Mùa hè này hãy đến với nước Úc!

Chương trình du học hè tại nước Úc cho các lứa tuổi trung học, chuẩn bị vào trung học và đang học phổ thông. Nhiều chương trình du học hè này được tổ chức quanh năm.

* Chương trình du học hè trung học:

Kết hợp học tiếng anh với gia đình người Úc và nhiều hoạt động khác.

Là một cơ hội tuyệt vời để kết bạn và giao lưu với những bạn trẻ khác từ khắp nơi trên thế giới;

Khám phá nước Úc - con người, văn hóa, đời sống, môi trường và thiên nhiên hoang dã.

các bạn học sinh tham gia chương trình trại hè trung học

(Ảnh: các bạn học sinh tham gia chương trình trại hè trung học)

Chương trình du học hè giành cho học sinh trung học được thiết kế cho các bạn học sinh cấp ba ở Việt Nam muốn họ thêm tiếng Anh trong khi đang được nghỉ hè ở Việt Nam, đồng thời các bạn vẫn có thời gian để được vui chơi thư giãn một cách bổ ích.

Trong khi học trại hè này, học sinh sẽ được thăm quan công viên Caversham Wildlife Park, AQWA, the Perth Mint và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác.

thăm quan công viên Caversham Wildlife Park, AQWA

Lưu ý: học sinh lớp 11 & 12 sẽ được nhập học nếu còn chỗ. Chi phí đi lại là $130/tuần.

Chi phí trên đã bao gồm:

- Phí ghi danh

- Học phí tiếng Anh.

- Mượn sách

- Phí nhà ở với người bản xứ

- Phí đón sân bay

- Các hoạt động giải trí và tham quan trải nghiệm mang tính giáo dục như:

o Leo đá

o Thăm quan bảo tàng, phòng trưng bày, triển lãm

o Chơi Ten Pin Bowling

o Vườn Bách thu ở Perth

o Công viên hoang dã Caversham

o Công nghệ và khoa học.

o Perth Mint

o Chợ Fremantles.

*Chương trình du học hè Dự bị trung học:

Tuổi: 12-17 tuổi.

Từ lớp cơ bản đến lớp nâng cao.

Trọng tâm phát triển kĩ năng nói ngôn ngữ rành mạch từ những lớp cơ bản.

Kĩ năng tư duy và tra cứu Phương pháp tương tác và lấy học sinh làm trọng tâm.

Giáo viên chuyên môn sâu.

Sử dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến.

các bạn học sinh tham gia chương trình trại hè dự bị trung học

(Ảnh: các bạn học sinh tham gia chương trình trại hè dự bị trung học)

Mục tiêu của chương trình: chuẩn bị kỹ năng về tiếng Anh cho các em chuẩn bị vào học trung học tại Úc và các quốc gia khác

• Nghiên cứu chuyên sâu về ngữ pháp và chức năng của tiếng Anh

• Tìm hiểu thêm về quá trình học tập tại Úc.

• Tăng khả năng thuyết trình trong các môn học tại trường

• Đọc và nhớ các chiến lược và kỹ năng

• Kỹ năng viết tiểu luận

• Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe

• Tranh luận, thảo luân và thuyết trình

• Kỹ năng học tập và nghiên cứu

Lên kế hoạch cho mục đích học tập Khóa học

* Du học hè cho trẻ em:

• Thích hợp với lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi

• Khóa học linh hoạt dành cho các bạn tiểu học

• Giáo viên tiếng Anh là những chuyên gia hàng đầu về giáo dục đào tạo

• Hoạt động đa dạng và phong phú: ca hát, âm nhạc, kịch, nấu ăn… giúp học sinh có những tương tác tốt hơn

• Cập nhật thông tin hàng tuần liên tục

• Đối với những phụ huynh muốn đồng hành cùng con có thể tham gia khóa học cho người lớn sẽ có mức giá ưu đãi.

các bạn học sinh học chương trình trại hè dành cho trẻ em

(Ảnh: các bạn học sinh học chương trình trại hè dành cho trẻ em)

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, chuyên hỗ trợ HSSV tham gia các chương trình du học hè các nước Anh, Úc, Singapore, Pháp, Thuỵ Sỹ, Mỹ & Philippines từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn có ưu đãi cho các bạn đã từng tham gia một chương trình trại hè đăng kí trở lại hoặc đăng kí cho anh, chị, em & người nhà.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.