CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMi – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

Điều chỉnh kích thước chữ

Với khẩu hiệu “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”, Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI tại Singapore và Thuỵ Sỹ có cơ sở vật chất hiện đại nhất, giáo trình học cập nhật nhất, và đội ngũ giáo viên trình độ nhất sẽ giúp các bạn sinh viên có kiến thức để trở thành nhà quản lý ngay sau khi tốt nghiệp. Và còn gì đảm bảo thực tập việc làm tốt hơn, khi chính nhà trường cũng cùng tập đoàn với chuỗi Swisstouches Hotels & Resorts?!

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đại diện uy tín xuất sắc của trường HTMi)

HTMi - Ước mơ của nhiều sinh viên du học Thụy Sỹ

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, có cả cơ sở đào tại tại Singapore, một  môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm! Đặc biệt hơn nữa, học viện HTMI đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường!

HTMi có cơ sở tại Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Singapore sang Thuỵ Sỹ, thích hợp tuyệt vời với các gia đình sinh viên muốn tiết kiệm chi phí du học.

Hiện tại HTMi đang triển khai thương hiệu Swiss Touches Hotel and Resort, thương hiệu tầm cỡ quốc tế chất lượng cao cấp 5 sao, ngay tại Nha Trang, Việt Nam, cũng là cơ hội làm việc lớn cho sinh viên tốt nghiệp từ HTMi.

Môi trường học tập tuyệt vời tại HTMi

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sỹ.

Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sỹ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính hoành tráng, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học.

quang cảnh vào trường htmi

(Môi trường trong lành của HTMi)

Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng 25 độ C; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động. 

Ngay bên cạnh trường, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… rất tiện lợi cho sinh hoạt của sinh viên và đặc biệt là không khí ở đây vô cùng trong lành, sạch sẽ với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết rất tốt cho sức khỏe và tạo nên một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên.

Sở hữu những trang thiết bị hiện đại

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất cho sinh viên. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên: 

Học viện HTMi luôn đảm bảo cho sinh viên những điều kiện học tập hiện đại nhất, chính vì vậy, mỗi sinh viên vào trường, luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập:

Không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, học viện HTMi còn luôn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không đi theo, Sáng tạo chứ không bắt chước) 

Phòng lễ tân Học viện HTMi không chỉ mang tính nghệ thuật, khẳng định trình độ cao trong lĩnh vực decord mà còn được trang bị những chiếc máy tính hiện đại với mạng không dây hoạt động liên tục trong toàn bộ khuôn viên trường.

sinh viên trường HTMi

Những cuộc thi thể hiện tài năng luôn được HTMi chú trọng

Nếu bạn có tài năng, Học viện HTMi là nơi bạn sẽ được khuyến khích phát triển nhất: tại HTMi có đầy đủ các phòng để phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao cho sinh viên.

Chẳng những sinh viên tại HTMi có đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong trường để học tập và phát triển một cách tối đa, trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ sát với thế giới trong quá trình học tập tại trường.

Hằng năm, trường luôn tổ chức rất nhiều các sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia world cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế, v.v… gần đây nhất sinh viên HTMi còn đi tham gia vào tổ chức Olympic tại Anh quốc.

Bí quyết thành công trên mọi lĩnh vực của HTMi là toàn bộ đội ngũ cán bổ giảng viên và nhân viên trong trường luôn luôn làm việc với “tất cả trái tim”. 

Một số hình ảnh tại trường HTMi

Những hình ảnh thực tế về trường HTMI không hề qua chỉnh sửa được các cán bộ tuyển sinh của công ty Cầu Xanh chụp trực tiếp tại trường:

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Cảnh phố xá xung quanh trường HTMi nhìn từ phòng ở sinh viên)

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Một giờ học của sinh viên năm 1 cùng cô giáo)

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Đại diện Cầu Xanh (đứng giữa) cùng các bán bộ trường HTMi và sinh viên (ngoài cùng bên trái) tại sân trước của trường HTMi)

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Phòng máy tính của sinh viên tại HTMi)

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Phòng ngủ tiêu chuẩn phí bao gồm trong tổng phí của sinh viên tại HTMI)

Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Quản trị khách sạn và du lịch HTMI – Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý

(Ăn sáng cùng sinh viên HTMi)

Tại sao bạn nên chọn HTMi? 

