CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng Curtin Singapore cập nhật nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Curtin Singapore chính là học xá mở rộng của Đại học Curtin Australia lâu đời và danh tiếng. Tại Curtin Singapore, sinh viên học tập trong môi trường Singapore, với kiến thức, bằng cấp từ đại học Curtin Úc.Vậy hãy xem tại Curtin Singapore có những suất học bổng nào nhé!

trường curtin singapore

Lợi ích của việc học tại Curtin Singapore

Du học tại Curtin Singapore, sinh viên sẽ được gần nhà hơn, chi phí thấp hơn so với Curtin Australia. Đồng thời vẫn nhận được kiến thức và bằng cấp của Curtin Australia. Bên cạnh đó, cơ hội chuyển tiếp năm cuối sang Úc vô cùng thuận lợi nếu sinh viên có nhu cầu.

Mời các bạn xem một số hình ảnh về sinh viên của Cầu Xanh tại trường Curtin Singapore

Bạn có biết, trường Curtin Singapore là một trường có tỉ lệ sinh viên mới vừa tốt nghiệp ra trường mà đã xin được việc làm cao nhất?

Theo điều tra mới đây của các trường tư thục tại Singapore đã chỉ rõ điều đó. Các bạn có thể xem kết quả cuộc điều tra này để tham khảo thông tin về các trường Singapore TẠI ĐÂY.

Bên cạnh tiêu chí là trường danh tiếng, là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm cao nhất, Curtin Singapore còn có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn không cần phải học tiếng Anh tại trường như sau:

Chương trình học bổng Merit du học Singapore trường Curtin

Khai giảng tháng 2 và tháng 7 năm 2019


 


Điều kiện khác:

- Sinh viên phải thoả mãn được các yêu cầu nhập học của trường Đại học Curtin.

- Học bổng áp dụng cho sinh viên nhập học vào tháng 2 và tháng 7 năm 2019

- Học bổng chỉ áp dụng đối với sinh viên học tại học xá Đại học Curtin tại Singapore.

- Những sinh viên nào phải học chương trình tiếng Anh trước khi vào khoá chính không được nhận học bổng.

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Mời quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn những thông tin thực tế nhất với những kinh nghiệm tư vấn từ quá trình hơn 10 năm trong nghề

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này