CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học du lịch khách sạn tại Singapore, lấy bằng của Vatel Pháp tại SDH

Điều chỉnh kích thước chữ

Vatel là một trong những tên tuổi danh giá trong số các trường đào tạo về du lịch khách sạn. Trường được thành lập tại Pháp, ngày nay đã có mặt ở Thuỵ Sỹ, Singapore... Nếu bạn muốn lấy được bằng của Vatel Pháp thì có thể theo học tại học viện SDH Singapore

Học viện SDH tại Singapore

Tại Singapore, chương trình đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp được thực hiện tại trường SDH – School D’Hospitality. SDH là trường uy tín của Singapore với chất nhận đươc chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của chính phủ Singapore quy định: EduTrust 4 năm.

Danh tiếng của trường Vatel trên toàn cầu khiến cho tại SDH không chỉ có sinh viên của Châu Á mà nhiều sinh viên Châu Âu tới Singapore cũng tìm tới SDH – Vatel Singapore để theo học.

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sinh viên đang học tại Singapore

Chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường SDH được công nhận bởi trường Vatel Pháp danh giá. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch  - khách sạn của trường Vatel Pháp. Như vậy, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống hiện đại văn minh với chi phí không quá đắt đỏ vừa có cơ hội nhận bằng của trường Vatel Pháp - ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn. 

Với mô hình học tập xen lẫn thực hành (cứ 1 kì học lại có 1 kì thực tập hưởng lương tại Singapore), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore đã có từ 1 - 1.5 năm kinh nghiệm làm việc (chương trình đại học) và 6 tháng kinh nghiệm (chương trình thạc sĩ). Đây là ưu thế vượt trội của sinh viên trường SDH cấp bằng trường Vatel Pháp khi tốt nghiệp ra trường xin việc làm, bởi đâu đâu, những người tuyển dụng đều muốn nhận nhân viên xin việc đã có kinh nghiệm đi làm.

Trường SDH đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ, và một tư duy đảm bảo du học sinh có thể đạt được mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp.

Lý do du học sinh nên chọn học viện SDH

Học viện SDH – Vatel Singapore luôn hướng tới tương lai với một mục tiêu rõ ràng về giáo dục khách sạn. Trường luôn cố gắng để phát triển học sinh một cách toàn diện. Các chương trình của trường không chỉ trang bị cho sinh viên của trường những kiến thức chuyên môn về kinh doanh và kỹ năng cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ tuyệt hảo và tinh thần kinh doanh. 

Quản lý của trường SDH – Vatel Singapore bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore, Viện giáo dục kĩ thuật và Bộ Ngoại Giao.

Giảng viên của SDH – Vatel Singapore là những chuyên viên cấp cao hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn của những cơ sở hàng đầu như: Raffle Hotels, Goodwood Park Hotel….

Môi trường học tập tại SDH – Vatel Singapore khiến sinh viên không chỉ giỏi về mặt kiến thức, với chương trình đào tạo xen lẫn thực hành, sinh viên SDH còn có cả kinh nghiệm làm việc thực tiễn khi tốt nghiệp ra trường. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt tất cả các nhà tuyển dụng hiện nay vô cùng thực tế: yêu cầu người xin việc không chỉ có kiến thức, bằng cấp, mà phải có kinh nghiệm, phải biết cách làm việc.

học viện sdh

Hỗ trợ của Cầu Xanh với du học sinh SDH

Công ty Cầu Xanh luôn tới thăm thắt chặt quan hệ hợp tác với trường SDH, vì quyền lợi của sinh viên:

Học bổng và hỗ trợ lớn

Cơ hội nhận học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam khi đăng kí du học tại trường qua công ty tư vấn du học Cầu Xanh:

- Học bổng: 1.900 – 2.900 SGD cho chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao

-  Học bổng 2.200 SGD cho chương trình đại học

- Học bổng 2.500 SGD: chương trình thạc sĩ MBA

Chương trình học tại SDH - Vatel Singapore

Tại SDH thì sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với sở thích cũng như khả năng của mình:

1. Chương trình dự bị tiếng Anh

- Thời gian học: 4 tháng

2. Chương trình đào tạo cao đẳng: Diploma in Hospitality Operation 

- Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Yêu cầu: tốt nghiệp THCS, 17 tuổi trở lên (căn cứ vào năm sinh) tiếng anh tương đương IELTS 5.0. Nếu chưa có IELTS thì làm bài test tiếng anh của trường sau đó học khóa dự bị tiếng của trường. 

Khóa học phù hợp với các bạn mong muốn tìm cho mình khóa học thực tiễn, thời gian học tập ngắn và cơ hội được thực tập hưởng lương tại Singapore.

Sau 6 tháng học, sinh viên sẽ thực tập hưởng lương tại các khách sạn lớn tại Singapore với mức lương 800 - 1.000 SGD/tháng. Các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại Mỹ trong khoảng thời gian từ 1-6 tháng.

Kết thúc khóa cao đẳng, sinh viên có thể lựa chọn học lên cử nhân để lấy bằng Đại học do trường Vatel Pháp cấp.

tại sao nên chọn học viện sdh

3. Chương trình đào tạo cao đẳng nâng cao "Advanced Diploma in Tourism and Hospitality Management"

- Thời gian học: 18 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập 

- Yêu cầu : Tốt nghiệp THPT, tiếng anh tương đương IELTS 5.5. Nếu chưa có IELTS 5.5 thì làm bài test tiếng anh của trường sau đó học khóa dự bị tiếng anh. 

4. Chương trình Cử nhân năm cuối ngành Quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng cử nhân của trường Vatel Pháp)

- Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại SDH Singapore hoặc tương đương, IELTS 5.0

5. Chương trình dự bị thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn quốc tế (Postgraduate Diploma)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc; Tiếng anh tương đương IELTS 5.5

- Thời gian học: 6 tháng 

Hoàn tất khóa học dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ được chuyến tiếp vào chương trình thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế tại trường Vatel Singapore.

6.  Chương trình đào tạo MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế (MBA in International Hotel Management)

- Ngành học: Quản trị khách sạn quốc tế 

- Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ của trường Vatel Pháp 

- Thời gian học : 18 tháng ( 12 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập)

- Yêu cầu : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan Hoặc Tốt nghiệp đại học chuyên ngành  bất kì và có tối thiều 3 năm kinh nghiệm làm việc về ngành Du lịch, Khách sạn; Tiêng anh tương đương IELTS 5.5

Học phí tại học viện SDH Singapore

Lưu ý:

- Học phí trên đã bao gồm: tài liệu học tập, phí bảo hiểm và thuế GST 7%.

- Chi phí sinh hoạt trung bình tại Singapore: 1.000 SGD/tháng

- Phí đăng kí: 351 SGD (Đóng 50 SGD ngay khi nộp hồ sơ nhập học; 301 SGD đóng sau khi có quyết định visa)

Kỳ nhập học:

     - Chương trình cao đẳng: Khai giảng hàng tháng

     - Chương trình cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

     -  Khóa thạc sĩ: Tháng 4, 8, 12

Thông tin chi tiết về chương trình và thủ tục đăng kí, mời quý vị phụ huynh và các em liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của Vatel Pháp, Thuỵ Sỹ, Singapore, để được tư vấn miễn phí.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo âu trong suốt quá trình du học HSSV và gia đình.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này