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn HTMi để theo học. Đặc biệt về 3 yếu tố dưới đây:

Về chất lượng của trường

- Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí".

- Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

- Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi

Bạn muốn được đảm bảo nơi thực tập hưởng lương cao trong quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong môi trường cạnh tranh nhiều biến động hiện nay? Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt và mong muốn tìm ra được một ngôi trường hỗ trợ bạn thực hiện được giấc mơ đó?

- HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

- Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

cơ hội việc làm sau khi học HTMI

(HTMi luôn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên)

Về bằng cấp của HTMi

- HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ  với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và Đại học của Anh và Mỹ.

- Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo là 10.800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Chương trình học

Trường có 2 chương trình đào tạo là đại học và sau đại học

Chương trình đại học

Chương trình đại học của trường HTMi gồm có 4 kỳ học, xen kẽ tối thiểu 2 kì thực tập và tối đa 4 kỳ thực tập. Như vậy, thời gian học của sinh viên sẽ là từ 3 – 4 năm.

Cũng như một số trường khác, sinh viên của HTMI được hưởng chính sách “Học năm nào, tốt nghiệp năm đó”. Nghĩa là cứ sau khi hoàn thành 1 kỳ học, sinh viên sẽ được nhà trường ghi nhận bằng cách cấp bằng/chứng chỉ tương ứng, như sau:

- Kỳ học 1: Certificate in Hotel and Tourism Operations (Chứng chỉ)

- Kỳ học 2: Diploma in International  Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng)

- Kỳ học 3: Higher Diploma in International  Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng nâng cao).

- Kỳ học 4: Bachelor, Bsc (Honours) in International Hospitality Management, hoặc Bachelor, BA Degree in International Hotel and Tourism Management, hoặc Bachelor , BA Degree in International Hotel and Events Management (Bằng cử nhân).

- Đặc biệt, trường HTMI còn có bằng cử nhân Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực  - Bachelor, BA Degree in Culinary Management.

- Đối với sinh viên chọn học bằng Bsc (Honour) in International Hospitality Management, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được đồng thời 2 tấm bằng Bachelor, BSc (Honours) Degree in International Hospitality Management do Ulster University, Anh Quốc cấp và BA Degree in International Hotel and Events Management do HTMI cấp.

Chương trình sau đại học

- Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Operations/ Postgraduate Diploma in International Hotel and Evens Operations: Khóa học trang bị những kiến thức cơ bản cho những sinh viên tốt nghiệp ở một chuyên ngành khác, nhưng muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và sự kiện. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên các khóa Thạc sỹ hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

- Master (Msc) in Hospitality and Tourism Management/Master of Arts (MA) in Hotel Business Managemetn/MBA Hospitality Management: sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng kép do trường Edinburgh Napier University của Anh Quốc và HTMI cấp.

Học phí HTMi cập nhập năm 2021

Học phí của trường được cập nhật theo bảng dưới đây. Và đơn vị tiền của trường được tín bằng CHF

 

Đại diện tuyển sinh của HTMi tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh lựa chọn giới thiệu và hỗ trợ tuyển sinh cho học viên HTMi sau khi đã thăm thực tế và kiểm tra kĩ càng về trường tận nơi bởi giám đốc và các nhân viên tư vấn chính tại HTMi. Không chỉ 1 lần mà Cầu Xanh đã qua lại nhiều lần trước khi quyết định tuyển sinh cho trường từ cách đây hơn 10 năm. Cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn thường xuyên tới trường để hỗ trợ sinh viên đang học tại trường.

Mời Quý Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z một cách tỉ mỉ, trung thực và thực tế nhất.

Cầu Xanh, đối tác tin cậy của trường, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV, xoá tan mọi lo lắng của gia đình sinh viên trong suôt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này