CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại Perth để được hưởng lợi từ chính sách mới

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đã nghe thông tin tốt vừa đến chưa? Bây giờ là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho tương lai của bạn tại Perth bằng du học Úc tại Perth.

Người ta vẫn cho rằng Perth là điểm đến tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến Úc du học để học tập, làm việc và sinh sống! Là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, nơi đây cung cấp nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường học tập an toàn, thân thiện và đa dạng về văn hóa, với một khí hậu dễ chịu, lối sống thoải mái và nền kinh tế sôi động. Bạn còn cần điều gì hơn nữa không để quyết định du học Úc tại Perth?

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh tại khuôn viên đại học Curtin uy tín hàng đầu nước Úc)

Thành phố Perth bây giờ có thể cung cấp cho sinh viên quốc tế - các du học sinh đến Úc nhiều cơ hội hơn!

Từ ngày 16 tháng 11 năm 2019, những chính sách mới sẽ được áp dụng cho một loạt các thành phố và khu vực của Úc, với kết quả tích cực đáng mong đợi về việc xử lý thị thực, di cư lành nghề và cơ hội giáo dục quốc tế. Thay đổi này có nghĩa là Perth sẽ trở thành một “trung tâm khu vực chính”, cho phép họ truy cập vào 25.000 địa điểm dành riêng trong khu vực trên khắp nước Úc và ưu tiên xử lý thị thực. Vậy đã đầy đủ lí do cho bạn du học Úc tại Perth chưa?

Hơn nữa, sinh viên quốc tế đến Úc du học tại Perth sẽ đủ điều kiện để tiếp cận thêm một năm quyền làm việc sau khi tốt nghiệp (tổng cộng 3 năm), so với visa làm việc sau học tập 2 năm tiêu chuẩn dành cho sinh viên theo học ở cấp độ cao hơn, đông dân hơn tại các thành phố ở Bờ Đông nước Úc.

(Đại diện công ty Cầu Xanh thăm trường và thăm sinh viên tại Perth, thành phố xinh đẹp, hiện đại và hài hoà giữa thiên nhiên điểm đến lí tưởng du học Úc)

Với nhiều công ty lớn của Úc và quốc tế có trụ sở chính đặt tại Perth, đây là địa điểm hoàn hảo cho sinh viên tốt nghiệp và công nhân lành nghề vì giờ các bạn có quyền được đăng ký bổ sung nếu như các bạn muốn xin định, biến Perth thành nơi học tập, sinh sống lí tưởng làm việc và khởi nghiệp! Du học Úc tại Perth bạn sẽ có được những lợi ích này.

Nghiên cứu Perth cho rằng “Chính sách thay đổi, do Chính phủ Tây Úc WA khởi xướng, nhấn mạnh tầm quan trọng của sinh viên quốc tế đối với văn hóa, sự đa dạng và kinh tế của nhà nước và xác định giáo dục quốc tế là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ.” Chắc chắn du học Úc tại Perth sẽ là lựa chọn tốt cho du học sinh.

(Hãy liên hệ với Cầu Xanh nếu bạn muốn du học Úc tại trường TAFE tây Úc, lựa chọn tiết kiệm cho các bạn muốn học nghề)

Phil Payne, Giám đốc điều hành nghiên cứu Perth nói rằng “ Perth có năng lực và sự khao khát phát triển và chúng tôi sẽ chào đón nhiều sinh viên quốc tế hơn - những người đang tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một thành phố đẳng cấp thế giới.” Đồng ý rằng “ Đó là một tin tức tuyệt vời cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người đang muốn học hỏi, sinh sống và khởi nghiệp trong thành phố tuyệt vời của chúng tôi.”

(Đại học Muchdoch sự lựa chọn tốt khi du học Úc tại Perth)

Du học tại Perth, bạn có thể chọn những trường nào?

Ngoài một số các học viện nổi tiếng như Phoenix các trường TAFE tại tây Úc, sinh viên có thể lựa chọn những trường đại học nổi tiếng như:

Đại học Công nghệ Curtin – Curtin University of Technology

Đại học Edith Cowan

Đại học Murdoch

Đại học Notre Dame Australia

Đại học Tây Úc.

(Kangaroo những vũ công duyên dáng nhất trên những cánh đồng nước Úc)

Liên hệ với Cầu Xanh để được thông tin cập nhật nhất về học bổng, học phí, chương trình học của các trường và được hỗ trợ nhập học, xin học bổng, xin visa hoàn toàn miễn phí của tư vấn du học Úc đã được chính phủ Úc công nhận.

Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Úc uy tín từ hơn 10 năm nay, bắc những nhịp cầu vững chắc và tiết kiệm nhất giữa sinh viên với nhà trường và gia đình. Cầu Xanh, vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này