CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ tại University of Massachusetts

Điều chỉnh kích thước chữ

Được thành lập vào năm 1863, UMass thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia.

(Là một trong những trường ĐH lớn, uy tín ở Mỹ)

Xét trên toàn cầu thì the Times Higher Education xếm Umass hạng thứ 165 và tại Mỹ, trường xếp hạng thứ 55. Các lĩnh vực đào tạo mạnh của trường bao gồm:

- Kĩ sư và công nghệ (Engineering and technology) (#95)

- Nghệ thuật và nhân văn (Arts and humanities) (#92)

- Khoa học vật lí (#78)

- Kinh doanh và quản trị (#91)

Hiện tại Umass đang cấp học bổng đến 80.000 đô Mỹ cho toàn bộ 4 năm học đại học cho sinh viên Việt Nam có năng lực. Các bạn liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

UMass gồm 5 cơ sở chính: UMass Amherst, UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell và UMass Worcester. Được thành lập vào năm 1863, UMass thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia.

Các cơ sở UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell trong hệ thống có chương trình liên kết đào tạo với Tập đoàn giáo dục quốc tế Navitas. Trong trường hợp HSSV không đạt đầu vào thẳng vào đại học Umass hoặc muốn có được nền tảng vững chắc khi du học Mỹ, trước khi vào học khoá đại học chính thức, có thể học chuyển tiếp tại Navitas để được hỗ trợ tốt nhất.

UMass Boston được công nhận như một trường đại học công lập chuẩn mực quốc gia. Trường nằm ngay tại trung tâm Boston – thành phố được mệnh danh là vùng đất học tập của nước Mỹ. Trường đã có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực đào tạo về khoa học xã hội, giáo dục, sức khỏe, khoa học… Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đại học và gần 4000 sinh viên sau đại học tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng. Sinh viên UMass Boston đến từ 140 quốc gia và sử dụng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. UMass Boston là trường đại học công lập duy nhất tại Massachusetts được xếp hạng là “Trường đại học có giá trị nhất” bởi The Princeton Review vào năm 2012. Khoa Quản lý của trường cũng được tờ tạp chí này vinh danh là Trường Đào tạo Kinh doanh Tốt nhất vào năm 2013.

UMass Dartmouth tự hào là một trường đại học công lập sôi động về nghiên cứu và học tập với 9000 sinh viên và hơn 40.000 cựu sinh viên. Trường đóng vai trò như một cơ quan chuyển giao trí tuệ đến toàn cầu, quốc gia, nền kinh tế khu vực, xã hội và văn hóa. Washington Monthly đã xếp UMass Dartmouth hạng 25 trên tổng số 684 trường đại học trong danh sách “Những trường đại học tốt nhất” nước Mỹ. UMass Dartmouth cũng được xếp vào các trường đại học tốt nhất khu vực New England bởi US News & World Report.

UMass Lowell, một trường đại học công lập được quốc gia công nhận. Đây là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống đại học Massachussets. Từ năm 2007, số lượng sinh viên đăng ký vào UMass Lowell đã tăng 45%. Đi cùng với sự tăng trưởng đó là chất lượng, chương trình đào tạo và sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên UMass Lowell. Được xếp hạng là một trong những đại học quốc gia hàng đầu bởi Tạp chí US News & World Report, trường đã vượt 25 bậc trong 3 năm. Hiện nay, UMass Lowell đang nằm trong top 100 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ.

Các bạn có định hướng du học Mỹ các ngành kinh doanh, quản trị, công nghệ, kĩ sư, nghệ thuật, nhân văn và khoa học vật lí, thì đại học Umass là lựa chọn sáng giá.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường, để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về du học Mỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này