CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS – Chi phí hợp lý – Chất lượng toàn cầu

Điều chỉnh kích thước chữ

Là trường có tổng học phí thấp nhất cho toàn bộ chương trình đại học ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ, BHMS cung cấp chương trình đại học chỉ với ba kì học và ba kì thực tập lấy bằng của BHMS và của Anh Quốc; chương trình thạc sỹ lấy bằng của Mỹ. Học bổng hiện tại từ trường BHMS là 3.000 CHF (gần 100 triệu)

Môi trường đào tạo tại BHMS

Là đối tác truyền thống đầu tiên tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh là văn phòng tuyển sinh đại diện uy tín cho trường BHMS luôn hỗ trợ sinh viên xin học bổng, có được các thông tin tư vấn xác thực nhất qua những chuyến thăm trường, thắt chặt hợp tác hàng năm, chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình du học.

Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh và hiệu trưởng trường BHMS tại Thụy Sỹ

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh và hiệu trưởng trường BHMS tại Thụy Sỹ).

Nằm ở trung tâm của châu Âu, với dân số khoảng 8.4 triệu người (tính đến năm 2016), Thụy Sỹ là một đất nước xinh đẹp và thanh bình, tiếp giáp với các nước Pháp, Đức, Áo, Liechtenstein và Italy. Thụy Sỹ là cái nôi đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn – một ngành đang được xếp trong danh sách những ngành triển vọng nhất ở Việt Nam và thế giới hiện nay.

Chương trình Quản lý khách sạn trường BHMS được giảng dạy tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng, là điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại Thụy Sỹ. Học tại BHMS bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị cho bản thân mình đón chào thế giới với lòng nhiệt tình và thân thiện nhất bằng những kiến thức rộng lớn và phong phú. Khi học tại ngôi trường BHMS, mà chính bản thân nó nằm chung trong một khách sạn cao cấp, bạn sẽ được sư dụng hệ thống tàu điện ngầm và chỉ mất trong 50 phút đến trung tâm tài chính Zurich. 

Cùng với Đại học Robert Gordon, BHMS đã thiết kế ra một chương trình học ngắn nhất để đạt được bằng cấp cử nhân cho sinh viên, mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ.  Học tại BHMS, sinh viên có thể tốt nghiệp đại học chỉ sau 18 tháng học và 18 tháng thực tập. Với cùng chương trình giáo dục tại một trường Quản trị du lịch khách sạn khác tại Thụy Sỹ, sinh viên sẽ cần tới 24 tháng học và 12 tháng thực tập. Điều này giúp sinh viên của BHMS có hơn 6 tháng kinh nghiệm làm việc so với các trường khác.

Bên cạnh đó, BHMS chia kỳ học 20 tuần thành 4 kỳ học 5 tuần. Điều này giúp sinh viên chỉ cần tập trung vào 3 – 4 môn học 1 lúc, thay vì 8 – 10 môn như các trường khác. Kết quả là sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong 1 kỳ học mà không quá căng thẳng.

Lợi thế học tại B.H.M.S – Thụy Sỹ

- Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ của Anh hoặc Mỹ, được công nhận trên toàn thế giới

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao.

- Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương cao, tối thiểu 2,200 CHF/tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên. 

- Học phí tại trường BHMS đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, đi lại…

- Năm đầu tiền sinh viên sẽ ăn ở tại trường, những năm sau, sinh viên có thể thanh toán tiền học thành hai đợt và có thể tự thuê nhà ở ngoài để tiết kiệm chi phí (khoảng hơn 5.000 CHF)

- Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý…hoặc tại Mỹ.

- Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin Visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.

- Kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn, khả năng sử dụng ít nhất 2 ngoại ngữ trong quá trình học tập: Anh, Đức, Pháp, Ý …

Các khoá học khai giảng vào tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hàng năm

Các chương trình đào tạo tại Trường Kinh doanh và quản lý khách sạn  BHMS

Chương trình đại học

BHMS phối hợp với Đại học Robert Gordon, một trong những trường hàng đầu của Anh Quốc, đào tạo hệ đại học cho sinh viên. Chỉ cần một công học tại BHMS, các sinh viên ra trường có thể nhận được bằng kép do BHMS và Robert Gordon cấp.
Chương trình Đại học của BHMS có 2 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Du lịch khách sạn và Quản trị Kinh doanh toàn cầu. Mỗi hệ đào tạo đều kéo dài 3 năm, 6 kỳ học: 3 kỳ học trên lớp và 3 kỳ thực tập. Với chương trình học như vậy, sinh viên khi ra trường sẽ có 1.5 năm kinh nghiệm đi làm và vốn kiến thức thực tế vô cùng phong phú.

Chương trình sau đại học

- Postgraduate Diploma Hospitality Management: Chương trình Sau đại học (PGD) về Quản trị Du lịch khách sạn thích hợp cho các bạn đã tốt nghiệp đại học ở 1 chuyên ngành bất kỳ và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Chương trình kéo dài 1 năm bao gồm 6 tháng học và 6 tháng thực tập. Sinh viên hoàn thành khóa học có thể tiếp tục học để lấy bằng Thạc sỹ Quản trị Du lịch và khách sạn Quốc tế (M.Sc. in International Hospitality Business Management MSc)

- M.Sc. in International Hospitality Business Management: Là chương trình thạc sỹ do BHMS phối hợp cùng trường Robert Gordon của Anh Quốc để đào tạo. Sinh viên theo học sẽ được trang bị kiến thức thực tế, sâu rộng về lĩnh vực này. Đặc biệt, sinh viên còn được tham dự những hội thảo về 3 chuyên đề vô cùng “hot” trong ngành, đó là: Sport & Event Marketing, Spa, Beauty & Wellness Management và Branding, Luxury Products & Services Management.

