CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top 4 trường Đại học khi Du học Mỹ ngành Logistics có chi phí du học hợp lí

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn còn phân vân chưa biết chọn trường đại học nào khi du học Mỹ ngành Logistics, thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 4 trường đào tạo ngành Logistics khi du học Mỹ có học bổng, có chi phí du học hợp lí nhất nhé.

Mục Lục Bài Viết


1.Trường đại học Công lập Arizona - lựa chọn du học Mỹ ngành Logistics với chi phí thấp

Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ tại trường Arizona?

Đại học Arizona là trường đại học công lập có quy mô lớn

Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ, thuộc top những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Với 4.700 giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau của ASU luôn là những người đi tiên phong trong việc thúc đẩy nghiên cứu và khám phá khoa học. Họ là những người truyền cảm hứng cho sinh viên những cách tư duy mới, đổi mới và giải quyết các vấn đề xã hội, văn hóa và kinh tế trong khu vực và trong cộng đồng quốc tế. 

Du học Mỹ tại đại học Arizona ASU là lựa chọn trường hàng đầu xếp hạng cao

Trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của đất nước về tổng chi phí nghiên cứu, xếp hạng 8 tại Mỹ về chi phí nghiên cứu do NASA tài trợ, trước Stanford, Georgia Tech và UCLA, là một trong 10 trường hàng đầu về tài trợ của Department of Health and Human Services, được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển ngành Logistics nhanh nhất ở Mỹ (NSF Higher Education Research and Development Survey). 

Khuôn viên trường Đại học Tiểu bang Arizona

Sinh viên du học Mỹ có cơ hội lựa chọn nhiều chương trình học tại ASU

Du học Mỹ tại trường Arizona sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 400 lựa chọn du học Mỹ bậc đại học và gần 450 lựa chọn Du học Mỹ bậc thạc với chi phí hợp lí. Đặc biệt là ngành Logistics của AUS hàng năm vẫn thu hút được nhiều du học sinh Mỹ đăng kí hồ sơ.

Bên cạnh đó, trường có nhiều cơ sở nghiên cứu và đào tạo như bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, bảo tàng, phòng triển lãm, sân vận động, nhà thi đấu, và một số tổ hợp sản xuất kinh doanh hay nhà máy, trang trại chăn nuôi hay trồng trọt trực thuộc hoặc liên kết đều được xây dựng và đưa vào phục vụ, hỗ trợ cho sinh viên, giúp sinh viên có cảm giác thoải mái và an tâm học tập tại ASU.

Chương trình Du học Mỹ ngành Logistics tại đại học công lập Arizona

Bạn có thể làm được gì sau khi học đại học ngành Logistic tại ASU?

Chương trình Cử nhân ngành Logistics tại Arizona tập trung vào nội dung giảng dạy về quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu  nhằm mục đích đào tạo sinh viên trở thành những nhà tư tưởng chiến lược, nhà phân tích xuất sắc, người giao tiếp hiệu quả và những lãnh đạo nhóm, những người tập trung vào hiệu suất, hiệu quả và tăng doanh thu.

Độ dài khoá học chương trình đại học ngành Logistics tại ASU:
1 khóa học: 8 kì, một năm học 2 kì, vậy tổng chương trình học sẽ là 4 năm.

Học ngành Logistics tại Đại học Arizona với bằng cấp giá trị sau khi tốt nghiệp

Chi phí du học Mỹ tại ASU rất hợp lí

Tổng chi phí đã bao gồm các phụ phí khác: $57,822 (cho chương trình Đại học – số liệu năm học 2022 – 2023)

Với mức chi phí này, sinh viên có thể lựa chọn học “chuyên ngành kép” và sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng hai tốt nghiệp riêng biệt.

