CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học tiếng Anh và học phổ phông tại Philippines

Điều chỉnh kích thước chữ

Học sinh chọn du học tiếng Anh tại Philippines là để học tiếng Anh đúng cách nói kiểu Mỹ, phát ẩm chuẩn, chương trình học năng động, hiện đại, giáo viên hướng dẫn tận tình. Đồng thời, học sinh được sống trong môi trường phát triển cân bằng cùng các bạn quốc tế với nhiều hoạt động thể thao và dã ngoại lí thú.

Cơ hội được sinh hoạt cùng bạn bè đến từ khắp nơi

Nếu như trước đây, còn có phụ huynh và học sinh nghi ngờ việc đi du học ở Philippines, thì vài năm trở lại đây, học sinh và phụ huynh đã hoàn toàn được thuyết phục rằng, việc du học tiếng Anh tại Philippines có những ưu thế vượt trội hơn hẳn học tiếng Anh tại Singapore.

Để biết thêm cụ thể về việc học tiếng Anh tại Philippines hoặc học phổ thông từ cấp 2 trở lên đến hết cấp 3, lấy bằng phổ thông trung học và học dự bị chuyển tiếp học đại học ở Mỹ, du học Cầu xanh BB trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi gặp gỡ chia sẻ thông tin cùng trường SMEAG:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9h30 I Thứ ba, ngày 10.09.2019
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9h30 | Thứ 4, ngày 04.09.2019
  • Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Tp. Hồ Chí Minh

Để biết thêm các hình ảnh thực tế của các bạn đi học trại hè tại Philippines, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

SMEAG Global Education là Học viện Anh ngữ đầu tiên và độc quyền tại Cebu, Philippines trong việc Tổ chức các kỳ thi chính thức IELTS từ Hội đồng Anh, TOEIC, TOEFL từ ETS, Cambridge từ Cambridge. Sau 11 năm hoạt động, SMEAG đã tự tin khẳng định chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ trọn gói trong chương trình học với tổng sĩ số là 1000 học sinh.

- Nhằm tận dụng lợi thế là một trong những Học viện Anh ngữ lớn nhất Philippins, với khoảng 5000 học sinh hoàn thành các khóa tiếng Anh mỗi năm, SMEAG tiếp tục tiên phong đưa chương trình chuyển tiếp đại học GAC (ACT, Hoa Kỳ) vào giảng dạy nhằm giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các đại học uy tín trên thế giới dễ dàng hơn, thành công hơn.

- Chương trình chuyển tiếp đại học SMEAG GAC cung cấp dịch vụ trọn gói cho học sinh

- Học sinh được tư vấn hướng nghiệp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

- SMEAG giúp định hướng, theo dõi học tập của học sinh nhằm đạt được mục tiêu học tập đã đề ra

- Học sinh được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa trong chương trình học nhằm đảm bảo cân bằng việc học, giữ cho tinh thần sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh

Cao Minh trong đang tập cưỡi ngựa trong trại hè tại SMEAG

Cao Minh trong đang tập cưỡi ngựa trong trại hè tại SMEAG

- Học sinh được khuyến khích thể hiện bản thân, xây dựng các câu lạc bộ của mình dưới sự hỗ trợ của nhà trường.

Học sinh của Cầu Xanh rất hài lòng khi học tai SMEAG

(Học sinh của Cầu Xanh rất hài lòng khi học tai SMEAG)

- Học sinh được trải nghiệm cuộc sống ký túc xá với các học sinh nước ngoài, và được định hướng phong cách sống, tính cách thông qua các buổi đào tạo, tư vấn tính cách, giáo dục công dân hàng tuần.

- Lớp học quy mô nhỏ giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn. Học sinh có thể chọn hình thức học 1 - 1, 1 - 2, 1 - 4, 1 - 6 (Một giáo viên với 1, 2, 4, hay 6 học sinh).

Học sinh của Cầu Xanh được học kèm 1 thầy 1 trò

(Học sinh của Cầu Xanh được học kèm 1 thầy 1 trò)

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí về du học Philippines. Công ty du học Cầu Xanh luôn có các chính sách hỗ trợ ưu đãi cho các bạn đi du học hè nhiều lần hoặc giới thiệu người nhà du học cùng Cầu Xanh.

Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này