CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

CATS college, sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh phổ thông

Điều chỉnh kích thước chữ

CATS college là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo học sinh phổ thông tại Anh với những khu nhà ở nội trú đậm phong cách truyền thống Anh, chương trình học thông minh, sang tạo với sự hỗ trợ tối đa từ thầy cô và cán bộ. Bên cạnh đó, CATS college còn cấp học bổng cao cho sinh viên Việt Nam.

Du học Anh 2018 trường CATS college, sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh phổ thông

(Trường CATS college xinh đẹp tại Anh Quốc, lựa chọn lí tưởng cho học sinh cấp 2 và cấp 3)

Lịch sử trường đại học CATS college

Cats college là thành viên của tổ chức giáo dục Cambridge được thành lập năm 1952, với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo vì sự phát triển của trẻ em. Cats từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín cho sinh viên quốc tế muốn có được môi trường học hiện đại, tiên tiến với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và là bước điệm vững chắc nhất để tiến đến các trường đại học uy tín nằm trong TOP 20 UK, TOP 50 thế giới.

Cats College nằm tại 3 thành phố lớn của Anh là thủ đô London, thành phố đẹp nhất thế giới Cambridge – là cái nôi của nền giáo dục Anh Quốc và thành phố cổ hiền hoà Canterbury. 

Nền giáo dục tại CATS college

Lựa chọn CATS college, Quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được hưởng nền giáo dục đẳng cấp. Học sinh học tốt có cơ hội được hưởng học bổng 50% học phí. Đây là lựa chọn tốt nhất để du học Anh các chương trình cấp 2, cấp 3 và thì A-level… mở rộng cánh cửa vào các trường Top 20 ở Anh.

Không chỉ vậy, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên bước vào các trường đại học danh tiếng, CATS College cung cấp các khóa học dự bị rất đa dạng bao gồm: Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE, A-level, Fast Track A-level, Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, Chương trình chuyên ngành Y, Dự bị Đại học (bao gồm và không bao gồm tiếng Anh học thuật), Tiếng Anh học thuật, Học kỳ Trung học và các chương trình hè.

HỌC BỔNG: lên tới hơn 50-60% đối với học sinh khá, giỏi có trình độ tiếng anh tương đương Ielts 5.0 (Hoặc phỏng vấn trực tiếp).

Trải nghiệm của sinh viên học tại CATS college

Môi trường học tại Cats college, học sinh sẽ được trải nghiệm:

- Phương pháp dạy “ kiểu mẫu” bằng các tìm hiểu kĩ mục tiêu và tiềm năng của học sinh, rồi sau đó cùng chuyên gia để hỗ trợ, lập kế hoạch học tập cho mỗi em. Mục địch chính là học sinh có sự tiến bộ và đạt được kết quả đầu ra mong đợi.

- 36% giáo viên tại CATS College tốt nghiệp từ đại học Oxford ( top 5 thế giới) và đại học Cambridge ( Top 2 thế giới , Top 1 UK).

- Mỗi học sinh, sinh viên sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học taajo hàng ngày

- Trường có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp học sinh định hướng, chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, Trường cũng quan tâm sâu sắc đến vấn đề sức khỏe và đời sống tinh thần của mỗi sinh viên.

- Là trường đạt tỉ lệ đầu ra có kết quả điểm trung bình cao nhất: 47% học sinh đạt A* và A, 84% học sinh theo học A-level có được thư mời và học bổng từ các trường trong Top 20 UK. 75% học sinh theo học Dụ bị đại học được nhận vào học tại các trường đại học thuộc Top 30 UK. Các em học sinh theo học chương trình “ chướng chỉ tú tài quốc tế” có điểm trung bình vượt trội cao hơn hẳn điểm trung bình của cả nước.

- Môi trường hoc tập, khu học xá, sinh hoạt hiện đại, trang thiết bị đầy đủ

- Tỉ lệ sinh viên Việt Nam đã từng theo học tại trường đều có kết quả học tập cao – tất cả đều nhận được thư mời nhập học của các trường đại học anh tiếng trong TOP 20 UK và 100 Thế giới.

Các khóa học tại CATS college

Du học Anh 2018 trường CATS college, sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh phổ thông

Du học Anh 2018 trường CATS college, sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh phổ thông

(Thành phố Cambridge – cái nôi của nền giáo dục Anh Quốc, thành phố đẹp nhất Châu Âu)

Lưu ý: 15 tuổi tương đương lớp 9, 16 tuổi – lớp 10, 17 tuổi – lớp 11

Học phí: Từ £16,460 đến £35,740 (tùy thuộc vào khóa học và địa điểm học).

Đặc biệt với khóa học A-level – một bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của du học sinh sau này, trường vạch ra một lộ trình học tập và phát triển khả năng cụ thể nhằm định hướng và bồi dưỡng nhân tài.

Đăng kí du học CATS college tại BB Cầu Xanh

Đăng kí du học chương trình phổ thông tại CATS college, gia đình và học sinh sẽ được hướng dẫn:

- Làm hồ sơ và hỗ trợ xin học bổng.
- Đăng ký thi IELTS
- Tư vấn tổng quan
- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
- Sửa hồ sơ thử miễn phí.
- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa
- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay.

Mời Quý vị và các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ từ A tới Z, tỉ lệ visa cao nhất.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này