CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

CATS UK tại London, Cambridge và Canturbury

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học sinh không chỉ đi du học đại học mà còn có cả phổ thông. Vậy nếu bạn chọn Anh là nơi muốn đặt chân đến để du học phổ thông thì CATS UK là lựa chọn lí tưởng. Bởi đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong đào tạo phổ thông. Và bạn có thể chọn học ở một trong 3 thành phố lớn của Anh là London, Cambridge và Canterbury.

Mục tiêu đào tạo của CATS UK

Thành lập từ năm 1952, CATS UK là lựa chọn lí tưởng cho các bạn học sinh muốn học phổ thông tại Anh trong những ngôi trường có chất lượng cao nhất.

- Mục tiêu của nhà trường rất đơn giản: Hiểu nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, luôn làm hết mình để cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng trong một môi trường thân thiện, đa dạng văn hóa để học sinh có thể phát triển những khả năng tiềm ẩn về cả hai mặt kiến thức và kĩ năng.

- Du học Anh Quốc cùng CATS UK, học sinh sẽ được lựa chọn các chương trình học trung học đặc biệt tại những vị trí tuyệt vời nhất Anh Quốc là thành phố học thuật nổi tiếng Cambridge, thành phố cổ kính Canterbury và thủ đô London.

Lí do nên lựa chọn CATS

- Khu học xá hiện đại cùng với các chương trình thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

- Các chyên gia cố vấn giáo dục cùng với các gia sư cá nhân của nhà trường luôn bên cạnh hỗ trợ các em học sinh.

- Các chuyên gia sử dụng các phương pháp sáng tạo nhằm giúp các bạn sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế hiểu và ứng dụng được các nghiên cứu học thuật của nhà trường.

- Tạo dựng, giúp đỡ và phát triển mối quan hệ giữa các sinh viên đến từ mọi nơi trên khắp thế giới.

- Nhà trường đảm bảo chất lượng đội ngũ giảng viên và nhân viên trong trường, đều là những nhân viên có năng lực, có kinh nghiệm truyền tải cho các bạn sinh viên, đặc biệt là với các bạn sinh viên quốc tế để các bạn có thể hiểu và thích ứng nhanh với hệ thống giáo dục của Anh.

Học sinh của CATS có khả năng thi vào các trường đại học danh tiếng

Chất lượng đầu ra của các bạn học sinh trường CATS UK luôn được đánh giá cao bởi thế mà các bạn luôn dành được những ưu ái cũng như các suất học tại các trường đại học danh tiếng:

- Tính đến ngày 31 tháng 1 năm 2018, 46% học sinh đã đăng kí vào trường đại học thuộc nhóm Russell Group

- Học sinh từ CATS London được nhận học bổng trường đại học Cambridge.

- Học sinh từ CATS Cambridge đã nhận học bổng của Đại học Oxford

- Học sinh từ CATS Canterbury đã nhận học bổng của Đại học Edinburgh

CATS sở hữu địa điểm tuyệt vời

Các bạn sẽ có rất nhiều lợi ích nếu đăng kí học tại CATS bởi CATS tọa lạc ở các vị trí hết sức tuyệt vời, nơi có rất nhiều các tổ chức văn hóa ngay gần bên như: Bảo tàng Anh quốc, Thư viện Anh, Tate Modern, Hiệp hội Y khoa Anh và tòa án luật pháp Old Bailey. Ngoài ra, CATS cũng nằm gần các tuyến giao thông chính nên các bạn dễ dàng di chuyển xung quanh thành phố và các khu vực lân cận.

1. CATS London - Học tập tại trung tâm học thuật London

Khuôn viên CATS tọa lạc ở trung tâm của London, nơi mà các bạn học sinh CATS có cơ hội được tiếp xúc với các trường đại học danh tiếng của London cũng như có cơ hội được mở rộng, khám phá các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai ở các văn phòng luật, kinh doanh, tài chính và y khoa.

Quảng trường Bloomsbury

Tòa nhà CATS London tọa lạc ở quảng trường Bloomsbury. Tại đây, các bạn sinh viên có thể tận hưởng không khí yên bình trong công viên đã được xây dựng từ thế kỉ thứ 17 và là quảng trường lâu đời nhất của London. Xung quanh khu vực này là nhà ở của các nhân vật nổi tiếng như tác giả Virginia Woolf, Charles Dickens và nhà tự nhiên học Charles Darwin.

Nơi ở cách lớp học 3 phút đi bộ

Hiểu được tầm quan trọng của nơi ở an toàn và thoải mái đối các bạn học sinh chính vì thế nhà trường luôn cố gắng hết sức cung cấp những nơi ở có chất lượng cao và an toàn nhất có thể. Đặc biệt khu nhà ở của CATS London chỉ mất có ba phút đi bộ từ toà nhà chính, đảm bảo cho các em học sinh luôn được an toàn và sẽ học hỏi được nhiều nhất khi sống tại London.

(CATS London - Học tập tại trung tâm học thuật London)

Kết quả xuất sắc

CATS London là một trong những trường trung học đầu tiên đạt chất lượng cao với số điểm cao nhất đáp ứng mọi tiêu chí đề ra của đoàn Thanh tra các trường học độc lập của vương quốc anh vào năm 2016.

2. CATS Cambridge

Khu học xá CATS Cambridge hiện đại nằm ở trung tâm thành phố, gần Đại học Cambridge danh tiếng và dòng sông Cam xinh đẹp, các bạn sinh viên có thể tận hưởng mọi thứ có giá trị mà Cambridge cung cấp.

