Học phổ thông, trại hè, trại đông tại Anh

CATS UK tại London, Cambridge và Canturbury

Du học sinh không chỉ đi du học đại học mà còn có cả phổ thông. Vậy nếu bạn chọn Anh là nơi muốn đặt chân đến để du học phổ thông thì CATS UK là lựa chọn lí tưởng. Bởi đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong đào tạo phổ thông.

Du học Anh chương trình cấp ba, mở cửa thế giới qua con đường du học tại EF với rất nhiều học bổng và cơ hội lựa chọn hơn 150 trường đại học

EF là một tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy. Và EF đang hợp tác với rất nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Trong đó có các trường tại Anh Quốc.

CATS college, sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh phổ thông

CATS college là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo học sinh phổ thông tại Anh với những khu nhà ở nội trú đậm phong cách truyền thống Anh