CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Philippines, trường SMEAG Global School

Điều chỉnh kích thước chữ

SMEAG Global Education là trường đào tạo tiếng Anh, đào tạo chương trình phổ thông và chuyển tiếp đại học chương trình Mỹ.

- SMEAG Global Education là Học viện Anh ngữ đầu tiên và độc quyền tại Cebu, Philippines trong việc Tổ chức các kỳ thi chính thức IELTS từ Hội đồng Anh, TOEIC, TOEFL từ ETS, Cambridge từ Cambridge. Sau 11 năm hoạt động, SMEAG đã tự tin khẳng định chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ trọn gói trong chương trình học với tổng sĩ số là 1000 học sinh.

- Nhằm tận dụng lợi thế là một trong những Học viện Anh ngữ lớn nhất Philippins, với khoảng 5000 học sinh hoàn thành các khóa tiếng Anh mỗi năm, SMEAG tiếp tục tiên phong đưa chương trình chuyển tiếp đại học GAC (ACT, Hoa Kỳ) vào giảng dạy nhằm giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các đại học uy tín trên thế giới dễ dàng hơn, thành công hơn.

(Bên ngoài trường SMEAG, Philippines)

1. GAC (ACT, Hoa Kỳ) là gì?

- GAC (Global Assessment Certificate) là chương trình dự bị đại học quốc tế được phát triển bởi tổ chức Giáo dục ACT, Hoa Kỳ GAC. GAC đã được đào tạo cho khoảng 9.000 học sinh, tại trên 130 trung tâm, ở 16 nước, trong đó SMEAG Global Education, Philippines là Trường nội trú duy nhất giảng dạy GAC trong hệ thống của ACT. Trong khóa GAC, học sinh sẽ học chương trình giáo dục đại cương của bậc đại học, thi chứng chỉ ACT (American College Testing), và thi IELTS chính thức. GAC được công nhận để chuyển tiếp nhiều trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có các đại học nổi tiếng, với xếp hạng cao trên toàn cầu. Ngoài ra, học sinh sẽ được công nhận các tín chỉ đã học trong chương trình GAC như tín chỉ của năm nhất đại học. Tiêu biểu, Hoa Kỳ công nhận tối đa 39 tín chỉ của GAC, giúp học sinh tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc khi chuyển tiếp lên đại học.

- ACT là kỳ thi đầu vào đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ hiện này được nhiều học sinh lựa chọn hơn SAT. Kỳ thi ACT gồm có toán, khoa học, kỹ năng đọc, viết Tiếng Anh học thuật là thang điểm đánh giá khả năng sẵn sàng học đại học của học sinh. Kỳ thi ACT được công nhận trên toàn cầu như một tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá mức độ sẵn sàng của học sinh trước ngưỡng cửa đại học tại Hoa Kỳ cũng như nhiều đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Tổ chức ACT là đơn vị giáo dục phi lợi nhuận cung cấp các bài kiểm tra, nghiên cứu, dịch vụ thông tin và chương trình quản lý trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nhân lực.

(Cơ sở vật chất trường SMEAG, Philippines)

- Tất cả học sinh đều được đảm bảo lộ trình học tập, chăm sóc tận tâm và được sự hỗ trợ 1:1 từ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống quản lý nghiêm lịch học và sinh hoạt, cũng như cơ sở vật chất của một trường nội trú đạt chuẩn.

- Tại SMEAG, 100% học sinh tốt nghiệp GAC đều đỗ từ 2 trường đại học trở lên và hoàn thành ước mơ du học của mình. Rất nhiều bạn học sinh SMEAG đã đạt được học bổng danh giá của các trường đại học uy tín trên thế giới.

2. Tại sao lựa chọn GAC (ACT, Hoa Kỳ)

  • SMEAG GAC cung cấp chương trình tư vấn hướng nghiệp và tư vấn học tập cá nhân cho học sinh
  • SMEAG GAC là trung tâm GAC nội trú duy nhất trong 130 trung tâm GAC trên toàn thế giới
  • SMEAG GAC cung cấp mô hình lớp học nhỏ, tập trung vào cá nhân từng học sinh
  • SMEAG GAC là trung tâm khảo thi ACT chính thức độc quyền ủy quyền bởi ACT Hoa Kỳ tại Philippines
  • SMEAG GAC vận hành mô hình quản lý học sinh chặt chẽ

3. Bốn đặc trưng của SMEAG GAC

3.1. Tầm nhìn của SMEAG GAC

- SMEAG - Bước đệm tương lai

- SMEAG tin tưởng rằng mỗi con người là một màu sắc đa dạng riêng. Trường SMEAG tiếp cận từng học sinh dựa trên tính cách độc nhất và khả năng học tập riêng của từng người.

3.2. Mục tiêu đào tạo

Theo tổ chức IEE - đại diện các tổ chức giáo dục của Hoa Kỳ, hơn 40% học sinh Châu Á theo học tại nước này trượt đại học, cao đẳng năm thứ nhất dù họ có khả năng học tốt. Lý do chủ yếu của hiện tượng này là học sinh cảm thấy khó thích nghi với chương trình đào tạo của Mỹ cũng như khả năng xây dựng mối quan hệ kém khiến cho học sinh Châu Á khó hòa nhập tại trường học và xã hội. Vì vậy, SMEAG GAC xây dựng một môi trường học tập chuẩn quốc tế tại đất nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai - Philippines để tạo điều kiện cho học sinh Châu Á vừa có cơ hội theo học chương trình học thuật chuẩn bị cho bậc đại học, vừa trải nghiệm cuộc sống du học sinh, tự lập, tự do trong khuôn khổ quản lý của trường. Vì vậy, SMEAG GAC tự tin rằng học sinh được đào tạo và định hướng đúng đắn, nhằm phát triển toàn diện trong quãng thời gian trung học phổ thông rất quan trọng này.

(Các bạn du học sinh đến trường SMEAG để học tiếng anh)

3.3. Dịch vụ cho học sinh

- Chương trình chuyển tiếp đại học SMEAG GAC cung cấp dịch vụ trọn gói cho học sinh

- Học sinh được tư vấn hướng nghiệp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

- SMEAG giúp định hướng, theo dõi học tập của học sinh nhằm đạt được mục tiêu học tập đã đề ra

- Học sinh được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa trong chương trình học nhằm đảm bảo cân bằng việc học, giữ cho tinh thần sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh

- Học sinh được khuyến khích thể hiện bản thân, xây dựng các câu lạc bộ của mình dưới sự hỗ trợ của nhà trường

- Học sinh được trải nghiệm cuộc sống ký túc xá với các học sinh nước ngoài, và được định hướng phong cách sống, tính cách thông qua các buổi đào tạo, tư vấn tính cách, giáo dục công dân hàng tuần

(Bể bơi trong khuôn viên trường SMEAG, Philippines)

3.4. Điểm đặc biệt của SMEAG GAC

- Học sinh tốt nghiệp GAC tại SMEAG có cơ hội được nhận vào các trường đại học top 5 đại học tại Hoa Kỳ và Úc.

- SMEAG GAC là trung tâm GAC nội trú duy nhất trong 130 trung tâm GAC của ACT trên toàn cầu

- Học sinh có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học đa dạng từ ngắn hạn (10 tháng) đến chương trình dài hạn (2 năm)

- Học sinh được gia sư riêng sau giờ học để tăng cường các kỹ năng còn yếu

- Học sinh được thi IELTS, TOEFL chính thức miễn phí tại chính trung tâm khảo thí IELTS và TOEFL của SMEAG

- SMEAG cung cấp cơ sở vật chất sạch đẹp, an toàn, tọa lạc tại Tarlac, Philippines - thủ đô giáo dục của Philippines.

- Học sinh được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và du lịch thú vị

4. Chương trình học GAC

Chương trình chuyển tiếp đại học SMEAG GAC bao gồm khóa căn bản Foundation và khóa GAC cấp 1,2,3. Học sinh được trang bị kiến thức tiếng Anh học thuật, không chỉ tự tin thi các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEFL mà còn đảm bảo việc học tập và giao tiếp trong môi trường đại học sau này.

Chương trình học SMEAG GAC

- Tham gia chương trình GAC, học sinh sẽ học song song các môn đại học đại cương và các kỹ năng mềm cần thiết để học tập thành công tại bậc đại học. Chương trình GAC chia thành 4 giai đoạn bao gồm Giai đoạn căn bản - Level II - Level II - Level III. Trong giai đoạn căn bản: học sinh tập trung luyện thi IELTS/TOEFL, luyện tập sử dụng tiếng Anh trong học thuật một cách tự tin. Học sinh được trang bị kiến thức tiếng Anh học thuật, không chỉ tự tin thi các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEFL mà còn đảm bảo việc học tập và giao tiếp trong môi trường đại học sau này. Sau đó, học sinh sẽ chuyên lên giai đoạn 1-2-3, học các môn đại học đại cương như Khoa học, Khoa học xã hội, Toán cao cấp, Máy tính ứng dụng,... Các môn đại học đại cương này sẽ được chấp nhận tín chỉ tại bậc đại học, tối đa tương đương 39 tín chỉ. Ngoài ra, học sinh có kết quả học tập cao sẽ dễ dàng nhận được các hổng bổng danh giá đến từ các trường đại học chuyển tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho học sinh khi theo học đại học ở các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada đắt đỏ.

- Ngoài việc trang bị kiến thức học thuật, SMEAG chú trọng tư vấn định hướng tính cách, nghề nghiệp cho học sinh cũng như luyện tập các kỹ năng mềm, thể lực cần thiết để học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Danh sách các trường Đại học chuyển tiếp GAC

Sau khi tốt nghiệp SMEAG Global School, học sinh được chuyển tiếp lên hơn 160 trường đại học trong hệ thống với đa dạng ngành nghề lựa chọn. Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn quy định đầu vào riêng về GAP, IELTS và GAC cho học sinh. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trong tệp đính kèm các danh sách trường chuyển tiếp GAC của SMEAG. Bắt đầu từ lớp 11, đội ngũ tư vấn hướng nghiệp của SMEAG sẽ có các buổi tư vấn tính cách, chọn nghề, chọn trường phù hợp để từng bước xác định và xây dựng kế hoạch học tập đại học cho học sinh. Chứng chỉ GAC được chấp nhận chuyển tiếp các ngành đa dạng, dù là kinh tế hay kỹ thuật. Vì vậy, học sinh có thể hoàn toàn tự tin, lựa chọn các ngành yêu thích, phù hợp với sở trường của bản thân.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ du học Philippines tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này