CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại Phoenix Academy, đến với Perth xinh đẹp gần Việt Nam.

Điều chỉnh kích thước chữ

Perth, Tây Úc - Cửa ngõ vào Úc, là một thành phố tuyệt vời với khí hậu trong lành, môi trường sống thân thiện, an toàn, vừa có chất lượng sống cao, thiên nhiên ôn hoà, tươi đẹp, nhiều cơ hội làm việc định cư, lại rất thuận tiện đi lại gần Việt Nam.

(Thành phố Perth xinh đẹp nằm ở phía Tây của Australia)

Hiện tại với hãng máy bay Air Asia bay qua Malaysia đến thẳng Perth, thì việc du học Úc tại Perth đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyệt vời nhất: đi lại thuận tiện, dễ dàng, chi phí thấp, đến với môi trường sống thân thiện, nhiều cơ hội việc làm và dễ định cư nhất nước Úc.

Hiện tại, học viện Phoenix có 2 trụ sở đặt tại Perth, Tây Úc, Phoenix vừa được coi là một trong những học viện Anh ngữ lớn nhất nước Úc vừa là trung tâm lớn nhất tại Perth.

Thành lập từ 1989 tới nay, Phoenix Academy đã rất thành công trong việc tuyển sinh, sắp xếp chỗ ăn ở cho sinh viên, có sự định hướng đúng đắn cũng như phương thức đào tạo và chăm sóc học viên một cách xuất sắc chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi tới thời thời điểm hiện giờ số lượng học viên lên tới 36.000 sinh viên.

Bằng chất lượng cũng như số năm kinh nghiệm Phoenix Academy đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đến từ hơn 50 quốc gia khác gia khác nhau ở các châu lục như châu Âu, châu Á, châu Phi và Nam Mỹ, chính điều đó đã khiến học viện Phoenix trở thành một trong những trung tâm đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa.

Để đáp ứng nhu cầu của học viên thì Phoenix Academy cũng luôn sắp xếp những khóa học với thời lượng hợp lí có thể là một tuần hoặc kéo dài tới một năm tùy thuộc vào mục tiêu học tập của mỗi người. Tất cả những hướng dẫn kèm với các dịch vụ đưa đón tại sân bay và homestay hay kí túc xá đều được đảm bảo một cách tuyệt đối.

(Môi trường học tập tại Phoenix Academy cực kỳ lý tưởng)

Đặc điểm nổi bật của Phoenix Academy:

- Khuôn viên trường đẹp và vô cùng độc đáo

- Là một địa điểm tốt nhất để thực hành ngôn ngữ với mức học phí tốt nhất.

- Cung cấp nhiều khoá học có cơ hội nghề nghiệp và định cư cao.

- Tọa lạc tại một trong những thành phố có lối sống tốt nhất, lành mạnh nhất trên thế giới

- Giáo viên và các nhân viên hành chính cam kết giúp bạn thành công với những mục tiêu đề ra.

Với lịch học linh hoạt các bạn sinh viên có thể bắt đầu lịch trình của mình vào bất kì thứ hai nào trong năm (50 tuần) và đều sẽ được nhận chương trình định hướng khi bước chân vào cổng học viện. Các dịch vụ tư vấn là luôn sẵn sàng trong suốt 24 giờ và sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình mỗi bạn sẽ nhận một chứng chỉ tốt nghiệp của học viện. Đây chính là bước đệm khởi đầu cho những bạn sinh viên muốn đi học tiếp ở nước Úc.

Để có thể xây dựng uy tín thành công như ngày hôm này thì chất lượng cũng như cách thức chăm sóc khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của Phoenix Academy. Cách thức đó đã được áp dụng từ năm 1989 và hiện nay vẫn là con đường mà Phoenix Academy lựa chọn, chính điều đó đã khiến cho học viện khác biệt với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác bởi mục tiêu xuyên suốt thời gian hoạt động của Phoenix luôn là nâng cao tiêu chuẩn về năng lực tiếng anh của sinh viên chính vì thế mà cái tên Phoenoix Training luôn đồng nghĩa với Chất lượng và Thực hành tốt nhất.

(Các khóa học Tiếng Anh phong phú, đa dạng và phù hợp với mọi người)

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh: Phoenix Academy cung cấp rất nhiều khóa học tiếng anh phù hợp với mục đích sử dụng của học viên từ tập trung vào các kĩ năng tiếng anh hay chỉ muốn nâng cao khả năng giao tiếp hay muốn học tiếng anh nâng cao,v…v. Các khóa học luôn tập trung vào việc sử dụng các cấu trúc tiếng anh sử dụng hàng ngày tại Úc.

Dự bị đại học: Chứng nhận IV về Kinh doanh

Chương trình này thiết kế dành cho sinh viên Úc và snh viên quốc tế ở trình độ dự bị đại học. Chương trình này là khóa học cung cấp Chứng chỉ IV theo khung bằng cấp của Úc. Sau khi kết thúc chương trình dự bị, các bạn sinh viên có đủ điều kiện để vào thẳng Đại học Murdoch, Đại học Edith Cowan, Đại học Curtin và Đại học Monash hoặc các trường đại học khác ở top cao.

Chương trình cao đẳng kinh doanh

Học xong vào thẳng năm 2 đại học sau khi kết thúc chương trình này tại trụ sở Perth các trường Curtin, Murdoch và Edith Cowan.

Chương trình cao đẳng kinh doanh - Sẵn sàng làm việc (BSB50215)

Chương trình Cao đẳng Kinh doanh - Sẵn sàng làm việc của Phoenix cung cấp lộ trình học tập giúp cho sinh viên có một cái nhìn rộng hơn, thực tiễn hơn về kinh doanh đương đại có thể sử dụng ở nhiều quy mô làm viêc khác nhau. Khóa học này được tổ chức tại cơ sở Perth rất phù hợp với những người chưa có hoặc có ít kinh nghiệm về kinh doanh. Kết thúc chương trình này các bạn có thể bắt tay đi làm ngay lập tức hoặc cũng có thể tiếp tục lựa chọn con đường học vấn cao hơn (Đại học).

 

Đào tạo giáo viên

Nếu bạn muốn trở thành giáo viên Anh ngữ thì đây là các khoá học dành cho bạn. Các khóa học dạy tiếng Anh của học viện chuyên cung cấp cho các giáo viên trong tương lai những khóa đào tạo và trình độ cần thiết để giảng dạy sinh viên.

Các khoá học:

• Kiểm tra kiến thức giảng dạy Cambridge (TKT)

• Chứng nhận Cambridge về giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA)

• Bằng cao đẳng Cambridge giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (DELTA)

• Các khóa đào tạo giáo viên khác theo nhu cầu.

Đào tạo dành cho doanh nghiệp:

Phoenix cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng và truyền thông cho các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô khác nhau như công ty hay chính phủ bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh và Tài chính, Khách sạn, Giáo dục, Đào tạo giáo viên, Khai thác và Năng lượng, Khoa học Hàng không và Y tế.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về du học Úc.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Úc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này