Học tiếng Anh tại Malaysia ở trung tâm Anh ngữ Awesome

Trung tâm anh ngữ Awesome được thành lập năm 2012 và đón tiếp sinh viên đến từ gần 30 quốc gia khác nhau về học.

(Là một trong những trường đi đầu trong giáo dục Tiếng Anh ở Malaysia)

Malaysia là điểm đến hấp dẫn với giá cả rẻ, môi trường sống thoáng đãng, rộng rãi, cuộc sống thoải mái, dễ chịu và rất gần gũi với Việt Nam.

Nếu như trước kia, có rất nhiều người Việt Nam đã phải vượt biên trái phép sang Malaysia sinh sống, thì ngày nay, con đường đi sang Malaysia đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nếu chúng ta có thể đầu tư ban đầu sang Malaysia để học tập. Thêm vào đó, các khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Malaysia hoàn toàn không cần thủ tục visa rườm rà. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ muốn mở rộng tầm nhìn, hiểu biết và cuộc sống để tìm kiếm những cơ hội tốt đẹp hơn.

(Đội ngũ giảng viên tới từ các quốc gia Anh, Mỹ, Canada,... đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất)

Các khoá học tiếng Anh tại Malaysia rất đa dạng: từ các khoá tiếng Anh chuyên sâu, đến các khoá tiếng Anh thương mại, học để chuẩn bị thi IELTS, tiếng Anh dành cho thiếu nhi, tiếng Anh trại hè, trại đông hoặc học vào các kì nghỉ lễ, tiếng Anh học qua mạng… Trung tâm Anh ngữ Awesome không những cung cấp cho học viên các khoá học đa dạng, môi trường học tập tiện nghi, hiện đại mà còn tư vấn cho học viên các trường đại học để lựa chọn khoá đại học sau khi kết thúc khoá tiếng Anh.

(Phòng nghỉ ngơi của học sinh sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo cho thời gian sau giờ học được thoải mái nhất)

Tại trung tâm Anh ngữ Awesome có:

- Đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ Anh và Mỹ

- Có khoá học tiếng Anh chuyên sâu

- Là trung tâm luyện và tổ chức thi IELTS.

- Học viên đến từ gần 30 quốc gia trên thế giới

- Có chương trình chăm sóc và hỗ trợ học viên

- Tư vấn và nhập học miễn phí các trường đại học tại Malaysia

- Có chỗ ở gần trường, hiện đại và tiện nghi.

Khoá tiếng Anh chuyên sâu:

Mỗi cấp độ: 4 tuần. Mỗi tuần 5 ngày học. Mỗi ngày 4 tiếng học trên lớp. Mỗi lớp 12 học sinh. Học phí: 312 đô/cấp độ. (chưa kể phí sách vở)

Khoá luyện thi IETLS:

Mỗi cấp độ: 2 tháng. Học phí 375 đô/ 4 tuần; 750 đô/8 tuần (chưa kể phí sách vở).

Ngoài thời gian học, học viên còn được tham gia vào cộng đồng văn hoá, các hoạt động tập thể tại trường.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tình cho du học Malaysia.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Malaysia.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP