CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top 7 trường uy tín tại Singapore đáng theo học nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều ngôi trường uy tín tại Singapore, đất nước láng giềng thân thiện, con rồng của Châu Á với nền kinh tế vô cùng phát triển. Du học tại đây được khá nhiều người lựa chọn do có vị trí gần với quê nhà, môi trường sống và học tập cởi mở, chi phí không quá cao mà chất lượng đào tạo tốt. Cùng tham khảo danh sách các trường đáng theo học nhất tại quốc gia này.

 

Singapore là một lựa chọn tốt để du học nhằm phát triển bản thân

Singapore là một lựa chọn tốt để du học nhằm phát triển bản thân

 

1.Học viện Quản lý phát triển Singapore (MDIS Singapore)

MDIS là một trong những lựa chọn hàng đầu để cân nhắc khi du học Singapore khi đây là trường có quy mô lớn nhất và đào tạo nhiều chuyên ngành nhất. Gần như bạn có thể tìm thấy bất kì chuyên ngành mong muốn nào tại MDIS.

Chất lượng đào tạo của học viện đã được khẳng định với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường ở mức 70,1%. Học viện còn là đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc, giúp sinh viên có những tấm bằng chất lượng mà không cần tốn quá nhiều chi phí như khi theo học tại các quốc gia đó.

Ngoài ra học viện còn đạt nhiều chứng chỉ chất lượng như EDUTRUST và ISO 9001:2008 về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Một điểm thu hút khác khiến nhiều sinh viên lựa chọn học tại đây là khu ký túc xá hiện đại từng đạt giải thưởng Green Mark Plus danh giá.

Đến với MDIS, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn về ngành học để cân nhắc với các suất học bổng giá trị.

 

MDIS Singapore

           

2.Học viện Kaplan Singapore

Ngôi trường uy tín tại Singapore này trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc của Mỹ, được thành lập từ năm 1938. Trường có lượng sinh viên quốc tế đông đảo tạo sự đa dạng về văn hoá với các sinh viên đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Myanmar, ...

Với nhiều giải thưởng lớn đã chứng nhận cho chất lượng đào tạo của học viện:

 • Trường tư thục đào tạo Cao đẳng & ĐH được yêu thích nhất tại Singapore.
 • Trường tư thục đào tạo ĐH & Thạc sĩ tốt thứ 2 tại Singapore.
 • Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất Singapore.
 • Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.
 • Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education.
 • Chứng nhận EduTrust 4 năm
 • Kaplan có đa dạng các chương trình đào tạo với các ngành nghề khác nhau như Tài Chính, Quản Trị, Marketing, ... và đang có học bổng khoá tiếng Anh cũng  như học bổng chuyển tiếp đại học.

 

Khu giảng đường học viện Kaplan

Khu giảng đường học viện Kaplan

3.ERC Singapore

Ra đời năm 2003 với mục tiêu đào tạo nên những vị doanh nhân tài ba, học viện ERC đã trở thành một trong những ngôi trường tư hàng đầu tại Singapore. Các sinh viên theo học tại đây sẽ nhận được sự hướng dẫn và cố vấn tận tình của những doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới ERC.

Có cơ hội nhận bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong vòng 1 năm 4 tháng. Sinh viên hoàn thành các môn học với kết quả tốt trên 75% sẽ được đảm bảo việc làm và nhận được học bổng trị giá lên đến 10,000 SGD. Ngoài ra nếu bạn có một dự án kinh doanh khả thi và hấp dẫn, đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư thì sẽ nhận được số vốn hỗ trợ lên đến 100,000 SGD.

Học viện cung cấp nhiều chương trình đạo có chi phí hợp lí.

ERC là nơi đào tạo nên những doanh nhân tài ba

ERC là nơi đào tạo nên những doanh nhân tài ba

4.Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Nanyang Institute of Management – NIM là lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua khi nói đến các ngôi trường uy tín tại Singapore. Theo báo cáo của Jobscentral Learning, tổ chức giáo dục số 1 tại Singapore thì NIM luôn thuộc top 10 trường được yêu thích nhất Singapore.

Với mục tiêu cho ra đời một thế hệ nhà quản lí năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp, NIM đã được hình thành vào năm 2001 và trở thành nơi chuyên đào tạo về quản lí hàng đầu Singapore.

NIM có thế mạnh đào tạo về các ngành du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học thực hành hiện đại mô phỏng các phòng khách sạn, nhà hàng.

 

Học viện quản lí Nanyang

Học viện quản lí Nanyang

 

5.Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore (Dimensions International College Singapore).

Dimension là lựa chọn lí tưởng cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên học phổ thông cho đến đại học và thạc sỹ hoặc học ôn luyện vào trường công với mức học phí giao động từ 6.000 đến 26.000 đô Sing, có học bổng đến 50% học phí.

Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore

Được thành lập năm 1980, từng được mệnh danh là “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore”. Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông… Dimensions có 4 trường trực thuộc, toạ lạc tại các khu trung tâm của Singapore, cung cấp các khóa học đa dạng để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế:

 • School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ): Giảng dạy các khóa tiếng anh phổ thông và tiếng anh Thương mại.
 • School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn, nhà hàng): Gồm chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và các chứng chỉ nghề nghiệp ngắn hạn.
 • School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị): Luyện thi vào công lập cấp 1, 2; Luyện O level, A level….
 • Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học): Giảng dạy chương trình thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án,…

 

6.Học viện SDH chuyên đào tạo ngành Du lịch khách sạn cấp bằng của trường Vatel Pháp.

Tại Singapore, chương trình đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp được thực hiện tại trường SDH – School D’Hospitality. SDH là trường uy tín của Singapore với chất nhận đươc chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của chính phủ Singapore quy định: EduTrust 4 năm.

Học viện SDH chuyên đào tạo ngành Du lịch khách sạn

Danh tiếng của trường Vatel trên toàn cầu khiến cho tại SDH không chỉ có sinh viên của Châu Á mà nhiều sinh viên Châu Âu tới Singapore cũng tìm tới SDH – Vatel Singapore để theo học.

Chương trình du lịch khách sạn của SDH được cấp bằng từ cao đẳng, đến đại học và thạc sỹ. Các chương trình đều gồm thực tập hưởng lương, học phí giao động từ 17.000 đến 27.000 đô Sing.

7.Curtin Singapore

Curtin Singapore chính là học xá mở rộng của Đại học Curtin Australia lâu đời và danh tiếng. Tại Curtin Singapore, sinh viên học tập trong môi trường Singapore, với kiến thức, bằng cấp từ đại học Curtin Úc.

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2 % các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học công lập Australia - Curtin với cơ sở tại Singapore sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một tương lai tươi sáng và một điều kiện học tập tuyệt vời.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently ở Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc nhưng chỉ phải trả học phí thấp hơn 40 %. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. 

Tại Curtin Singapore, bạn có thể lựa chọn rất nhiều chuyên ngành học, với các khoá học từ cao đẳng đến đại học, thạc sỹ. Học phí giao động từ 13.000 đến 32.000 đô Singapore, tuỳ khoá học. Cầu Xanh giúp bạn nhận học bổng từ 50% đến 100% học phí.

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình du học và về các trường uy tín tại Singapore, các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh qua hotline 0975 75 89 25.

nhận tư vấn miến phí trường uy tín tại singapore

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa HSSV, phụ huynh và nhà trường trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này