CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ, đại học Massachusetts Boston, UMass Boston

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Masssachusetts Boston, University of Massachusetts Boston, viết tắt là Umass, là thành viên của hệ thống các trường đại học danh tiếng University of Massachusetts, được công nhận ở cấp quốc gia là hình mẫu của một trường đại học công khu vực đô thị.

Tổng quan

Nổi bật với công tác nghiên cứu sáng tạo, UMass Boston mang lại cho sinh viên môi trường học tập uyên thâm, cùng với trải nghiệm sống trong một thành phố đậm chất lịch sử là Boston.

Từ khu học xá nằm ngay bên bờ sông của đại học UMass Boston có thể tới trung tâm Boston rất dễ dàng. Ngay cạnh đó là thư viện John F. Kennedy, Bảo tàng Tổng thống, Bảo tàng Commonwealth, Cơ quan lưu trữ tiểu bang Massachusetts, Học viện Edward M. Kennedy.

University of Massachusetts Boston, viết tắt là Umass Boston

UMass Boston chỉ cách trung tâm Boston khoảng 10 phút đi tàu điện ngầm. Sinh viên trường được giảm giá tàu, và có thể đi xe bus miễn phí đến các ga tàu điện chính gần trường. Bến xe bus cũng nằm ngay trong khuôn viên trường. Nhiều sinh viên lại chọn đi bộ, hoặc dùng xe đạp để đi học và quanh thành phố để kết hợp luyện tập thể thao và bảo vệ môi trường, cũng như là tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Một vài con số

 1. Trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất của thành phố Boston.
 2. Bao gồm 10 trường đào tạo đại học và sau đại học
 3. Top #104 trường công lập của Mỹ (U.S. News & World Report, 2019)
 4. 16:1 là tỷ lệ sinh viên : cán bộ.
 5. Hạng #147 chương trình đào tạo kinh doanh cho bậc đại học(U.S. News & World Report, 2019)
 6. Hạng #51 chương trình đào tạo thạc sỹ tài chính (Times Higher Education, 2019)
 7. Hạng #23 về đa dạng sắc tộc trong số các trường đại học quốc gia (U.S. News & World Report, 2019)

Các trường thành viên của đại học Umass Boston

 1. College of Education and Human Development
 2. College of Liberal Arts
 3. College of Management
 4. Robert and Donna Manning College of Nursing and Health Sciences
 5. College of Science and Mathematics
 6. Honors College
 7. McCormack Graduate School of Policy and Global Studies
 8. School for Global Inclusion and Social Development
 9. School for the Environment

Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành học tại UMAss Boston

Với 10 trường đại học trực thuộc, UMass Boston là một trường đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, có thể cung cấp cho sinh viên mọi lựa chọn về ngành học, từ các ngành về Kinh tế tới các ngành về Nghệ thuật, từ các ngành Khoa học cơ bản như toán học tới các ngành về y, dược, các ngành về chính trị, phát triển xã hội, về môi trường... Bất kì chuyên ngành nào bạn muốn học, đều có thể được tìm thấy tại đại học Massachusetts Boston.

Học bổng và học phí du học Mỹ tại Umass Boston

Tuỳ từng chương trình và ngành học, học phí tại đại học Umass Boston giao động từ 17.500 đô Mỹ/năm. Các bạn có thể liên hệ với du học Cầu Xanh để được tư vấn lộ trình học và học bổng, giúp tiết kiệm nhất về chi phí khi du học Mỹ tại đại học Massachusetts Boston.

Làm sao để có được kết quả cao nhất khi học các chương trình đại học và sau đại học tại Umass Boston?

Chương trình UMass Boston Global Succcess của Navitas (GSSP) được thiết kế nhằm đảm bảo sinh viên có được những kĩ năng cần thiết để vượt trội trong các khóa học cử nhân và sau đại học. Chương trình giành cho tất cả các sinh viên quốc tế đến Mỹ du học tại Umass Boston.

GSSP bậc đại học

GSSP bậc đại học của Navitas là năm đầu tiên trong chương trình Cử nhân của UMass Boston. Chương trình này bao gồm những môn học được tính tín chỉ, đồng thời là cầu nối về học vấn và văn hóa từ những năm trung học của sinh viên tới việc học tại một trường đại học của Mỹ.

Sau khi hoàn thành khóa học tại UMass Boston Navitas GSSP, sinh viên sẽ trực tiếp vào học năm thứ 2 của chương trình cử nhân.

Như vậy, chương trình GSSP hoàn toàn không làm kéo dài thêm thời gian học đại học, đồng thời nâng cao tính hiệu quả trong việc học đại học của sinh viên.

Vì sao chọn GSSP

 • Giúp những bước đầu tiên học tại Mỹ trở nên dễ dàng hơn
 • Trở thành sinh viên của UMass Boston ngay từ đầu.
 • Được hỗ trợ tận tình 1:1 trong suốt quá trình học.
 • Tham dự các buổi hội thảo và hướng dẫn hàng tuần.
 • Nhận được tín chỉ cho chương trình học tại UMass Boston.
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 20 - 25 sinh viên.
 • 3 kì tuyển sinh trong năm
 • Không yêu cầu SAT/ACT

Địa điểm học

Ngay trong UMass Boston Campus

Thời điểm

Nhập học vào các tháng 1, 5 và 9

Về thành phố Boston

Boston là một thành phố văn hoá, phát triển đi đầu trong lịch sử Hoa Kỳ, Boston có hơn 50 cơ sở giáo dục đại học và là nơi theo học của hơn 325.000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố Boston

Thành phố Boston được tạo thành từ 23 khu dân cư, độc đáo và sống động, có quy mô và đặc trưng khác nhau. Người dân có thể khám phá khu nghệ thuật, khu phố Tàu, các di tích lịch sử và các cộng đồng sinh viên sôi động. Sinh viên sống ở nhiều khu vực xung quanh thành phố nhưng hầu hết sẽ chọn sống trong khoảng cách đi bộ đến UMass Boston.

Làm gì ở Boston

Vào mùa xuân và hè, mọi người có thể tắm biển, đi thuyền buồm, chèo thuyền, leo núi, đạp xe trong công viên. Mùa thu hái táo, và mùa đông trượt tuyết. Cuộc sống luôn đầy những hoạt động thú vị tại Boston.

Xung quanh Boston

Đi tàu tới New York City 3.5 giờ, Philadenphia 5 gờ, Washington D.C 7 giờ.

Địa điểm tham quan trong thành phố

 • Boston Common
 • Downtown Crossing
 • Chinatown
 • Freedom Trail
 • Fenway Park
 • Museum of Fine Arts
 • Museum of Science
 • Newbury Street
 • North End
 • Quincy Market

Để được tư vấn nhập học và hỗ trợ làm thủ tục từ A tới Z vào đại học Umass Boston, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Cầu Xanh sẽ là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Mỹ.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này