, Ngữ pháp, Truyền thông, ESP ( mẫu câu), Hoạt động, Kiểm tra từ vựng

Parents Program : Khóa tiếng An cho gia đình, tập trung vào  việc giao tiếp tiếng Anh cho các thành viên trong gia đình với nhau. Bố mẹ học tiếng Anh với con là trẻ em mầm non hoặc học sinh tiểu học.

- Ngày nhập học: thứ 2 hàng tuần
- Yêu cầu: trình độ Starter
- Thời gian khóa học : 4-24 tuần
- Tổng thời gian lớp học : 300 phút
- Môn học : Ngữ pháp, Đọc, Từ vựng, Nói, ESP ( mẫu câu), Thảo luận

5.  Học phí APIELSA ( khóa học + ký túc xá) tham khảo

Du học Philippines 2018 chương trình tiếng Anh tại Elsa với điều kiện ăn, ở và học tập tiêu chuẩn resort

6. Chương trình ưu đãi cho học viên nhập học từ 05/03/2018 – 02/06/2018

- 1 ~ 4 tuần: giảm 10% học phí + phí ăn ở
- 5~ 8 tuần: giảm 15% học phí + phí ăn ở
- 9 tuần trở lên : giảm 20% học phí + phí ăn ở

Nộp hồ sơ du học Philippines qua công ty tư vấn du học Cầu Xanh, sinh viên sẽ được nhiều ưu đãi. Đặc biệt, để các bạn hiểu rõ chất lượng về trước trước khi quyết định nhập học tiếng Anh tại trường, các bạn có thể liên hệ với Cầu Xanh để được nhận voucher học online miễn phí, học bổng và nhiều hỗ trợ khác.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này