CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng đến với trường đại học Tây Úc - The University of Western Australia

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường đại học Tây Úc, tự hào là ngôi trường đại học đầu tiên của Úc, trường còn tự hào là trường xếp hạng thứ nhất của miền tây nước Úc và nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới. ĐH Tây Úc cấp học bổng chương trình đại học cho sinh viên có kết quả tốt ở một số trường cấp ba của Việt Nam.

Học bổng du học Úc tại đại học Tây Úc, chương trình đai học:

Học sinh nhận học bổng ở khu vực Hà Nội phải thuộc các trường cấp ba sau:

- Chu Van An
- Chuyen Dai hoc Khoa hoc Tu nhien 
- Hanoi – Amsterdam 
- Kim Lien 
- Chuyên Nguyen Hue 
- Cấp ba Son Tay 
- Truong Chuyen Ngu Dai hoc Quoc Gia 
- Truong THPT Chuyen Dai hoc Su pham 

Học bổng được trao cho toàn bộ thời gian học chương trình cử nhân tại đại học Tây Úc ở các lĩnh vực: chương trình cử nhân ngành nghệ thuật, ngành Biomedical Science, ngành thương mại, ngành Khoa học, ngành Tâm lí học, Ngành Khoa học và Ngành triết học. 

- Điểm trung bình từ 8,5 trở lên: học bổng 3.000 đô Úc/năm
- Điểm trung bình từ 8,99 trở lên: học bổng 5.000 đô Úc/năm.

Trường đại học Tây Úc – The University of Western Australia (UWA) được thành lập năm 1911 được biết đến là trường đại học đầu tiên của bang. UWA hiện nay gồm 3 học xá: Crawley, UWA Claremont, UWA Alnany. Cơ sở chính của UWA là Crawley nằm ở ngoại ô Crawley, chỉ cách trung tâm thương mại thành phố Perth 10 phút - Perth, thủ đô, trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Tây Úc được bình chọn là một trong top 10 thành phố dễ dàng sinh sống nhất trên thế giới. UWA có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, kiến trúc độc đáo, phương pháp giảng dạy tiên tiến. 

Dẫn đầu thế giới về nghiên cứu
Là trường duy nhất của miền tây nước Úc nằm trong Nhóm Tám, UWA – đại học Tây Úc là một trường đại học mang mạnh tính nghiên cứu và là ngôi nhà của những nhà học giả toàn cầu, ví dụ như là Giaos Sư Barry Marshall người đoạt giải Nobel. Trường có hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo, và nhận được khoảng 80% ngân sách hàng năm được tài trợ cho nghiên cứu ở vùng Tây Úc.

Đại học Tây Úc UWA là một trong số chỉ có hai trường của Úc là thành viên của Mạng lưới đại học toàn cầu, là thành viên của 18 trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu. Nhà trường là một trong những thành viên sáng lập của Mạng lưới Matariki, bao gồm các trường nghiên cứu hàng đầu đặc biệt rất chú trọng vào kinh nghiệm của sinh viên.

Đại học Tây Úc UWA nổi tiếng với ba đặc điểm nổi bật:

- Đạt 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp ra trường – sinh viên tốt nghiệp từ đại học Tây Úc UWA thuộc những người có mức lương khởi điểm khi mới ra trường cao nhất. (Good Universities Guide 2018).

- 7 trong số các chuyên ngành của trường năm trong top 50 toàn cầu (QS 2017)

- Xếp hạng thứ 93 trong số Top 100 trường hàng đầu trên toàn thế giới (ARWU 2017)

Học bổng du học Úc 2018 của trường đại học Tây Úc - The University of Western Australia

Trường Đại học Tây Úc

Các Khoa và trường của UWA

- Khoa nhân văn, kinh doanh, luật và giáo dục
- Khoa khoa học kỹ thuật và toán học
- Khoa khoa học
- Khoa sức khỏe, y khoa
- Trường nghiên cứu bản địa
- Trường nghiên cứu sau đại học

Các ngành đào tạo

- Nghệ thuật      
- Kinh doanh
- Giáo dục      
- Y học
- Tâm lý học 
- Môi trường
- Nông nghiệp
- Nghệ thuật
- Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng 
- Kỹ sư 
- Luật
- Âm nhạc

Học bổng du học Úc 2018 của trường đại học Tây Úc - The University of Western Australia

Sinh viên UWA nghỉ trong khu học xá của trường sau giờ học

Học phí:

- Chương trình tiếng Anh: 520 AUD/tuần

- Chương trình dự bị học tại Taylor Perth college, học phí 23.650 AUD/khoá 30 tuần hoặc 40 tuần; nếu học dài (60 tuần): học phí 32.850 AUD.

- Chương trình cử nhân: từ 31.000 AUD/năm, tuỳ từng chương trình

- Chương trình thạc sỹ: từ 35.000 AUD/năm

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Điều kiện nhập học:

- Chương trình dự bị: Hoàn thành chương trình lớp 11, điểm trung bình 7.5; Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
- Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT và IELTS > 5.5-6.0
- Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH và IELTS > 6.0

Cuộc sống tại Perth
Perth là thành phố lớn thứ tư ở Úc và là thủ phủ của bang Tây Úc. Môi trường học tập tại đây rất thuận lợi với thời tiết ấm áp, các hoạt động ngoài trời đầy thư giãn và những cảnh quan thiên nhiêu tuyệt vời.

Được chọn là một trong 10 thành phố sống động nhất trên thế giới trong nhiều năm, theo xếp hạng của năm 2017  Economist Intelligence Unit’s Liveability Ranking, Perth có một vẻ đẹp đa dạng, đa văn hoá, hiện đại và thành thị phát triển. 

https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Úc lâu năm, uy tín, được đại sứ quán Úc tại Hà Nội công nhận có chuyên gia tư vấn du học Úc tiêu chuẩn.

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z du học Úc mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh. Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này