Đất nước, con người, văn hoá, lối sống & truyền thống Anh

Du học cùng Cầu Xanh - Phong tục chào đón năm mới tại Pháp - Anh - Hà Lan - Thụy Sĩ

Du học là trải nghiệm. Mà nói đến trải nghiệm, có thể nói không lục địa nào thú vị như châu Âu. Một châu lục bé nhỏ, với hàng chục quốc gia và hàng nghìn truyền thống văn hóa khác nhau. Năm mới đã đến, hãy cùng Cầu Xanh du lịch tới châu Âu, và xem mỗi nước chào đón năm mới thế nào nhé các bạn!

Mùa hè ở Portsmouth

Du học Anh Quốc tại thành phố Portsmouth – thành phố cảng biển xinh đẹp, học sinh sinh viên sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích bên cạnh việc học tập.

Biểu tượng của nước Anh, linh hồn của nước Anh

Điểm khác biệt lớn giữa du học và học các chương trình cấp bằng quốc tế trong nước, đó là khi du học sinh sẽ được trải nghiệm sống trong một môi trường hoàn toàn mới.

Đi du học Anh là đến với một nền văn hoá phong phú và đa sắc tộc

Khi bạn đến Vương quốc Anh là đến với một Vương quốc bốn dân tộc: Anh, Xcốt-len, Xứ Uên, và Bắc Ai-len. Mỗi nơi đều có lịch sử riêng, phong cảnh đặc thù và nền văn hoá hiện đại