CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Các trường Thuỵ Sỹ luôn đến văn phòng thắt chặt mối quan hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Điều chỉnh kích thước chữ

Từ khi thành lập năm 2007 đến nay đã hơn 10 năm, công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội - BB Cầu Xanh là địa điểm tuyển sinh chung tin cậy của nhiều trường Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ.

Trường BHMS Thụy Sỹ ghé thăm văn phòng Cầu Xanh

Sáng ngày 20/2/2019, công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh vừa đón trường BHMS Thuỵ Sỹ tại văn phòng để đến tư vấn trực tiếp với sinh viên của công ty, cũng như đưa ra những thông tin minh bạch nhất về học bổng, học phí và những chính sách hỗ trợ của trường BHMS cho sinh viên đến với công ty Cầu Xanh. Công ty Cầu Xanh tự hào được nhà trường coi là “Preferred Agent” của trường BHMS.

(Công ty Cầu Xanh tự hào được trường BHMS nhận là “Prederred Agent” của trường)

Hàng tháng, đại diện của trường BHMS sẽ tiếp tục đến thăm công ty Cầu Xanh và nói chuyện trực tiếp với sinh viên. Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm đến trường BHMS, hãy đăng kí TẠI ĐÂY để nhận những hỗ trợ tốt nhất từ đại diện uy tín của trường BHMS, Thuỵ Sỹ.

Cầu xanh đón tiếp giám đốc tuyển sinh tập đoàn SEG

Chiều ngày 22/2/2019, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đón tiếp Giám đốc tuyển sinh của toàn bộ các trường thuộc tập đoàn SEG (bao gồm các trường IHTTI, Cesar Ritz, HIM, SHMS, CAA) ngay tại văn phòng Cầu Xanh. Các chương trình học bổng luôn thay đổi của các trường thuộc tập đoàn SEG được cập nhật thường xuyên và mang đến cho HSSV và phụ huynh rất nhiều bất ngờ. Các bạn quyết định du học tại một trong những trường thuộc tập đoàn SEG nên liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận những thông tin mới nhất.

(Đại diện SEG - Mr.Christian đến tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên tại văn phòng Cầu Xanh) 

Hàng tháng, đại diện tập đoàn SEG sẽ đến tư vấn ngay tại văn phòng Cầu Xanh, các bạn ĐĂNG KÍ để nhận lịch gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng những hỗ trợ cao nhất nhé!

Cầu Xanh thắt chặt mối quan hệ hợp tác với IMI

Sáng thứ 7 ngày 23/2/2019, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đã đón tiếp đại diện của trường International Management Institute(IMI) tới thăm văn phòng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác đã từ lâu năm. Công ty Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam để tuyển cho trường IMI những lứa sinh viên rất đáng tự hào. Với truyền thống đó, trường IMI luôn giành cho công ty tư vấn du học Cầu Xanh sự hợp tác ưu ái nhất để từ đó, công ty Cầu Xanh lại ưu ái giành cho sinh viên những hỗ trợ cao nhất.

(Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện tuyển sinh đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam)

Cách tốt nhất đáng tin cậy nhất để các bạn HSSV và gia đình nhận được thông tin chính xác và các hỗ trợ cao nhất, gặp trực tiếp với trường ngay tại văn phòng Cầu Xanh trong thời gian gần nhất là ĐĂNG KÍ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Ngoài ra, công ty tư vấn du học Cầu Xanh liên tục tổ chức các buổi giao lưu hội thảo với các trường ngay tại văn phòng. Trong thời gian tới, chúng tôi liên tục có hội thảo với các trường HTMi, Vatel, SSTH, IMI, tập đoàn SEG... Trân trọng mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới dự.

Cầu Xanh nhiều năm liền là đại diện xuất sắc nhất của trường HTMi

Tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ lâu năm nhất, uy tín nhất, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ sẽ mang lại cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh nhẹn nhất.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này