CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

EV Academy, địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Cebu, Philippines

Điều chỉnh kích thước chữ

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), cung cấp các khóa học chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. EV Academy cung cấp trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa. 

(Khuôn viên Học viện EV tại Cebu, Philippines)

Đội ngũ quản lý của EV là một trong những người tiên phong ở Philippines đã nhanh chóng phát triển Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (SPARTA) tại Cebu.

Từ khi Học viện EV được thành lập, trường đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên… mọi khía cạnh đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV Academy trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công  nhất ở Philippines.

(Học viện EV có cơ sở vật chất tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học)

Trong hơn 10 năm qua, EV Academy đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên khắp nơi từ Châu Á.

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng anh cao nhất. Học viện Ev cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành mội trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.

(Sinh viên tại EV được tận hưởng khí hậu tuyệt vời của Cebu)

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư Phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Các chương trình đào tạo tại EV Academy

Chương trình tiếng Anh tổng quát, có các lớp:

- Tiếng Anh tăng cường

- Cam kết IELTS

-Tiếng Anh thông thường

Chương trình tiếng Anh học thuật:

- TOEFL

- TOEIC

- IELTS

- Man to Man class các kĩ năng

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành

- Tiếng Anh thương mại

- Tiếng Anh chuyên ngành y tá

- Kĩ năng thuyết trình và hùng biện

Chương trình trại hè Anh ngữ

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hướng dẫn lập kế hoạch học tập, hướng dẫn lựa chọn lớp học phù hợp và nhận những ưu đãi cao nhất cho du học Philippines tại EV Academy.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học. Đại diện các trường hàng đầu tại Philippines với bề dày nhiều năm tổ chức trại hè Philippines và học tiếng Anh tại Philippines.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này