CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu quan tâm đến du học Thụy Sĩ ngành Quản trị du lịch và khách sạn, chắc chắn bạn sẽ biết đến trường César Ritz, hàng đầu về đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn. Hãy tìm hiểu những thông tin do BB Cầu Xanh cung cấp dưới đây nhé!

Lịch sử hình thành trường César Ritz

- César Ritz (1850-1918) nổi tiếng thế giới nhờ chuỗi khách sạn sang trọng mang tên ông tại London và Paris. (Công ty Quản trị khách sạn The Ritz-Carlton chính là hậu duệ của những khách sạn này). Mặc dù ông không phải là người đầu tiên cung cấp dịch vụ xa xỉ nhất tới khách hàng, nhưng những khách sạn của Ritz lại nhanh chóng trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Đọc thêm về Cesar Ritz tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/du-hoc-thuy-si/ban-biet-gi-ve-cesar-ritz.html

huyền thoại César Ritz

(César Ritz - Ông hoàng trong lĩnh vực Quản trị khách sạn)

- F. Scott Fitzgerald, một nhà văn thường viết về sự giàu có và thời trang, đã đặt tên một truyện ngắn của ông là "The Diamond as Big as the Ritz". Tính từ “ritzy” mang nghĩa hào nhoáng, thời thượng, sang trọng, xa xỉ, hay một thái độ kiêu kỳ của giới thượng lưu, lần đầu tiên xuất hiện trong từ điển tiếng Anh vào năm 1920.

- Năm 1986, Quỹ đầu tư César Ritz Foundation và Bà Monique Ritz, con dâu của nhà Quản trị khách sạn nổi tiếng, đã ban cho ngôi trường vinh dự được mang tên của César Ritz, “Nhà Quản trị khách sạn của các vị vua” và “Vua của các nhà Quản trị khách sạn”.

- Chỉ trước đó 4 năm, vào năm 1982, một ngôi trường được thành lập với tên gọi Schulhotel Alpina. Có lẽ bản thân người sáng lập, tiến sỹ Wolfgang D. Petri cũng khó có thể hình dung đứa con tinh thần của mình sẽ nhanh chóng trở thành một trong những ngôi trường đào tạo Quản trị du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới, César Ritz.

Chương trình đào tạo của César Ritz

- Tại César Ritz, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ được trải qua một hành trình Thụy Sỹ thông qua chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn. Chương trình học giúp sinh viên có được những điều tuyệt vời nhất từ chất lượng đào tạo “Ritzy” của nhà trường. Đó là phong cách quản trị du lịch khách sạn kiểu Thụy Sỹ truyền thống kết hợp với hướng tiếp cận kiểu Anh/Mỹ tới quản trị kinh doanh và lãnh đạo doanh nghiệp.

- Chương trình học giúp sinh viên hình thành được một kế hoạch kinh doanh tỉ mỉ, thực tế, có thể sẵn sàng đưa vào triển khai ngay sau khi tốt nghiệp. Lãnh đạo của các đối tác thân thiết của nhà trường như Khách sạn Ritz Paris, UBS, Washington State University và University of Derby, sẽ khiến sinh viên tốt nghiệp tự tin hơn khi thực hiện các chiến lược của mình.

- Là thành viên của Swiss Education Group, tất cả sinh viên của nhà trường cũng là thành viên của diễn đàn cựu sinh viên ngành quản du lịch khách sạn lớn nhất thế giới, và có quyền tham gia International Recruitment Forum (tổ chức ở Montreux 2 lần 1 năm).

- Ngoài ra, sinh viên tại Le Bouveret và Lucerne  được ở chung khu ký túc xá với sinh viên của Culinary Arts Academy. Điều này sẽ giúp họ có nhiều cơ hội tổ chức những sự kiện và phát triển kỹ năng quản trị của mình cùng với những đầu bếp hàng đầu trong tương lai!

trường César Ritz

Lý do tại sao bạn chọn trường César Ritz, Thụy Sỹ?

- Lý do quan trọng nhất thì đây là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn trên thế giới. Trường giúp bạn thực hiện được ước mơ cũng như cơ hội thành công trong sự nghiệp về lĩnh vực này. Trường có thể giúp bạn khám phá được tiềm năng của mình trong những chương trình quản lý với một môi truờng đa văn hoá, đa quốc gia. Cùng với đó là chất lượng đào tạo tập trung phù hợp với những thế mạnh của cá nhân. 