- MBA Degree Hospitality Management or Global Business: Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh do BHMS phối hợp cùng trường City University, Seatle của Mỹ đào tạo. Khóa học kéo dài 24 tháng không chỉ trang bị kiến thức quản trị cho sinh viên về ngành quản trị du lịch khách sạn mà còn trong ngành dịch vụ nói chung.

Nghệ thuật Ẩm thực

BHMS là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực lên tơi trình độ Sau đại học. Nếu bạn đam mê lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, đam mê chế biến những món ăn ngon, và xa hơn nữa, bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý nhà hàng, quản lý bếp 5 sao…  Thì đây chính là chương trình phù hợp nhất với bạn.

Chương trình tiếng Anh

Chương trình học kéo dài 10 tuần, giúp bạn trang bị vốn từ phong phú hơn về ngành Quản trị du lịch khách sạn, giúp việc học sau này của bạn dễ dàng hơn.

Yêu cầu đầu vào

- Hệ đại học: IELTS 5.0, it nhất 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH.
- Hệ sau đại học: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.0 (PGD) – 6.0 (MSC và MBA).

Để được hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z về du học Thụy Sỹ, kể cả xin học bổng, xin thư mời học và xin visa hoàn toàn  miễn phí, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Học phí trường BHMS

Học phí tính theo đơn vị CHF của Thụy Sỹ (Đây là học phí năm 2021, vui lòng liên hệ với Cầu Xanh để nhận học phí cập nhật nhất)

 

Học phí

Phí đăng kí

Phí sinh hoạt

Phí ăn

Phí khác

Tổng chi phí

Bachelor Dual degree hospitality/ business or culinary (Bằng kép Cử nhân)

Năm 1 Cao đẳng

25.100

500

3.600

1.800

2.500

33.500

Năm 2 Cao đẳng nâng cao

26.100

500

3.600

1.800

2.500

34.500

Năm 3 Cử nhân

27.100

500

3.600

1.800

2.500

35.500

MSc Dual Degree (Bằng kép MSc)

MSc Dual Degree

27.100

500

3.600

1.800

2.500

35.500

MBA Dual Degree (Bằng kép MBA)

MBA Dual Degree

30.100

500

3.600

1.800

2.500

38.500

Combined MSc + MBA degree (Song bằng Thạc sỹ)

Combined MSc + MBA degrees

43.400

500

5.400

2.700

3.000

55.000

Postgraduate Diploma Hospitality or Culinary
PGD Hospitality/Culinary26.1005003.6001.8002.50034.500
Graduate Certificate
Graduate Certificate15.700 1.80090050018.900
English Program
English Program5.600 1.8009005008.800

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phí đặt cọc: Một khoản phí đặt cọc CHF 500 sẽ được BHMS thu của sinh viên để đền bù những tổn thất có thể gây ra.Phí này sẽ được hoàn trả cuối khóa học.

- CHF 3'000 cộng thêm đôi với phòng đơn tiêu chuẩn.(Phòng đơn, chia sẻ nhà vệ sinh)
- CHF 6'000 cộng thêm đối với phòng đơn biệt lập.

Phí khác bao gồm:

- Bảo hiểm sức khỏe và y tế trong 12 tháng.
- Phí giới thiệu việc làm.
- Đón tại sân bay (đối với sinh viên mới). 
- Phí đăng ký và tuyển sinh. 
- Visa, B-permit và thuế. 
- Truy cập internet và thư viện. 
- Các hoạt động giải trí trong trường.
- Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Cầu Xanh hợp tác với giám đốc phụ trách thực tập và việc làm tại BHMS

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh hợp tác với giám đốc phụ trách thực tập và việc làm tại BHMS).

Thăm nhà ở của sinh viên trường BHMS tại Luzern

(Thăm nhà ở của sinh viên trường BHMS tại Luzern)

Toà nhà kí túc và phòng học mới trường BHMS

(Toà nhà kí túc và phòng học mới trường BHMS)

nơi thực tập, khách sạn trung tâm thành phố Luzern

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh thăm sinh viên tại nơi thực tập, khách sạn trung tâm thành phố Luzern)

quầy bar lung linh của trường BHMS giữa trung tâm thành phố Luzern

(Một trong những khu học xá mới của trường và quầy bar lung linh của trường BHMS giữa trung tâm thành phố Luzern)

Trường BHMS nằm ngay tại trung tâm Luzern

(Trường BHMS nằm ngay tại trung tâm Luzern, thành phố số 1 về du lịch, trái tim của Thụy Sỹ)

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn hàng đầu được nhận bằng khen

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn hàng đầu, liên tục nhận được khen tặng về dịch vụ chăm sóc sinh viên từ trường BHMS).

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z. Chúng tôi đảm bảo xin học bổng cao nhất, tư vấn và hỗ trợ thực tế nhất từ chuyên gia có quốc tịch Thụy Sỹ. Và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho sinh viên khi liên tục thắt chặt hợp tác với trường.

BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Thi Kim Dung Nguyen

Quan tâm ctrinh du học 2022

Gủi lúc 2022/04/10 15:12:20

Thi Kim Dung Nguyen

Quan tâm ctrinh du học 2022

Gủi lúc 2022/04/10 15:12:22

Thi Kim Dung Nguyen

Quan tâm ctrinh du học 2022

Gủi lúc 2022/04/10 15:12:23

Thi Kim Dung Nguyen

Quan tâm ctrinh du học 2022

Gủi lúc 2022/04/10 15:12:26

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này