CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore, chọn trường nào có tỉ lệ sinh viên xin được việc làm cao nhất, có học bổng?

Điều chỉnh kích thước chữ

Chọn trường như thế nào luôn là một vấn đề phức tạp đối với du học sinh và quí phụ huynh. Căn cứ vào mục đích du học, rút cục là để có được việc làm tốt, thì tiêu chí số lượng sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm là tiêu chí quan trọng. Dưới đây là những gợi ý du học Singapore trường nào để có thể xin được việc làm cao nhất, có học bổng nhé!

Du học BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ du học sinh 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB lấy làm cơ sở để định hướng giúp sinh viên chọn trường học. Với phương châm hoạt động vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp, công ty tư vấn du học Cầu Xanh không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ du học, mà vấn đề việc làm và sự nghiệp của sinh viên là vấn đề tâm huyết của toàn bộ đội ngũ tư vấn Cầu Xanh.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ miễn phí toàn bộ quá trình du học Singapore

Chọn được trường đào tạo tốt, hỗ trợ tốt sinh viên tìm thực tập, tìm việc làm, thì vấn đề học phí và học bổng cũng được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật với tình hình thời sự ở đất nước du học để giúp sinh viên chọn trường, chọn ngành học.

Trường nào tại Singapore hỗ trợ sinh viên tốt nhất?

- Vậy bạn có biết, trường nào ở Singapore có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm cao nhất?

- Trường nào có cấp học bổng và những hỗ trợ thiết thực nhất cho sinh viên?

- Trường nào có bằng cấp uy tín nhất?

- Trường nào sinh viên cảm thấy tự hào khi được học tại trường?

Tháng tư vừa qua, Hội đồng giáo dục các trường tư thục tại Singapore vừa công bố kết quả điều tra sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các trường này xin được việc làm. Cuộc điều tra này được thực hiện nhằm mục đích giúp cho sinh viên có những thông tin hữu ích để lựa chọn trường học.

Cuộc điều tra này cho thấy, trong số các trường tư thục tại Singapore (PEI), thì các trường có tỉ lệ cao sinh viên ra trường xin được việc làm đáng để cho sinh viên đang chuẩn bị du học Singapore cân nhắc bao gồm Curtin Singapore, Kaplan, ERCi, James Cook Singapore... Đồng thời, các trường này cũng có số lượng học bổng lớn, những chính sách hỗ trợ sinh viên rất thực tế, học phí phải chăng với bằng cấp uy tín, có nhiều cơ hội chuyển tiếp học tại Anh, Úc...

Kết quả điều tra cho thấy tiền lương trung bình hàng tháng trước thuế của sinh viên vừa mới tốt nghiệp từ các trường tư thục là 2.650 đô/tháng.

Sau đây là bảng so sánh tỉ lệ sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ngay cũng như lương bình quân theo tháng của sinh viên từ các trường tư thục Singapore (chỉ tính những trường có trên 10 sinh viên trả lời điều tra)

Ngoài căn cứ là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm, thì còn nhiều tiêu chí khác mà sinh viên và Quí phụ huynh cần tham khảo. Tiêu chí quan trọng tiếp theo nữa chắc chắn là học phí và học bổng. Vậy những trường nào tại Singapore có học bổng, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV xem TẠI ĐÂY.

Các chuyên ngành học cũng là một tiêu chí lựa chọn với các cơ hội hỗ trợ từ trường. Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn những thông tin thực tế nhất với những kinh nghiệm tư vấn từ quá trình hơn 10 năm trong nghề.

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này