CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

Điều chỉnh kích thước chữ

Các bạn học sinh học lực khá và giỏi đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng 100% và 50%. Ngoài ra Cầu Xanh giúp các bạn nhận hỗ trợ tài chính du học tại trường Curtin danh tiếng lâu đời với các mức từ 48 đến 145 triệu đồng.

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

(Đại học Curtin - top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, đạt xếp hạng cao nhất 5* về mức độ hài lòng của sinh viên theo học)

Đối với các bạn học sinh sinh viên muốn du học Úc nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính để xin visa du học, thì Curtin Singapore là bước đệm an toàn nhất. Theo đó, các bạn sẽ du học tại trường Curtin Singapore trước khi chuyển qua Úc học tập, sẽ tạo độ tin cậy lớn cho bộ hồ sơ xin nhập học và xin visa.

Với các bạn học sinh không muốn chuyển tiếp sang Úc bởi yêu thích môi trường thân thuộc tại Singapore, thì du học tại Curtin Singapore giúp các bạn có kiến thức và bằng cấp ngang với đại học Curtin danh giá tại Úc nhưng với chi phí thấp hơn hẳn du học tại Úc.

Với những thành tích xuất sắc về tư vấn du học Singapore (như là đại diện xuất sắc của tập đoàn Kaplan lừng danh), Cầu Xanh tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các bạn du học Singapore đạt được những mức học bổng cao nhất với việc tư vấn giúp các bạn có được bộ hồ sơ đẹp nhất, lựa chọn được con đường đi du học khôn ngoan, tiết kiệm với lộ trình tối ưu. Nhiều quà tặng hấp dẫn từ Cầu Xanh – đơn vị tư vấn xuất sắc du học Singapore khi nộp hồ sơ du học Singapore.

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2 % các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học công lập Australia - Curtin với cơ sở tại Singapore sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một tương lai tươi sáng và một điều kiện học tập tuyệt vời.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently ở Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc nhưng chỉ phải trả học phí thấp hơn 40 %. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. 

Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. 

Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. 

Khu học xá của trường Curtin Singapore cách khu trung tâm thương mại 10 phút đi bus, qua 3 chặng MRT. Hệ thống giao thông công cộng vô cùng thuận tiện và an toàn, thoải mái, đáng tin cậy chính là đặc điểm nổi bật của quốc đảo này. Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. 

Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc. Thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh. 

Học tiếng Anh tại trường Curtin Singapore sẽ hòan toàn được giáo viên bản ngữ giảng dạy (người Anh hoặc Úc). Các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nếu bạn học chương trình tiếng Anh + thêm một khóa học khác nữa tại trường. 

Chương trình đào tạo

1. Chương trình dự bị đại học: 

- Cao đẳng thương mại: 2 cấp độ
- Cao đẳng truyền thông. 

2. Chương trình đại học: 

2.1. Cử nhân thương mại (Bachelor of Commerce) 

Ngành đơn: 

- Kế toán 
- Marketing 
- Kinh doanh quốc tế 
- Hậu cần 

Ngành kép: 

- Kế toán và tài chính 
- Tài chính và Ngân hàng 
- Quản trị và Marketing 
- Marketing và Quảng cáo 
- Marketing và Tài chính 
- Quản lý và quản trị nguồn nhân lực 

2.2. Cử nhân truyền thông đại chúng (Mass Communications) 

Chuyên ngành: 

- Film & Tivi và Quan hệ công chúng. 
- Film & Tivi và Marketing 
- Báo chí & Film và Tivi 
- Báo chí và Marketing. 
- Báo chí và Quan hệ công chúng. 

3. Chương trình sau đại học: 

- Thạc sĩ Thương mại quốc tế. 
- Thạc sĩ Logistics 
- Thạc sĩ Quản trị dự án (ngành mới) 
-  MBA toàn cầu 
- Chứng chỉ sau đại học Kinh doanh quốc tế 
- Chứng chỉ sau đại học Quản trị dự án 

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

(Ảnh: Bạn Đinh Phương Linh du học sinh trường Curtin Singapore của công ty Cầu Xanh)

Xem video bạn Đinh Nguyễn Phương Linh đang du học tại Curtin Singapore TẠI ĐÂY.

Yêu cầu đầu vào

- Cao đẳng năm 1: Hoàn tất lớp 11, GPA 6.0, IELTS 5.5 (các kĩ năng từ 5.0 trở lên) hoặc làm bài test của trường 

- Cao đẳng năm 2: Hoàn tất lớp 12 (tốt nghiệp THPT), GPA 6.0, IELTS 5.5 hoặc 6.0 (tùy thuộc vào chuyên ngành) - hoặc làm bài test của trường

- Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH với điểm thi 4 môn từ 8.0 trở lên hoặc hoàn thành năm nhất Cử nhân tại trường đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (các kĩ năng từ 6.0 trở lên)

- Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học tại các trường đại học được công nhận, IELTS 6.5 (các kĩ năng từ 6.0 trở lên)

Lưu ý: Sinh viên nhập học khóa cao đẳng nếu chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL,.. có thể làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào thay thế.

Lộ trình học tối ưu cho sinh viên Việt Nam: Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để nhận được tư vấn tốt nhất.

Học phí: 

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

Học phí đã bao gồm 7% thuế GST

Các khoản phí khác

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

Phí đã bao gồm 7% thuế 

Biểu phí của các khóa tiếng Anh

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z du học Singapore, được tư vấn cách học và cách sống thực tế trực tiếp từ tư vấn đã từng du học Singapore, mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0975 75 89 25.
Email: study@bridgeblue.edu.vn 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này