- Khởi nguồn thành công: Sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz sẽ trở thành những nhà quản lý và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn, là người có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng cũng như nhà tuyển dụng thông qua khả năng mà bạn học được tại trường.

- Trong chương trình quản lý mà sinh viên được học, trường César Ritz đã phát triển và áp dụng những kỹ năng kinh doanh một cách hiệu quả cũng như quan điểm và tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tốt nghiệp và làm việc hiệu quả nhất. Chương trình quản lý của trường thông qua các khoá đạt tiêu chuẩn yêu cầu sinh viên đạt được kết quả cao thông qua hội thảo và các hoạt động cộng đồng.

- Các giáo viên sẽ giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp họ đạt được khát vọng của mình. Trường sẽ đào tạo cho sinh viên nhằm phát triển khả năng lãnh đạo thông qua các hội thảo quản lý đặc biệt liên quan tới giá trị cốt lõi về chuyên ngành. Sinh viên cũng sẽ được yêu cầu tham gia các hoạt động cộng đồng trong khi theo học để thu được những khả năng riêng. Sinh viên có thể tham gia một số hoạt động của trường hoặc trong cộng đồng ví dụ như: 

  • Hỗ trợ sinh viên 
  • Tham gia tình nguyện 
  • Xây dựng cộng đồng

lý do nên chọn César Ritz

(Có rất nhiều lý do để các bạn du học sinh chọn César Ritz)

Môi trường họp tập tại César Ritz, Thụy Sỹ

- Tại César Ritz sinh viên theo học đến từ hơn 60 quốc gia với các nền văn hoá, phong tục cũng như quy tắc khác nhau. Vậy nên sẽ giúp sinh viên cảm nhận được môi trường quốc tế thực sự và cảm nhận được điều thú vị khi theo học tại trường César Ritz.

- Trong môi trường sống và học tập tại Cesar Ritz, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống ở một cách khác, học được nhiều điều thú vị từ các nước khác nhau. Môi trường đa văn hoá này tại trường sẽ giúp bạn cảm nhận được môi trường học tập thực sự và nhận thức đúng về văn hoá các nước.

- Một ngày điển hình của bạn có thể ăn trưa với bạn cùng lớp đến từ Nam Mỹ, chơi bóng đá với các bạn người Đức, cùng nhóm học trên lớp với các bạn đến từ Kenya và Trung Quốc, nói chuyện với bạn cùng phòng đến từ Úc và thậm chỉ có thể dành thời gian buổi tối với các bạn Thụy Sỹ. 

- Những sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz làm việc ở khắp nơi trên thế giới, có thể họ làm việc tại nước nhà hoặc làm việc ở nước ngoài và sẽ giao tiếp với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các khu học xá của César Ritz

Trường César Ritz Thụy Sỹ có 3 khu học xá: Khu học xá Lucerne, bờ hồ Le Bouveret và trên đỉnh núi tại Brig. Sinh viên hệ đại học có thể lựa chọn học tại 1 trong 2 khu học xá Le Bouveret và Lucernce trong 2 năm đầu tiên, trước khi theo học năm cuối tại Brig. Tất cả sinh viên Cao học đều được sắp xếp học tại Brig.

Khu học xá Lucerne 

Đây là trái tim của Du lịch Thụy Sỹ. Năm 2012, trường mở thêm khu học xá tại Lucerne dành cho các bạn sinh viên 2 năm đầu muốn học trong môi trường nói tiếng Đức.

Lucerne từ lâu đã là Trái tim của Du lịch Thụy Sỹ, và là thành phố thu hút khách du lịch nhiều nhất Thụy Sỹ. Nằm ngay ở trung tâm thành phố, các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi dạo chơi ở cây cầu gỗ nối tiếng, và thăm quan nhiều địa điểm xung quanh. Thành phố Lucerne cũng chỉ cách Zurich khoảng 45 phút đi tàu.

Khu học xá Le Bouveret 

Học xá này nằm gần hồ Geneva. Trung tâm của trường nằm tại thành phố nhỏ nói tiếng Pháp và gần khu nghỉ dưỡng có tên gọi là Le Bouveret, gần hồ Geveva - Hồ lớn nhất Tây Âu. Le Bouveret nằm gần thành phố Geneve và từ đây dễ dàng đi đến các thành phố khác như Montreux và Lausanne.

học xá trường César Ritz

(Học xá của trường César Ritz đều nằm ở những vị trí vô cùng đẹp)

Khu học xá Brig 

Nó nằm dưới chân ngọn núi Matterhorn. Khu học xá nằm tại thị trấn Brig-Glis, là thị trấn nói tiếng Đức nhiều nhất thuộc vùng Valais và cũng gần với khu trượt tuyết nối tiếng Zermat và Saas-Fee. Từ khu học xá này, bạn có thể đến thành phố Bern chỉ mất 1 giờ hoặc đến Milan mất 1,5 giờ đi tàu.

