Học đại học tại Mỹ

Du học Mỹ trường Pacific Lutheran University (PLU) – Học bổng khủng dành cho sinh viên quốc tế trong 4 năm học

Bạn đang có ý định du học Mỹ và tìm kiếm học bổng khủng dành cho sinh viên quốc tế. Hãy tham khảo Pacific Lutheran University với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn!

Top 4 trường Đại học khi Du học Mỹ ngành Logistics có chi phí du học hợp lí

Logistics hay còn được biết đến là ngành Quản lí chuỗi cung ứng toàn cầu đang ngày càng "hot" trong những năm gần đây. Du học Mỹ ngành Logistics cũng đang là xu thế lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Học bổng toàn phần Mỹ, đại học Elmhurst University

Cuộc thi học bổng Niebuhr Service to Society Competition với giải nhất là Học bổng toàn phần 4 năm học và còn nhiều giải thưởng khác.

Du học Mỹ, đại học Massachusetts Boston, UMass Boston

Đại học Masssachusetts Boston, University of Massachusetts Boston, viết tắt là Umass, là thành viên của hệ thống các trường đại học danh tiếng University of Massachusetts, được công nhận ở cấp quốc gia là hình mẫu của một trường đại học công khu vực đô thị.

Du học Mỹ tại Illinois Institute of Technology, hàng đầu về các ngành công nghệ

Trường Illinois Institute of Technology thành lập năm 1890, lựa chọn lí tưởng cho các bạn du học Mỹ.

Hỗ trợ xin học bổng du học Mỹ miễn phí hàng loạt các trường đại học Mỹ.

Nhiều suất học bổng lên đến 35.000 đô Mỹ/năm tại các trường đại học Gannon, đại học Allegheny College, đại học La Roche University,...

Đại học Charleston - UC, điểm đến cho sinh viên du học Mỹ

Đại học Charleston nằm tại trung tâm văn hoá miền tây của Virginia, Mỹ, là điểm đến tuyệt vời cho các bạn du học Mỹ.

University of New Hampshire (UNH) - Mỹ

UNH là một trường đại học định hướng nghiên cứu với hơn 150 năm lịch sử trong lĩnh vực đào tạo ra nhiều tài năng trên toàn thế giới. UNH được coi như một Ngôi nhà quyền năng về học thuật và là một trong 12 trường đại học của Mỹ được hưởng đầy đủ một khuôn viên có Đất, có Biển và có Không gian tuyệt vời nhất!!

Du học Mỹ tại University of Massachusetts

Được thành lập vào năm 1863, UMass thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia. Đây là một trong những trường ĐH uy tín của USA.

Du học Mỹ, thực tập và việc làm tại Mỹ khi tốt nghiệp

Bạn muốn vừa học, vừa đi thực tập có lương? Cơ hội tìm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp? Học tập tại Milwaukee Area Technical College chính là giải pháp tốt nhất