CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Anh chương trình cấp ba, mở cửa thế giới qua con đường du học tại EF với rất nhiều học bổng và cơ hội lựa chọn hơn 150 trường đại học

Điều chỉnh kích thước chữ

EF là một tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy. Và EF đang hợp tác với rất nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Trong đó có các trường tại Anh Quốc. Vậy nếu bạn có ý định đi du học Anh Quốc thì có thể lựa EF để theo học. Tại sao như vậy thì cùng BB Cầu Xanh tìm hiểu nhé!

Tổng quan về EF

EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy. Chương trình của EF bao gồm Du học hè (bao gồm Du học nhóm, Du học ngôn ngữ cá nhân ngắn hạn), Du học ngôn ngữ dài hạn, Trung học nội trú, Cao đẳng – Đại học – Sau Đại học. Chúng tôi đã và đang hợp tác với trên 200 trường đại học uy tín trên thế giới tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Đức, Singapore… và có mạng lưới văn phòng tại hơn 100 thành phố trên toàn thế giới, bao gồm cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn tốt nhất trên con đường du học của mình.

Anh Quốc là một đất nước du học đáng mơ ước của rất nhiều du học sinh. Đất nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Và EF là một trường 

EF- Education First là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1965 tại Thuỵ Điển, đến nay đã có mặt ở 117 nước trên thế giới. EF cung cấp nền giáo dục có khả năng thay đổi tích cực cuộc đời công dân trên toàn cầu. 

Trong suốt 50 năm qua, sứ mệnh của EF là mang lại sự tự tin và tự do tới tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch và mọi trình độ. Với mong ước định vị con đường riêng trong cuộc sống cho mỗi học viên và với một chút khích lệ, EF mở ra một thế giới đầy triển vọng. 

EF kết hợp đào tạo ngôn ngữ với trao đổi văn hóa, kết hợp du học với du lịch, mang đến những khóa học và chương trình giúp biến những ước mơ thành những cơ hội quốc tế. 

Trường EF cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục bao gồm du học, trao đổi sinh viên với các chương trình bằng cấp học thuật và các khóa học ngôn ngữ. Với trên 50 học xá trên khắp 5 lục địa trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng tìm được một chương trình phù hợp với bạn và hãy nắm bắt cơ hội để thấy được EF có thể chuẩn bị những gì cho tương lai mơ ước của bạn.

Du học Khoá học tiếng tại EF

Học ngoại ngữ nhanh hơn tại ngôi trường được công nhận – trường EF. Chọn từ 9 ngôn ngữ tại 50 điểm trường và bắt đầu khóa học vào mỗi thứ Hai hàng tuần. 
Các điểm đến: Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Costa Rica, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản

Học tiếng Anh tại UK, khám phá ngôn ngữ Anh và văn hoá Anh.
EF đem đến hàng loạt các khoá học tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên, người lớn và chuyên gia tại các điểm trường trên khắp nước Anh. 

Du học Anh 2018 chương trình cấp ba, mở cửa thế giới qua con đường du học tại EF

(Du học phổ thông tại Anh cùng Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ trực tiếp và thực tế nhất trong suốt quá trình du học – đại diện Cầu Xanh tại EF UK)

Du học tại Anh Quốc là một cách tuyệt vời để cải thiện trình độ Anh ngữ của bạn. Có rất nhiều chương trình khác nhau tại các thành phố trải khắp nước Anh, vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy một chương trình phù hợp. Bất kể bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Anh Quốc trong một kỳ nghỉ ngắn ngày hay tham gia trọn một năm học, bạn đều sẽ được sắp xếp kết hợp học tập trên lớp và thời gian thực hành cá nhân. Có những chương trình chuyên sâu hơn nếu bạn có nhu cầu tăng cường khả năng lĩnh hội ngôn ngữ. Những chương trình này cũng cho bạn nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và thẩm thấu nền văn hóa với bề dày lịch sử của Anh Quốc. Còn gì đúng đắn hơn khi lựa chọn học tiếng Anh ngay chính tại đất nước sản sinh ra ngôn ngữ đó!

Trải nghiệm sự khác biệt

Lợi thế của việc học tiếng Anh tại đất nước của ngôn ngữ Anh, kết hợp cùng sự dẫn dắt của các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn từng ngày nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Trên lớp, bạn sẽ học tập cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn cọ xát và tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống hàng ngày. Sau giờ học là thời gian cho bạn thỏa thích khám phá đất nước và văn hóa, con người Anh với những hoạt động sôi động do EF tổ chức cũng như các hoạt động thú vị của địa phương. Bất kể bạn lựa chọn theo học chương trình nào tại Anh, bạn sẽ nhận học tiếng Anh ở nước Anh thật khác biệt.

