Du học Úc: Trường TAFE New South Wales (TAFE NSW)

TAFE viết tắt của Technical and Further, đúng như tên gọi của nó, là lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn không thích học kiểu nghiên cứu mang tính lí thuyết hàn lâm mà là học lấy nghề nghiệp cụ thể về kĩ thuật, kinh doanh, đặc biệt là các nghề lao động mà xã hội Úc đang có nhu cầu cao.

Đặc biệt, đối với sinh viên Việt Nam có khả năng tiếng Anh vừa phải, thì đây là con đường chuyển tiếp lên đại học tuyệt vời với khả năng có chứng chỉ và bằng cao đẳng đủ tiêu chuẩn xin việc tại Úc trước khi học tiếp lên chương trình đại học. Thêm vào đó, đây là các trường công nên mức học phí được chính phủ hỗ trợ cực kì hợp lí.

TAFE NSW là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất nước Úc. Trường trực thuộc sở hữu của chính phủ nên chất lượng giảng dạy, tính chuyên nghiệp và độ an toàn cho sinh viên khi tham gia chương trình học nghề và cử nhân đều được đảm bảo.

Du học Úc 2018: Trường TAFE New South Wales (TAFE NSW)

Với quy mô 130 cơ sở trải khắp 10 khu vực, trong đó 4 học viện ở khu vực Sydney và các cơ sở khác thì được đặt tại các vùng khác thuộc bang New South Wales sinh viên có thể chọn bất cứ trụ sở nào phù hợp với vị trí địa lí, thời tiết để học tập.

Trường có quan hệ đối tác với nhiều trường Đại học nổi tiếng, sinh viên dễ dàng có thể lựa chọn học chuyển tiếp từ TAFE NSW lên các trường đại học danh tiếng đó như:

- Australian Catholic University ( ACU)
- Charles Sturt Univerfity (CSU)
- Southern Cross University (SCU)
- University of Canberra (UC)
- University of technology Sydney ( UTS)

Lí do nên chọn TAFE NSW

- Chọn TAFE chính là một sự lựa chọn chính xác của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh. Với chi phí hợp lí các bạn sinh viên sẽ được hưởng trọn vẹn những kiến thức quý giá từ khóa học

- Bên cạnh đó nhà trường cũng tạo điều kiện cho những sinh viên không có cơ hội đến tận lớp học để tham gia các chương trình trực tiếp bằng cách tổ chức các bài giảng online cho các bạn sinh viên thoải mái học tập.

- Trường có kết nối với hơn 25.000 đối tác đảm bảo cho sinh viên trong trường có cơ hội được giới thiệu với các nhà tuyển dụng.

- Với hơn 1200 khóa học bao gồm cả chứng chỉ và bằng cấp sinh viên có thể tham gia bất kì chương trình học nào

- Các thông tin về chương trình, ngành nghề học đều được cập nhật liên tục

- Có kết nối với nhiều trường đại học thuận tiện cho sinh viên học chuyển tiếp từ cao đẳng – cử nhân

- Giáo dục
- Nghiên cứ môi trường, nông nghiệp và chăn nuôi
- Truyền thông, thiết kế, hội họa
- Thương mại và dịch vụ ngành kĩ thuật ô tô
- Hàng không và hàng hải
- Xây dựng và bất động sản
- Kinh doanh, tài chính
- Dịch vụ cộng đồng
- Kỹ thuật và Công nghệ Điện
- Làm tóc và Làm đẹp
- Sức khoẻ và Thể hình
- Công nghệ thông tin và truyền thông
- Thư viện và Dịch vụ Thông tin
- Hậu cần
- Du lịch, Khách sạn và Sự kiện

Học phí phải được đóng trước kì hoc

- Phí đăng kí: A$100 ( không hoàn lại)
- Học phí:

- A$3.690 – A$14.000/ kì/ khóa học nghề
- A$6.000 – A$ 10.400/ kì/ khóa học cử nhân
- Khóa học ngôn ngữ tiếng anh

Với những bạn chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng anh để tham gia các khóa học nghề hay cử nhân thì trường có tổ chức các lớp học ngôn ngữ nhằm nâng cao kĩ năng nghe, nói đọc viết cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể kết hợp học khóa học tiếng anh nâng cao với một khóa học nghề hoặc cử nhân cùng 1 lúc.

- Học phí bao gồm:
- Phí đăng kí: A$150 ( không hoàn lại)

Bảo hiểm y tế

Các chi phí khác

- Phí đồng phục + dụng cụ ( du lịch khách sạn + nấu ăn)
- Phí dụng cụ + sách hướng dẫn ( cho sinh viên làm tóc)
- Phí dụng cụ và tài liêu cho nha sĩ
- Tài liệu cho khóa học trồng hoa: A$ 2.500

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z, để nghi danh nhập học và xin visa du học Úc, mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm, đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội chứng nhận.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP