CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư Vấn Du Học Anh Quốc 2021 Miễn Phí Tỷ Lệ Thành Công Cao

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang có ý định đi du học tại một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới là Anh Quốc. Tuy nhiên bạn chưa hiểu hết về đất nước này cũng như các vấn đề về du học tại đây. Vậy thì để Du học BB Cầu Xanh tư vấn bạn về du học Anh Quốc miễn phí tỷ lệ thành công cao nhất nhé!

tư vấn du học anh quốc

Tại Sao Anh Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn đi du học

Anh Quốc là một đất nước có rất nhiều trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó tại đây văn hóa là sự giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại. Hàng năm có khoảng hơn 200.000 du học sinh quốc tế. Riêng với Việt Nam thì năm 2016 theo thống kê có 130.000 người công dân học tập tại nước ngoài, trong đó có 11.000 du học sinh Anh Quốc, chiếm gần 10%. Và đây là một con số khá cao. Vậy lý do vì sao Anh Quốc được lựa chọn nhiều như thế? Dưới đây là 3 lý do chính mà nhiều du học sinh chọn Anh Quốc là địa điểm đặt chân du học.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Các chương trình học tập của Anh có chất lượng chuẩn thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài cung cấp bảng xếp hạng thông qua website của Tổ chức quản lý chất lượng

Chi phí hợp lý

Tuy là du học tại Anh Quốc, nhưng với mỗi ngành học hay các thành phố khác nhau thì học phí cũng như phí sinh hoạt khác nhau. Sự chênh lệnh này khá lớn. Đối với hệ Đại học/ Cao học tại các trường công lập thì trung bình khoảng 12.000-19.000 GPB/năm. Nhưng đối với các trường tư thì học phí lại có thể lên tới 30.000-35.000 GBP/năm. Đối với các ngành kinh tế tài chính thì học phí thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các ngành Y, Dược, Công nghê sinh học, Luật,...

Sinh hoạt phí của các thành phố khác nhau cũng sẽ khác nhau. Nếu du học tại thành phố London thì trung bình tháng của du học sinh là 1,100 GPB. Còn với các thành phố khác thấp hơn rơi vào khoảng 700-1000 GPB. Vậy nên ta thấy có rất nhiều mức chi phí để có thể lựa chọn. Nên có thể tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trường cũng như điểm đến hợp lý với điều kiện kinh tế gia đình.

chi phí du học hợp lý

Chương trình học đa dạng, thời gian học rút ngắn

Tại Anh Quốc, có rất nhiều chương trình học để bạn có thể lựa chọn. Ví dụ một bạn học sinh 17 tuổi, học hết lớp 11 có thể lựa chọn học những chương trình sau: A-level, International Baccalaureate hoặc Foundation. Vì vậy học sinh rất dễ để lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực của bản thân.

Những điều kiện để đi du học Anh Quốc

Dưới đây là những điều kiện cần có để có thể đi du học Anh Quốc:

Trình độ học vấn

Về trình độ học vấn thì sẽ có hai yêu cầu: IELTS và học lực các nhân.

Để học tập cũng như sinh sống tốt tại Anh Quốc thì bạn cần phải có một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc. Đối với các ngành kỹ thuật điện, cơ, công nghệ môi trường, cơ điện tử, kỹ thuật vận tải…thì yêu cầu về IELTS sẽ là 6.0. Còn với kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản lý chất lượng…thì yêu cầu sẽ là 6.5. Tuy nhiên, tùy theo trường đại học mà bạn đăng kí, sẽ có những yêu cầu khác nhau. Có những trường tại Anh không cần trình độ IELTS mà chỉ cần vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào của trường như ĐH Brighton. 

Bên cạnh yêu cầu về tiếng anh thì học lực cá nhân của bạn cũng là một yêu cầu khác để đi du học Anh Quốc. Nhiều trường sẽ muốn được xem học bạ cũng như bảng điểm chi tiết của bạn rồi mới đưa ra quyết định liệu có thông qua đơn xin của bạn hoặc bạn có cần phải học dự bị hay không. Một số trường dựa vào số điểm trung bình môn học vẫn chưa đủ thì họ sẽ xét chi tiết các môn học có liên quan đến ngành học mà bạn đăng kí.

Để thỏa mãn điều kiện du học Anh, học lực bạn cần trên 6.5 sẽ được thông qua bước đầu. Đối với những bạn học sinh vừa học xong lớp 10 hoặc lớp 11 khi có ý định du học, nên chọn học lớp dự bị Đại học sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học.

yêu cầu trình độ học vấn

Điều kiện tài chính

Một trong những điều kiện du học Anh không kém phần quan trọng chính là chứng minh tài chính du học của bạn. Đối với Anh quốc, điều này chỉ hợp lệ khi tài khoản ngân hàng đứng tên bạn bắt buộc phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học tại nước sở tại. Nếu như tài khoản đứng tên bố mẹ thì cần có giấy bảo trợ cho bạn từ phía bố mẹ. Số tiền trong tài khoản này cần phải đảm bảo đủ cho 1 năm đầu tiên của bạn tại Anh quốc.

Tùy vào trường học, ngành học và nơi bạn chọn để sinh hoạt học tập mà các mức chi phí sẽ khác nhau. Thông thường, khi quyết định đi du học tại Anh, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 30.000USD (hơn 600.000.000VND) để có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu chi phí tại đây.

Ví dụ bạn chọn sinh sống và học tập tại thủ đô London hay các thành phố tại miền Đông Nam nước Anh sẽ có chi phí sinh hoạt cao hơn so với miền Bắc hoặc xứ Wales hay Scotland và Bắc Ireland. Chi phí sinh hoạt trung bình tại London vào khoảng ~10.000USD/ năm, các vùng ngoài London khoảng ~8.000USD/ năm.

Du học BB Cầu Xanh - Địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu 

- Đã có hàng trăm học sinh và phụ huynh tìm đến công ty du học BB Cầu Xanh để đạt được ước mơ du học của bản thân mình. Họ đã đặt niềm tin và chọn chúng tôi là người đồng hành trong suốt quá trình làm hồ sơ du học, bởi:

- Đội ngũ tư vấn và xử lý luôn nhiệt tình, hỗ trợ trong việc định hướng đúng đắn các ngành học, trường theo nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, phù hợp với tài chính của gia đình.

- Có kinh nghiệm dày dạn trong việc xem xét, hướng dẫn xử lý các hồ sơ khó.

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, theo sát từng hồ sơ của học sinh để đạt được kết quả cao nhất.

- Tiếp tục hỗ trợ phụ huynh và học sinh sau khi đã đạt visa và đang học tại Anh Quốc.

- Công ty BB Cầu Xanh là đại diện của hầu hết các trường từ các nước.

- Tỉ lệ Visa thành công cao.

tỷ lệ xin visa thành công

Vậy nên nếu có ý định đi du học Anh Quốc thì hãy liên hệ với BB Cầu Xanh để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Du học BB Cầu Xanh - tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn du học, là cầu nối giữa du học sinh và các trường đại học tại Anh Quốc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này