CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng toàn phần Mỹ, đại học Elmhurst University

Điều chỉnh kích thước chữ

Cuộc thi học bổng Niebuhr Service to Society Competition với giải nhất là Học bổng toàn phần 4 năm học và còn nhiều giải thưởng khác.

Giới thiệu cuộc thi 

Cuộc thi Niebuhr Service to Society dành cho các sinh viên năm nhất đã nhận được thư mời học của Elmhurst University kỳ Mùa thu 2022 và quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội như một phần quá trình theo đuổi học chương trình đại học. 

Dựa trên các giá trị cốt lõi của trường Đại học về cộng đồng, trách nhiệm xã hội và quản lý, Đại học Elmhurst tìm kiếm những sinh viên có động lực thay đổi cộng đồng phù hợp với những lời dạy của Reinhold Niebuhr và H. Richard Niebuhr. 

tu van du hoc my, hoc bong du hoc my, Học bổng toàn phần Mỹ, đại học Elmhurst University

Các bạn sinh viên đạt giải

Thời gian nhận bài dự thi Vòng 1 của Cuộc thi Niebuhr Service to Society vẫn đang diễn ra cho đến hết ngày 04/02/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Elmhurst đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi độc đáo, sáng tạo thể hiện sự đầu tư, nghiêm túc của các em sinh viên.

Lưu ý: Thí sinh cần nộp đơn đăng ký học chương trình Cử nhân trước khi đăng ký tham gia cuộc thi này.

Thể lệ cuộc thi 

Vòng 1: Hạn cuối ngày 4 tháng 2 năm 2022 

Trước ngày 4/2/2022, hãy sáng tạo một video dài không quá ba phút về chủ đề: “Bạn đã đóng góp như thế nào vào sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình?” Sau đó bấm vào link bên dưới để gửi! 

LINK GỬI BÀI

Tất cả những thí sinh tham gia Vòng 1 sẽ tự động được mời tham gia Vòng 2 thi trực tuyến. 

Vòng 2: Thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022, 8: 30–11: 00 A.M (Qua ứng dụng Zoom)

Vòng 2 thi trực tuyến sẽ bao gồm một bài tập nhóm nhỏ dành cho sinh viên, kết thúc bằng lễ trao giải bởi Hiệu trưởng Đại học Elmhurst, Troy D. VanAken

Giải thưởng cuộc thi

-  Giải nhất: Sinh viên nhận được học bổng toàn phần, giảm 100% cho học phí trong vòng bốn năm. 

-  Giải nhì: Sinh viên nhận được phụ cấp toàn phần cho tiền ăn ở tại ký túc xá trong bốn năm. 

*TẤT CẢ SINH VIÊN HOÀN THÀNH CẢ HAI VÒNG CỦA CUỘC THI sẽ nhận được Khoản trợ cấp Niebuhr trị giá 1000 USD, có thể được bổ sung vào các suất học bổng và/hoặc trợ cấp thành tích đã được trao tặng trước đó.

Du học Mỹ tại đại học Elmhurst University

Đại học Elmhurst là một trường Đại học Liberal Arts tọa lạc gần trung tâm Chicago, bang Illinois với bề dày lịch sử 150 năm. 

tu van du hoc my, hoc bong du hoc my, Học bổng toàn phần Mỹ, đại học Elmhurst University

Toàn cảnh trường Elmhurst University

Xếp hạng của đại học Elmhurst University – Elmhurst University Rankings

#3 Most Innovative Schools (Regional Universities Midwest), U.S. News & World Report 2022 

#7 Best Undergraduate Teaching (Regional Universities Midwest), U.S. News & World Report 2021 

#15 Best Regional Universities Midwest, U.S. News & World Report 2021 

#228 in Nursing, U.S. News & World Report 2021, #6 in Illinois school 

#146 in Best Graduate School, U.S. News & World Report 2022  

Chương trình đạo tạo của đại học Elhurst University

Đại học Elmhurst là trường đại học lớn với rất nhiều chuyên ngành nổi bật. Sinh viên có thể lựa chọn bất kì chuyên ngành nào mà mình mong muốn, tất cả đều có thể thấy ở đại học Elmhurst. Với 70 chuyên ngành, 15 chương trình đào tạo hướng nghiệp, 44 điểm đào tạo ở nước ngoài, thì có thể nói các cơ hội mà đại học Elhurst cung cấp là vô giới hạn.

tu van du hoc my, hoc bong du hoc my, Học bổng toàn phần Mỹ, đại học Elmhurst University

Thành phố Chicago, bang Illinois

Ở chương trình đại học tại Elmhurst, sinh viên sẽ được phát triển những hiểu biết rộng về thế giới xung quanh. Sinh viên sẽ được mang cho những cơ hội tuyệt vời để thoả sức nghiên cứu, khám phá và trải nghiệm toàn cầu, khám phá những niềm đam mê trí tuệ của bản thân và chuẩn bị đầy đủ để xây dựng một sự nghiệp thật sự đặt biệt.

