Du học Philippines cùng trường Anh ngữ CIP

Hôm nay công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB đã được đón tiếp chị Layla, là đại diện trường Anh Ngữ CIP Philippines.

Du học Philippines hiện đang là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, ăn ở ngay tại trường với chi phí du học tiếng Anh thấp nhất.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

- Tên đầy đủ: Clark Institute of the Philippines

- Thành lập: 2007

- Địa điểm: Angeles City, Philippines (gần sân bay Manila & Clark)

- Quy mô: 105 học viên

- Khóa học: ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, EFB, Family/Junior course • Giáo viên: 15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada); 45 giáo viên Filipino

- Cơ sở trường học: phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế

- Dịch vụ tiện ích khác: Hồ bơi, khu gym (sân cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ), canteen, quầy bar cafe mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời

- Ký túc xá: TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi có sẵn

VÌ SAO NÊN DU HỌC PHILIPPINES?

- Thời gian bay từ VN đến Philippines chỉ mất 1 tiếng

- Du học Philippines chú trọng vào các lớp học tương tác chất lượng 1:1 giữa giáo viên & học viên

- Chi phí du học Philippines phải chăng

- Cuộc sống tiện nghi: Ký túc xá, trường học nằm trong cùng 1 khuôn viên

- Học tiếng Anh kết hợp trải nghiệm văn hóa

(Góc nhỏ của trường Anh ngữ CIP, Philippines)

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

- Tỉ lệ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ cao nhất Philippines

- Môi trường quốc tế với học viên đến từ trên 15 quốc gia khác nhau

- Mỗi quốc tịch đều có nhân viên hỗ trợ, chăm sóc chu đáo

- Các khóa học đa dạng, linh hoạt: ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại EFB, chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL, tiếng Anh trẻ em YLE, các khóa học ngắn từ 1 tuần trở đi

- Công nghệ tổ chức sắp xếp thời khóa biểu, thông tin quá trình học & chương trình tự ôn luyện online cho học viên

- Hệ thống kiểm tra chất lượng giảng dạy của giáo viên

- Hệ thống đánh giá trình độ học viên theo khuôn khổ quốc tế CEFR

- Trường Anh ngữ duy nhất với chương trình dự bị được thừa nhận bởi 5 tổ chức giáo dục Hoa Kỳ:

• Đại học Missouri,
  • Đại học Montana,
  • Cao Đẳng cộng đồng Tacoma
  • Cao Đẳng cộng đồng Whatcom
  • Cao Đẳng kĩ thuật Fox Valley

HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

- Học sinh có thể sử dụng/đăng ký các dịch vụ sau và xin thông tin ở trường;

- Hoạt động tình nguyện thường xuyên thăm các trẻ em nghèo, mồ côi, tổ chức trò chơi tại làng Aeta.

- Văn phòng hỗ trợ học viên hoạt động vào cả cuối tuần từ 10:00 đến 16:00

- Kiểm tra sức khỏe định kì vào thứ 6 hàng tuần do bác sĩ bệnh viện AUF phụ trách

- Miễn phí dịch vụ xe buýt đưa đón 4 lần/tuần đến các trung tâm mua sắm & bưu điện (t6 chỉ 1 lượt đưa đi). T7 tuần thứ 3 trong tháng có xe đưa đến công viên nước Fontana lúc 10 am, đón lúc 3pm.

- Sử dụng miễn phí phòng PC

- Giặt giũ: 3 lần/tuần. Dọn phòng: 2 lần/tuần. Thay chăn, nệm, ga, mền: 2 lần/tháng.

- Dịch vụ đưa học viên tốt nghiệp ra sân bay vào cuối tuần (có tính phí).

- Dịch vụ hỗ trợ du lịch, đặt vé máy bay: hướng dẫn viên du lịch trọn gói, đến Boracay, Cebu, Palawan, Hongkong, Singapore với giá ưu đãi.

Hãy liên hệ Cầu Xanh BB ngay hôm nay để được tư vấn chu đáo và cập nhật các thông tin hữu ích nhất về du học cũng như là hành trang du học PHILIPPINES.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa sinh viên, gia đình và nhà trường trong suốt quá trình du học.