CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tin học bổng mới nhất du học Úc tại đại học Edith Cowan

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoài mức học bổng 20% từ đại học Edith Cowan - ECU như đã cập nhật với các bạn, hiện tại nếu bạn nộp hồ sơ qua Cầu Xanh vào đại học Edith Cowan, bạn sẽ được hỗ trợ nhận học bổng nhà ở và khoá học tiếng Anh.

(Công ty tư vấn du hoc Cầu Xanh, đại diện uy tín của ECC và ECU tại Việt Nam).

Học bổng khoá tiếng Anh Elicos

ECC – trường đào tạo tiếng Anh để nhập học vào ECU - tặng ưu đãi Học bổng khóa Tiếng Anh 10 tuần cho học sinh kết hợp đăng ký khóa này cùng với một chương trình cao đẳng tại ECC, tiếp theo với chương trình cử nhân lấy bằng tại ECU. Học bổng này có hiệu lực đối với đơn xin nhận đến ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Học bổng hỗ trợ chi phí nhà ở

- ECC cũng có học bổng, số lượng có hạn, về chỗ ở (giảm 50%) tại Làng sinh viên Mount Lawley của ECU. Mặc dù học bổng này chỉ áp dụng cho khu vực Làng sinh viên Mount Lawley của ECU, các sinh viên học tại ECC Joondalup Campus West vẫn có thể hưởng lợi từ ưu đãi tuyệt vời này.

- ECU là một trường đại học tuyệt vời tại Perth, Tây Úc, được xếp hạng là trường đại học công đáng được HSSV trải nghiệm hàng đầu của Úc (QILT 2018) với một số xếp hạng danh giá như sau:

- ECU được đánh giá 5 sao cho chất lượng dạy học trong 11 năm liên tiếp bởi Good Universitites Guide 2018 (Quyển hướng dẫn chọn những trường đại học tốt 2018)

-Perth xếp hạng thứ 3 hạng mục “Úc – vì chất lượng cuộc sống” trong khảo sát Mercer Quality of Life (Mercer – chất lượng cuộc sống), tháng 3 năm 2017.

-Thông tin chi tiết về đại học ECU, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn đã được chính phủ Úc chứng nhận chất lượng từ năm 2011, tư vấn du học miễn phí. Quí phụ huynh và các bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi chọn Cầu Xanh là người đồng hành suốt quá trình du học.

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Úc và New Zealand

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ 1,000 đô – 12,000 đô hoặc lên đến 100% học phí.

Ưu đãi hấp dẫn từ công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB

1. Tặng 1.5 triệu đồng lệ phí dịch thuật - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn

2. Miễn phí lệ phí nộp đơn nhập học: - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn - Áp dụng tùy trường

3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 triệu đồng - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học trong thời gian 01/04 - 30/06/2018 - Có visa sớm nhất và trước 30/08/2018 - Số lượng có hạn

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm và đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam công nhận cấp chứng chỉ tư vấn du học từ năm 2011.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này