CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại đại học Curtin, học bổng 25% cho học sinh giỏi

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Curtin nổi tiếng và khẳng định uy tín trên toàn cầu. Curtin là đại học được yêu thích nhất khu vực tây Úc, có kết nối mạnh mẽ với nền công nghiệp, nhiều nghiên cứu có tác động lớn và các khóa học mới mẻ nhất.

(Du học Úc – Đại học Curtin)

Báo cáo các chỉ số chất lượng về học tập và giảng dạy năm 2018 cũng chỉ ra rằng sinh viên tốt nghiệp các chương trình Thạc sỹ từ Đại học Curtin có thể kiếm được mức lương cao nhất trong số các bạn đồng niên cũng tốt nghiệp thạc sỹ tại Tây Úc. Khi ghi danh vào trường, sinh viên có cơ hội tham gia vào một “Gia đình quốc tế”. Một phần tư số sinh viên của trường đến từ các quốc gia ngoài Úc, điều này giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường đa văn hóa cả trong và ngoài lớp học. Việc tập trung vào tuyển sinh sinh viên quốc tế từ đa dạng các quốc gia khác nhau đã giúp cho Đại học Curtin trở thành một trong những trường đại học quốc tế nhất thế giới tại Úc, theo Times Higher Education.

Xếp hạng của đại học Curtin

- Đại học Curtin tự hào được cả quốc gia và quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu và là một trong những trường đại học có tính quốc tế nhất thế giới.

- Curtin được xếp hạng top 1% các trường hàng đầu trên thế giới theo Academic Ranking of World Universities 2017 và xếp thứ 262 trên thế giới theo 2017-18 QS World University Rankings

- Đại học Curtin đã vượt 30 bậc để xếp ở vị trí 272 trên thế giới và duy trì vị trí số 9 tại Úc theo 2017-2018 University Ranking by Academic Performance (URAP), ở vị trí thứ 355 trên thế giới và thứ 10 tại Úc theo 2017 CWTS Leiden Ranking.

- University Rankings, đại học Curtin xếp thứ 69 trong 243 trường và xếp thứ 25 tại Úc.

- Trong một đánh giá toàn cầu về các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi, đại học Curtin xếp thứ 22 toàn cầu và thứ 5 quốc gia theo QSWUR: Top 50 Under 50. Trường cũng xếp thứ 84 trên thế giới và xếp thứ 14 tại Úc theo The Top 200 Universities under 50.

- Theo QSWR by Subject, đại học Curtin có 16 môn học được đào tạo thuộc top 200 thế giới.

- Đai học Curtin cũng được trao giải thưởng toàn diện 5 sao theo QS Stars University Rankings năm 2017.

- Đại học Curtin được xếp trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới về sự phát triển khoa học chất lượng cao, top 3 trong bảng xếp hạng các trường tại Châu Á Thái Bình Dương theo Nature Index 2016 Rising Stars và top 10 tại Úc theo Nature Index 2016 Australia and New Zealand. Bảng xếp hạng khoa học Nature Index xác định các nước và các trường có sự phát triển nổi bật nhất với các ấn phẩm nghiên cứu trong tổng số hơn 8000 các trường đại học trên toàn cầu.

- Đại học Curtin xếp thứ 2 trên thế giới về Kĩ thuật khai thác mỏ và khoáng sản theo 2018 QS World University Rankings by Subject. Trong bảng xếp hạng 2018 QS World University Rankings by Subject, đại học Curtin cũng thuộc top 100 trường đại học đào tạo tốt nhất các chuyên ngành khác như: Kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, Kĩ thuật hóa học, Kỹ thuật dân dụng và kết cấu, Khoa học trái đất và biển, Nghiên cứu phát triển, Môi trường kiến trúc/xây dựng, Giáo dục và các môn học liên quan đến Thể thao.

- Đại học Curtin thuộc Top 200 trường đại học trên thế giới theo ARWU Field ranking for Natural Sciences and Mathematics and Engineering/Technology and Computer Sciences (101-150).

- Trong bảng xếp hạng ShanghaiRanking’s Global of Academic Subjects 2017, đại học Curtin xếp thứ 151-200.

(Du học Úc tại trường Đại học Curtin – top 1% các trường hàng đầu thế giới)

Các lĩnh vực đào tạo tại đại học Curtin

- Nông nghiệp, môi trường và tính bền vững

- Kiến trúc và xây dựng

- Nghệ thuât và công nghệ sáng tạo

- Kinh doanh, Quản trị và Luật

- Văn hóa, ngôn ngữ và bản địa

- Giáo dục

- Kĩ thuật và khai thác mỏ

- Sức khỏe

- Công nghệ thông tin và máy tính

- Khoa học vật lý và toán học

Các chương trình học tại đại học Curtin:

Đại học Curtin tại Úc cung cấp cho sinh viên lựa chọn trong 100 chương trình đào tạo tại trường. Tùy theo trình độ học vấn và kinh nghiệm đã có, sinh viên có thể chọn học các khóa học sau theo những lộ trình hợp lí:

- Học tiếng Anh

- Học dự bị

- Học cao đẳng

- Học đại học

- Học sau đại học

- Học thạc sỹ và tiến sỹ.

Điều kiện đầu vào thông thường:

- Tốt nghiệp cấp ba đối với các bạn muốn học đại học có điểm trung bình tốt nghiệp từ 8.0 trở lên (ít nhất đối với 6 môn thi tốt nghiệp bắt buộc) và ielts 6.0 (học đại học) hoặc 6.5 (học sau đại học). Một số ngành đặc biệt có yêu cầu tiếng Anh cao hơn (tâm lý, luật…). Nếu không đủ điểm tốt nghiệp 8.0, sinh viên sẽ học một lớp dự bị hoặc cao đẳng chuyển tiếp.

- Tốt nghiệp đại học đối với các bạn muốn học sau đại học và có ielts 6.5 (một số ngành đặc biệt yêu cầu Ielts cao hơn).

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn các khóa học và lộ trình học tập hợp lí nhất.

Học phí:

- Chương trình cử nhân: khoảng 29.000 đô Úc/năm (tuỳ chuyên ngành học)

- Chương trình sau đại học và thạc sỹ: khoảng 32.600 đô úc/năm (tuỳ chuyên ngành học)

- Học tiếng Anh: 500-600 đô Úc/tuần.

Học bổng:

Đại học Curtin và Chính phủ Úc cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế ở mọi khả năng, trình độ.

Học bổng dành cho các đối tượng:

- Sinh viên có nguyện vọng ghi danh vào chương trình Cử nhân hay Thạc sỹ tại trường Curtin

- Sinh viên đang theo học tại Curtin có ý định chuyển sang một khóa học mới sau khi kết thúc khóa học hiện tại (ví dụ khóa học cử nhân hay thạc sỹ)

Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 25% học phí cho năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, các sinh viên ghi danh vào khóa Dự bị tiếng Anh tại Curtin trước khi vào khóa chính sẽ được giảm 10% học phí.

25% học phí cho các bạn tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam, có kết quả giỏi, ghi danh vào các ngành:

- Khoa học và Kỹ thuật

- Nhân văn

- Khoa học y tế

- Kinh doanh và Luật

Mời quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xin học bổng, xin thư mời học và xin visa hoàn toàn miễn phí

https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc được ĐẠI SỨ QUÁN ÚC CÔNG NHẬN từ năm 2011.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này