Ngoài ra, sinh viên du học Mỹ ngành Logistics tại Arizona có thể lựa chọn học chương trình Tăng tốc. Với chương trình này cho phép sinh viên nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ chỉ trong vòng 5 năm. Điều này được thể hiện bằng việc sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân cùng với bằng Thạc sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp ngành Logistics tại Đại học Arizona

Du học Mỹ ngành Logistics đang là xu thế hiện nay. Các sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý chuỗi cung ứng tại Arizona nắm giữ nhiều chức danh công việc và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong các lĩnh vực tư nhân, phi lợi nhuận và chính phủ. Ngay cả các CEO của Apple và Walmart thì cũng từng nắm giữ các vị trí liên quan chuỗi cung ứng tại các tổ chức đó. Cho nên các nhà lãnh đạo đều hiểu tầm quan trọng, giá trị cao của ngành Logistics đối với sự thành công của doanh nghiệp.

Học bổng du học Mỹ tại Đại học công lập ASU

Để được hỗ trợ một bộ hồ sơ hoàn hảo để xin được mức học bổng cao nhất đến 50% học phí, mời các bạn liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Tìm hiểu ngay: Công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội

2.Du học Mỹ ngành Logistics năm 2023 tại Đại học Central Michigan University (Michigan)

Tại sao chọn Du học Mỹ, Đại học Central Michigan University (CMU) ngành Logistics?

Như các bạn đã biết, ngành Logistics hiện nay đã và vẫn sẽ là ngành hot trên thế giới. Những năm gần đây, sinh viên tìm hiểu du học Mỹ cũng đã có xu hướng tìm hiểu và định hướng nguyện vọng theo ngành học này, bởi nó đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia.

Nắm được nhu cầu đó của sinh viên nên rất nhiều trường đại học tại Mỹ đầu tư rất kĩ lưỡng cho chương trình học cũng như cơ sở vật chất, đầu ra của ngành học này, trong đó có đại học Central Michigan University (CMU).

Khu học xá của Đại học Central Michigan nhìn từ bên ngoài

Các cơ hội sinh viên có được khi Du học Mỹ ngành Logistics tại Đại học Central Michigan University

- Nhận được chứng chỉ Lean Six Sigma và thể hiện các kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề và phân tích.

- Nhận được chứng nhận của Hội đồng Danh dự Hội đồng Quản lý Hậu cần của Đại học Central Michigan mang đến sự phát triển chuyên nghiệp, quyền tham dự hội nghị thường niên của hội đồng và hơn thế nữa.

- Được gặp mặt và phỏng vấn tìm kiếm cơ hội việc làm với hơn 200 đối tác doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp từ chương trình hậu cần của trường.

- Tích lũy kiến thức chuyên sâu, thực hành thông qua một kỳ thực tập bắt buộc—bạn sẽ có tới 480 giờ trải nghiệm thực tế được trả lương.

Xem ngay: Các chương trình Du học kết hợp thực tập có hưởng lương

Chi phí hợp lí khi du học Mỹ ngành Logistics tại Đại học Central Michigan

Một điều mà bất cứ sinh viên nào đã và đang có ý định du học Mỹ đều rất quan tâm đó chính là chi phí du học. Làm thế nào để du học vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhận được những suất học bổng thì Đại học Central Michigan University chính là câu trả lời của bạn

*Chi phí cho khóa học Bachelor of Science in Business Administration - Logistics Management của CMU gồm:

- Phí ghi danh: 60 USD

- Học phí (chưa bao gồm ăn - ở): 19,200 USD/ year

- Yêu cầu trình độ: IELTS 6.5

- Thời gian nhập học: Tháng 9

- Thời gian học: 4 năm (tương đương 36 tín chỉ)

Du học Mỹ ngành Logistics tại đại học Central Michigan có được nhận học bổng không?

Trong năm học 2023 này, trường Đại học CMU sẽ dành những suất học bổng vô cùng hấp dẫncó giá trị cao cho sinh viên quốc tế đang có ý định du học Mỹ ngành Logistics tại ngôi trường này

*Học bổng Quốc tế của Tổng thống: Với học bổng này, sinh viên quốc tế sẽ nhận được mức ưu đãi học phí bằng với cư dân Hoa Kỳ, nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm chi phí du học lên tới 9,000 USD cho năm học.