Vào mùa đông, bạn có thể tận hưởng cảm giác với môn thể thao trượt tuyết hay như vào mùa hè bạn dễ dàng tận hưởng không khi trong lành và mát mẻ khi bơi cùng với các bạn tại nhiều hồ ngoài trời ở khu vực này.

Bạn có thể tưởng tượng một nghề nghiệp mà có thể đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới, nơi mà bạn học được những kỹ năng và tự tin để trở thành nhà quản trị trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Nếu đây là giấc mơ của bạn, sau đó bạn cân nhắc một nghề nghiệp về lĩnh vực khách sạn và bạn có thể khởi đầu từ trường César Ritz.

Các chương trình học tại César Ritz

Trường có rất nhiều chương trình đào tạo để sinh viên có thể lựa chọn theo học cả cử nhân lẫn thạc sĩ

Chương trình Cử nhân 3 năm

- Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế trong Quản trị Khách sạn và Du lịch (công nhận bởi Canton of Valais) có tính thực tiễn cao, đặt trọng tâm giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp trong Quản trị du lịch và khách sạn. 

- Nhà trường liên kết đào tạo với Washington State University, giúp sinh viên có cơ hội tốt nghiệp và nhận được bằng kép: Bằng cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch của César Ritz và bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Du lịch và khách sạn của Washington State University.

- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp PTTH, ít nhất 18 tuổi, IELTS 5.0

- Khai giảng: tháng 4, tháng 7 và 10.

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!

Học phí năm 2019 - 2020 (CHF)

Chương trình thạc sỹ 1 năm 

Master of Arts in Hospitality, Health and Wellbeing

- Chương trình học được xây dựng với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

- Người ta thường nói “Sức khỏe là tiền bạc”. Theo Global Wealth Institute, các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, mà còn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung.

- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, ít nhất 21 tuổi, IELTS 6.0

- Khai giảng: tháng 4, tháng 10

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!

Master of Arts in Entrepreneurship for the Global Hospitality and Tourism Industry

- Bản thân là ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất, tốc độ thay đổi nhanh nhất, ngành công nghiệp Du lịch và khách sạn đối mặt với thách thức lớn về các nhà lãnh đạo, quản trị tài giỏi. Chương trình thạc sỹ của César Ritz đem lại cho sinh viên hướng tiếp cận mới để giải quyết những vấn đề này.

- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, ít nhất 21 tuổi, IELTS 6.0

- Khai giảng: tháng 4 và tháng 10

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!

Học phí năm 2019 - 2020 (CHF)

Một số hình ảnh tại Cesar Ritz

Là công ty tư vấn hàng đầu về du học Thụy Sỹ, du học Cầu Xanh BB, đại diện uy tín lâu năm của trường Cesar Ritz, cung cấp thông tin thực tế nhất về trường, hỗ trợ Quí phụ huynh và gia đình một cách thiết thực nhất, ngay cả các thông tin về học tập và sinh sống tại Thụy Sỹ trong suốt quá trình du học. Mời Quí phụ huynh và các bạn xem những hình ảnh thực tế do Cầu Xanh tự chụp về trường Cesar Ritz trong những chuyến thăm và hỗ trợ sinh viên tại trường:

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!

(Trước trường Cesar ritz tại Le Bourveret) 

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Trước trường Cesar Ritz tại Brig)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Làm việc và hợp tác vui vẻ với trường Cesar Ritz)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Sảnh nghỉ giải lao của sinh viên)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Phòng học)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Thư viện)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Phòng ngủ)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Trước hiên nhà nội trú của sinh viên)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Đoạn đường giữa giảng đường và nhà ăn)

Trường Quản trị du lịch và khách sạn Thụy Sỹ: César Ritz – Trải thảm con đường đến với sự nghiệp ước mơ của bạn!
(Đầu bếp của sinh viên)

Để được hướng dẫn trực tiếp và tỉ mỉ cách thức làm hồ sơ từ A đến Z hỗ trợ lớn nhất hoàn toàn miễn phí cho du học Thụy Sỹ, xin mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh sinh viên và nhà trường, dẹp tan  mọi lo lắng cho gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT  NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này