Du học hè tại Anh

- Học ngôn ngữ nhanh bằng cách tham gia du học hè. Kết hợp học tương tác trên lớp cùng các hoạt động, thể thao và tham quan.
- Điểm đến: Anh
- Thành phố: London, Cambridge, Oxford, Brighton, Manchester, Bristol, Bournemouth, Eastbourne

Chương trình trung học quốc tế

Nhận bằng Tú tài Quốc tế hoặc A-Level từ trường Trung học Nội trú EF Academy và chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu.
Dù bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục Hoa Kỳ gần Big Apple, muốn ở gần bờ biển nước Anh hoặc tiếp bước theo chân của các học giả Oxford – EF đều có thể cung cấp một điểm trường phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

- 7:1TỈ LỆ HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN
- 100%TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC
- 3000+CỰU HỌC SINH TOÀN CẦU

Học bổng chương trình trung học quốc tế tại Mỹ (New York, Oxford) và Anh (Torbay) giành cho các bạn từ lớp 8 đến lớp 11:

Ngày nay, kỹ năng lãnh đạo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để phát triển các năng lực liên văn hoá cần thiết và điều hướng tốt trong thế giới toàn cầu ngày càng phức tạp. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận những suất học bổng hữu nghị cuối cùng cho niên học 2018-2019 cho kế hoạch du học từ bậc trung học phù hợp nhất tại trường EF Academy.

- Học bổng cho nhà lãnh đạo trẻ : Tham gia các hoạt động khác nhau của trường, chứng minh kỹ năng lãnh đạo xuất sắc.
- Học bổng cho các bạn tham gia các hoạt động cộng đồng
- Học bổng giành cho các bạn có khả năng tiếng Anh tốt
- Học bổng giành cho các bạn có khả Nghệ thuật, Thể thao hoặc các khả năng khác.
- Học bổng giành cho các bạn có kết quả học tập giỏi.

Nộp hồ sơm sớm nhất cho công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xin học bổng

Chương trình Cao đẳng, dự bị Đại học và sau đại học

Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài. Hơn 150 trường Đại học đối tác.

Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học của EF được thiết kế giúp trang bị cho sinh viên quốc tế những kỹ năng ngôn ngữ và học tập cần thiết cho bậc học sau phổ thông. 

EF khuyến khích học sinh/sinh viên du học để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Hiện tại EF đang có học bổng lên đến 100,000 USD dành cho sinh viên muốn theo đuổi chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ trong năm học 2017-2018 sắp tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về học bổng ngay bên dưới. Hãy biến giấc mơ thành hiện thực! 

Tiêu chí xét tuyển học bổng:

- 30% - điểm trung bình học tập (điểm số 2 năm học gần nhất)
- 30% - trình độ tiếng Anh (đánh giá qua bài kiểm tra UPIBT của EF)
- 40% - kết quả phỏng vấn

Mỗi suất học bổng của EF có giá trị từ 1,000 USD đến 10,000 USD tùy thuộc vào mục tiêu, đam mê, cam kết học tập, kỹ năng giao tiếp và kết quả học tập.

Trường Hult International Business School

Các chương trình đào tạo:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh 
- Dự bị Đại học, trường hè
- Thạc sỹ: 

- Chương trình toàn thời gian cho những sinh viên vừa tốt nghiệp đại học hoặc có ít hơn 3 năm kinh nghiệm
- Kinh doanh quốc tế
- Marketing quốc tế 
- Phân tích Kinh doanh 
- Tài chính 
- Cải tiến đột phá 

- Chương trình MBA

- Chương trình toàn thời gian và bán thơì gian cho những sinh viên có hơn 3 năm kinh nghiệm 
- Chương trình MBA toàn cầu 1 năm
- Chương trình MBA Điều hành 

Du học Anh 2018 chương trình cấp ba, mở cửa thế giới qua con đường du học tại EF

(Đại diện công ty Cầu Xanh thăm trường EF UK, hỗ trợ sinh viên tận nơi trong suốt quá trình du học)

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z về du học Anh Quốc, xin học, xin học bổng, làm hồ sơ visa, hỗ trợ chuyển tiền du học, tìm nhà ở, tư vấn cuộc sống du học sinh...

Du học BB Cầu Xanh –cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này