-Điều kiện nhận học bổng:

+Có điểm GPA tối thiểu là 3.3

+Chứng minh được năng lực tiếng Anh

+Hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ (dành cho sinh viên học chuyển tiếp)

*Học bổng Quốc tế: Chương trình học bổng này dành cho sinh viên ngay từ năm Nhất. Giá trị học bổng lên tới 4,000 USD mỗi năm và có hiệu lực cho cả 4 năm học. Ngoài ra sinh viên chuyển tiếp cũng có cơ hội nhận học bổng này lên 4,000 USD cho 3 năm học

-Điều kiện nhận học bổng:

+Điểm GPA từ 3.0 đến 3.29

+Chứng nhận năng lực tiếng Anh

+Hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ (dành cho sinh viên chuyển tiếp)

*Học bổng Cơ hội Quốc tế: Học bổng này dành cho sinh viên ngay từ năm Nhất. Giá trị học bổng lên tới 1,000 USD mỗi năm và có hiệu lực cho cả 4 năm học. Ngoài ra sinh viên chuyển tiếp cũng có cơ hội nhận học bổng này lên 1,000 USD cho 3 năm học

-Điều kiện nhận học bổng:

+Điểm GPA từ 2.8 đến 2.9

+Chứng nhận năng lực tiếng Anh

+Hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ (dành cho sinh viên chuyển tiếp)

Những suất học bổng giá trị sẽ được trao cho những bạn sinh viên xứng đáng

 

3.Đại học Western Washington University (Bellingham) lựa chọn tốt khi du học Mỹ ngành Logistics 

Du học Mỹ - Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương của ngành Logistics tại Đại học Western Washington University (WWU – Bellingham)

Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên mong muốn du học Mỹ mà vẫn có thể “cá kiếm” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khóa học BA Manufacturing and Supply Chain Management của đại học Western là sản phẩm của sự nỗ lực hợp tác giữa khoa và ngành, mang đến một chương trình giảng dạy kết hợp khả năng lãnh đạo, công nghệ và quản lý vận hành, giúp cho sinh viên có thể vân dụng vào thực tiễn và có thu nhập ngay khi vẫn còn là sinh viên.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Chính sách học bổng kết hợp với thực tập hưởng lương trong ngành cùng với chương trình giảng dạy được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và thành đạt là đã mang lại rất nhiều thành công cho sinh viên. Quy mô của chương trình tương đối nhỏ (100-130 sinh viên), có nghĩa là mỗi sinh viên được cố vấn giảng viên, cố vấn sinh viên cấp cao và cố vấn kinh doanh quan tâm đến từng cá nhân và tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được nhận học bổng.

Du học Mỹ tại Đại học WWU - vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các tập đoàn lớn

Học ngành Logistics tại Đại học Western Washington University – Cơ hội thực tập hưởng lương với nhiều tập đoàn lớn

Sinh viên khi tham gia khóa học này sẽ có cơ hội tham gia đào tạo để lấy Chứng chỉ Quản lý Sản xuất và Hàng tồn kho (CPIM) – Đây là một chứng chỉ uy tín, giúp nâng cao cơ hội việc làm đối với các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên ngành Logistics tại Đại học WWU sẽ được tham gia 2 đợt thực tập hưởng lương (thường là vào mùa hè) tại những tập đoàn hàng đầu thế giới như: Boeing, Microsoft, Starbucks, Nike… Điều này giúp cho sinh viên tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp

Vậy thì làm thế nào để nộp hồ sơ về trường nhanh nhất? Mời các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh chúng mình để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với chi phí hợp lí nhất nhé.