Mục đích xây dựng cơ sở

Khuôn viên trường rất lớn được xây dựng nhằm cung cấp cho các bạn học sinh một môi trường học tập và sinh sống tốt nhất tại Cambridge – giúp các bạn thu nhận những kiến thức và kĩ năng cần thiết làm bước đệm cho những thành công trong tương lại của các bạn học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khuôn viên mới của trường có đầy đủ các cơ sở vật chất nhằm cung cấp cho các bạn học sinh môt trải nghiệm học tập hiện đại. Các khu vực cộng đồng là nơi chia sẻ với mọi người giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy dễ chịu thoải mái như ở nhà, bên cạnh đó không gian học tập linh hoạt cũng khuyến khích các bạn sinh viên có sự hợp tác trong lớp học.

(Khuôn viên trường  CATS tại Cambridge)

Phòng ngủ có phòng tắm riêng

Nhà trường luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ những cơ sở vật chất cá nhân cho các bạn học sinh giúp các em có cảm giác tự nhiên như ở nhà bằng cách xây dựng 230 phòng tắm riêng trong khuôn viên trường. Bên canh đó rất là hữu ích khi nhà tòa nhà ở được kết nối với nhà trường nên các em học sinh không cần bước ra ngoài vào mùa đông lạnh giá.

Khu nhà ở độc lập cho những bạn trên 18 tuổi

Nhà trường cung cấp chỗ ở tự phục vụ cho những bạn trên 18 tuổi ở toàn nhà Varsity House cách trường một khoảng cách ngắn, bằng cách này nhà trường mong muốn các bạn học sinh có thể trưởng thành hơn, tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân và điều chỉnh nhịp sống sao cho phù hợp để chuẩn bị cho cuộc sống ở trường đại học.

3. CATS Canturbury

Khuôn viên CATS Canturbury tọa lạc ở vị trí thuận tiện, chứa đựng văn hóa lịch sử ở thành phố Canterbury an toàn và thú vị.

Vị trí tuyệt vời

Khuôn viên CATS Canterbury Victoria xinh đẹp nằm gần trung tâm thành phố, gần sông Stour và khu vực mua sắm chính - cho phép bạn học sinh tận hưởng mọi thứ mà thành phố Canterbury cung cấp.

Nhận danh hiệu xuất sắc từ đoàn thanh tra

Khuôn viên trường thường xuyên được kiểm tra bởi đoàn Thanh tra các trường học độc lập ở Vương quốc Anh và luôn đạt kết quả “Xuất sắc” trong mọi lĩnh vực như: nội trú; phúc lợi; thành tích, kết quả; chương trình giảng dạy; các hoạt động ngoại khóa; lãnh đạo và giảng dạy.

Cơ sở vật chất môn học chuyên ngành đạt chất lượng cao

Các cơ sở vật chất ở Canterbury đều có chất lượng cao và liên tục được kiểm tra thường xuyên. Các cơ sở vật chất đó bao gồm: Phòng sinh hoạt chung, không gian xã hội, phòng học máy tính, quán cà phê và căng tin. Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng đảm bảo cho các em học sinh luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và tiện nghi. Các em học sinh trên 18 tuổi có cơ hội được ở khu tự phục vụ, giúp các em chuẩn bị tinh thần và rèn tính cách độc lập trước khi bước vào giảng đường đại học.

(Khuôn viên CATS Canturbury tọa lạc ở vị trí thuận tiện, chứa đựng văn hóa lịch sử ở thành phố Canterbury an toàn và thú vị)

Khu học xá an toàn

- Các tòa nhà trong khuôn viên của nhà trường đều nằm ở khu vực yên bình và cũng khá yên tĩnh trong thành phố, cho phép các bạn học sinh nhanh chóng hòa nhập, dễ thích nghi và thỏa thích khám phá văn hóa của các khu vực địa phương.

- CATS Canterbury luôn tự hào về những giải thưởng của mình và tại chính nơi đây các bạn học sinh có cơ hội học một trong những trường trung học tốt nhất trong nước với những cơ hội tuyệt vời ở hiện tại và cả ở tương lai.

Một số giải thưởng của CATS

CATS đã được một số giải thưởng đáng tự hào như:

- Xếp hạng 3 các trường trung học nội trú của Anh quốc

- Xếp hạng thứ 6 các trường cao đẳng vào năm 2016

- Xếp hạng thứ 6 các trường nội trú độc lập vào năm 2016.

Học phí tại CATS

Học bổng du học Anh tại CATS UK

Số lượng học bổng 40% là rất ít chỉ dành cho những ứng viên có kết quả học tập thực sự xuất sắc, ngoài ra còn có học bổng 20% dành cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt.

Học bổng dành cho các bạn du học sinh được dựa trên các yếu tố sau:

- Trình độ tiếng Anh (yêu cầu nhập học)

- Thành tích học tập

- Năng khiếu và sự yêu thích dành cho lĩnh vực học tập mà các em quan tâm

- Yêu cầu một cuộc phỏng thành công với các nhân viên cao cấp dựa trên lĩnh vực mà học sinh quan tâm (dành cho những bạn ứng tuyển học bổng 40%).

Các bạn hãy liên hê ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng

Du học BB Cầu Xanh – hỗ trợ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí du học Anh Quốc – là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này