Các chương trình sau đại học tại trường đại học Elmhurst được thiết kế theo yêu cầu đòi hỏi của thị trường lao động. Đại học Elmhurst sẽ hỗ trợ sinh viên sau đại học một chương trình đào tạo theo đúng điều kiện, nhu cầu và hoàn cảnh, thời gian học của sinh viên.

Học điều dưỡng tại Elmhurst University

Công ty du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của Đại học Elmhurst, xin được giới thiệu một trong những ngành học, tuy rằng không phải cực kì dễ dàng, nhưng lại mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh lớn lao khi ra trường xin việc làm, với con đường sự nghiệp rộng mở, một tương lai đảm bảo hơn ở phía trước, đó là ngành điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo chuyên nghiệp và giàu tiềm năng nhất của trường với chương trình giảng dạy tập được thiết kế chuyên biệt, môi trường học tập hiện đại và thực tiễn. Sinh viên theo học bằng Điều dưỡng sẽ phát triển những kỹ năng yêu cầu cho một Y tá (registered nurse) và đồng thời chuẩn bị cho Chứng chỉ Clinical Nurse Leader (CNL). Theo báo cáo mới nhất, gần như tất cả sinh viên theo học ngành Nursing tại Elmhurst đều có việc làm trong vòng 12 tháng sau tốt nghiệp. 

Lý do nên chọn học ngành Nursing tại Đại học Elmhurst: 

. Học bổng cao và chi phí hợp lý: Học bổng lên tới 50% chi phí học tập và ăn ở cho bậc cử nhân và 20% học phí cho bậc Thạc sỹ 

Học phí Bachelor of Science in Nursing sau khi trừ đi học bổng: khoảng 14,100 USD/năm  

Học phí Master's Entry in Nursing Practice (MENP): 28,000 USD/năm

So sánh học phí của một số trường Đào tạo ngành Điều dưỡng tại Chicago, IL

Loyola University Chicago – Tuition fee 44,048 USD/năm 

Illinois Wesleyan University – Tuition fee 52,308 USD/năm 

Saint Xavier University – Tuition fee 33,880 USD/năm 

Dominican University – Tuition fee 35,335 USD/năm 

Robert Morris University – Tuition fee 34,600 USD/năm 

Bradley University – Tuition fee 35,940 USD/năm 

Học tập và trải nghiệm thực tế  

Học tập tương tác và chủ động trong Elmhurst University’s Simulation center tại bệnh viện Elmhurst: Trung tâm tân tiến rộng tới gần 450m2, nơi sinh viên có thể thực hành và vận dụng kiến thức qua những tình huống thực tế. Sinh viên có cơ hội thực hành các quy trình y tế trong tình huống khẩn cấp một cách an toàn, không gây hại cho bệnh nhân. 

Phương pháp học tập mô phỏng giúp tăng cường tư duy phản biện, xây dựng sự tự tin và cho phép phản ánh và đánh giá các phương pháp y tế trong môi trường lâm sàng nhiều áp lực 

Trải nghiệm môi trường làm việc y tế hiện đại và tiên phong hàng đầu thế giới. Sinh viên năm cuối hoặc sau đại học sẽ tham gia vào thực hành lâm sàng hàng tuần.   

Cơ hội trở thành thành viên của Hiệp hội Sigma Global Nursing Excellence – Hiệp hội Điều dưỡng toàn cầu với hơn 135,000 thành viên đến từ hơn 90 quốc gia, 520 chi nhánh toàn cầu tại hơn 700 cơ sở giáo dục cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng lãnh đạo.

Các chi phí cơ bản cần chuẩn bị khi lựa chọn du học Mỹ

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z trong suốt quá trình du học Mỹ.

tu van du hoc mien phi

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này