Chi phí Du học Mỹ hợp lí ngành Logistics tại Đại học Western Washington University:

- Phí ghi danh: miễn phí

- Học phí: 25,668 USD/năm

- Yêu cầu tiếng Anh: IELTS - 6.5

- Kỳ nhập học: Tháng 9

Tham khảo thêm: Du học ngành Logistic tại Hà Lan, cái nôi của ngành logistic tại trung tâm của Châu Âu

4.Đại học North Texas, University of North Texas, chi phí hợp lí, trường uy tín du học Mỹ ngành Logistics 

Du học Mỹ ngành Logistics tại trường Đại học North Texas – Chi phí rẻ lại được kèm học bổng

Cũng như những trường đại học khác ở Mỹ, hiểu được tầm quan trọng và vị thế của ngành Logistics ở hiện tại và cả trong tương lai, Đại học North Texas cũng là một ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo sinh viên ngành này.

Sinh viên học tập tại đây có cơ hội nhận được Chứng chỉ chuyên nghiệp về vận tải và chuỗi cung ứng và phân phối của do Hiệp hội Vận tải và Chuỗi cung ứng Hoa Kì cấp. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường cũng luôn xuất hiện trên các tạp chí của ngành như Tạp chí Quốc tế về Quản lí chuỗi cung ứng, Tạp chí kinh tế sản xuất,…

Với vị trí nằm ở gần khu vực Dallas –Fort Worth – là khu vực dẫn đầu nước Mỹ về dịch vụ phân phối, vận chuyển và chuỗi cung ứng, sinh viên ngành Logistics tại đại học North Texas có cơ hội thực tập và nhận được vị trí làm việc chính thức tại hơn 250 công ty trong khu vực.

Một góc nhỏ trong khuôn viên của Đại học North Texas

Chi phí du học ngành Logistics tại Đại học North Texas và cơ hội học bổng dành cho sinh viên ngay từ năm Nhất

- Phí ghi danh: 85 USD

- Học phí (không bao gồm ăn - ở): 14,100 USD/ year

- Yêu cầu: IELTS: 6.0 hoặc cao hơn/ SAT – 1090/ 1600

- Kì nhập học: Tháng 9

Không chỉ học phí rẻ mà du học Mỹ ngành Logistics tại NTU, sinh viên còn có cơ hội nhận được những suất học bổng vô cùng ý nghĩa và giá trị cho cả 4 năm hoc tập tại trường. Một trong số đó có thể kể đến:

- Học bổng Ưu tú của Tổng thống trị giá 12,000 USD/năm

- Học bổng Danh dự của Tổng thống trị giá 10,000 USD/năm

- Học bổng của Trưởng khoa trị giá 8,000 USD/năm

- Học bổng của trường North Texas trị giá 6,000 USD/năm

Trở thành sinh viên của North Texas University để đến gần hơn với cơ hội nhận được những hỗ trợ tuyệt vời từ phía nhà trường

Và có rất nhiều loại học bổng hấp dẫn nữa dành cho sinh viên khi đăng kí du học Mỹ ngành Logistics tại Đại học North Texas. Vậy làm thế nào để gia tăng cơ hội được học bổng? Trước hết sinh viên cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

- Là sinh viên năm nhất lần đầu tiên được nhận vào UNT cho học kỳ mùa thu ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

- Là sinh viên chính thức và đã tham gia tối thiểu 12 tín chỉ của UNT vào mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân.

- Sinh viên nên đăng ký nhập học UNT càng sớm càng tốt (bao gồm gửi tất cả các tài liệu nhập học hỗ trợ) để đáp ứng thời hạn này. Hạn chót ưu tiên nhập học của Học bổng UNT Excellence mùa thu 2023 là ngày 1 tháng 5 năm 2023.

Không có ưu tiên cho Học bổng UNT Excellence. Sinh viên năm nhất nhập học lần đầu vào mùa thu năm 2023 sẽ được xem xét cho học bổng này dựa trên đơn xin nhập học và các tài liệu liên quan có sẵn tại thời điểm nhập học.

 

Vậy là Cầu Xanh chúng mình đã vừa điểm qua cho các bạn sinh viên về top 4 trường đào tạo ngành Logistics tại Mỹ đang hot hiện nay. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất để du học Mỹ ngành Logistics nhé! 

 

Để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất về du học Mỹ, mời các bạn liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này