Học bổng du học Anh Quốc tại Oncampus.

Oncampus bao gồm rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và tập đoàn Cambridge Education Group. Oncampus được đặt ngay trong các khu học xá của các trường đại học. Hiện tại Oncampus có mặt tại Anh Quốc, Hà Lan và ở Mỹ. Bạn muốn biết thêm về học bổng tại Oncampus thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

(Tập đoàn Cambridge là tập đoàn nổi tiếng Thế giới)

Bạn được gì khi học ở Oncampus

Oncampus mang lại cho sinh viên quốc tế các cơ hội:

- Lộ trình học tập đảm bảo: học sinh được tạo bàn đạp vững chắc và cam kết được lên các chương trình đại học.

- Chương trình học linh hoạt: học xong tại oncampus, học sinh có thể lựa chọn chương trình học phù hợp tại các trường đại học.

- Trải nghiệm và chất lượng: Oncampus là chương trình của tập đoàn Cambridge Education Group được thành lập từ năm 1952 hàng đầu về hỗ trợ sinh viên quốc tế du học. Oncampus liên tục được kiểm tra đánh giá chất lượng và nhận chứng chỉ QAA.

- Ngay từ khi sang du học, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập đại học thực tế, với sự hỗ trợ của chương trình Oncampus.

(Cầu Xanh nhiều năm liền được trao danh hiệu Đối tác tin cậy từ Oncampus)

Các chương trình đào tạo của Oncampus

Tại Anh Quốc và tại Euroupe, chương trình Oncampus cung cấp các khoá học:

- Dự bị đại học: sẽ được đảm bảo lộ trình học tiếp lên rất nhiều chương trình đại học BA hoặc BSc

- Năm 1 quốc tế (International Year One): rồi khi bước vào năm 2 đại học mới phải học chung với sinh viên bản địa ở rất nhiều chuyên ngành như kinh doanh, kinh tế, kĩ sư ở trường đại học ở chương trình cử nhân.

- Dự bị thạc sỹ: để tiến lên học các chương trình MA, MSC, MBA.

- Khoá học tiếng Anh: để tiến lên học các chương trình đại học hoặc thạc sỹ.

Tại Mỹ, Oncampus cung cấp các khoá học:

Chương trình chuyển tiếp đại học: để học tiếp lên năm 2 đại học của các trường đại học đối tác của Oncampus ở Mỹ hoặc bất kì trường đại học nào ở Mỹ.

Các trường đại học đối tác của Oncampus

- Tại Anh quốc và Châu Âu:

• Conventry University
  • University of Sunderland
  • London South Bank University
  • University of Hull
  • University of Reading

Oncampus London bao gồm các trường sau thuộc đại học London:

• Birkbeck – University of London
  • Royal Holloway Iniversity of London
  • The Courtauld Institutute of Art
  • Queen Mary University of London
  • Royal Veterinary College, University of London
  • Goldsmiths, University of London

Oncampus Bắc UK:

• UCLAN – University of Central Lancashire
  • RCSI – Leading the world to better health
  • St George’s University.

Oncampus Amsterdam tại:

• University of Amsterdam
  • Amsterdam University of Applied Sciences
  • Oncampus Lund, Thuỵ Điển tại:
  • Lund University
  • Kristianstad University Sweden.

- Oncampus tại Mỹ: Illinois Institute of Technology.

Các chương trình học bổng hiện tại của Oncampus

Hiện nay có 3 trường thuộc Oncampus có những chương trình học bổng hiện nay. Đây đều là những học bổng vô cùng có lợi cho sinh viên.

1. Oncampus Coventry

Tại sao nên chọn Oncampus Coventry? Dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn trường đậi học này

- Vị trí: Coventry, UK

- Cách thành phố London 1 tiếng đi tàu, 20 phút từ Birmingham và 45 phút từ thành phố Oxford

- Thứ hạng: 13 (Guardian University Guide 2019), 89% Sinh viên hài lòng về trường, Chứng nhận Vàng TEF

- Các chương trình đang tuyển sinh tại Việt Nam: Dự bị đại học, đại học năm 1, dự bị thạc sỹ (3-4 kỳ nhập học mỗi năm)

- Học bổng: 10-30% tại ONCampus và £2,500 học bổng đảm bảo cho năm tiếp theo

- Chi phí nhà ở tại Coventry cũng rất phù hợp với nhiều mức discount dành cho các bạn đăng ký sớm

Chi phí: £13,995~£14,490/năm học chưa bao gồm học bổng 10-30%

Như vậy, 1 bạn học sinh giỏi sẽ chi trả học phí £10,143 (30% học bổng) cho năm dự bị, hoặc đại học năm 1 và khoảng £10,420 cho các năm học tiếp theo tại Coventry University.

2. Oncampus London South Bank

- Vị trí: Trung tâm thành phố London (giữa Khu vực 1 và 2, bản đồ tàu điện TP), và có thể đi bộ 15 phút đến sông Thames, London Eyes

- Các chương trình đang tuyển sinh tại Việt Nam: Dự bị đại học và đại học năm 1

- #4 tại UK về Triển vọng sinh viên tốt nghiệp (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2019)

- Học bổng cho hs quốc tế sau khóa học của ONCampus: Merit Scholarship 25% tương đương £2.500, £1.000 học bổng vào năm 2 và năm cuối, 25% học bổng thêm dành cho các bạn học sinh giỏi

Chi phí: £12,900 ~ £13,995/ năm học chưa bao gồm học bổng 10-30%

Như vậy, 1 bạn học sinh giỏi sẽ chi trả học phí £9,030 (30% học bổng) cho năm dự bị, hoặc đại học năm 1 và khoảng £10,025 cho các năm học tiếp theo tại London South Bank University.

3. Oncampus Hull

- Vị trí: Hull, thành phố Văn Hóa ,Giúp học sinh tập trung học tập và chi phí sinh hoạt tại Hull cũng rất thấp

- Một trong những trường đại học cổ kính nhất ở Anh nhưng cơ sở vật chất & trang thiết bị hiện đại

- Học bổng cho các năm tiếp theo: £3000 cho khối ngành Nghệ Thuật, £3,500 cho khối ngành Khoa Học, học bổng thạc sỹ £1,000

Chi phí: £13,995~£14,490/năm học chưa bao gồm học bổng 10-30%

Như vậy, 1 bạn học sinh giỏi ngành Khoa Học tại Hull sẽ chi trả học phí £10,143 (30% học bổng) cho năm dự bị và £12,100 cho những năm tiếp theo, đã tính lab fee.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp và uy tín của Oncampus để nhận thông tin điều kiện học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ học bổng, xin nhập học và xin visa.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Anh Quốc.