Học phổ thông & Du học hè Canada

Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Sinh viên đi du học hè có những hoạt động gì, chương trình du học hè làm gì?

Du học cấp ba ở Canada tiết kiệm nhất tại bang Ontario

Hiện nay xu hướng và nhu cầu phụ huynh cho con em đi du học từ bậc THPT khá lớn, đặc biệt Canada là điểm đến tin cậy thường được phụ huynh và học sinh lựa chọn, vì chất lượng giáo dục, văn hóa thân thiện và cuộc sống hiền hòa và mang lại nhiều cơ hội sau này.

Birmingham International Collegiate of Canada, lựa chọn tối ưu cho du học Canada bậc phổ thông

Birmingham International Collegiate of Canada, viết tắt là BICC, là một trong những trường có uy tín nhất trong hệ thống các trường trung học của Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.

Du học Canada, chương trình phổ thông, hệ thống trường công lập Comox Valley School District

Môi trường sống và du học Canada tuyệt vời tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Trường PTTH Canada Royal Arts, Vancouver, Canada

Trường Phổ thông Trung học Canada Royal Arts (CIRA) là một trong số ít trường trung học hướng nghệ thuật tại Vancouver, Canada. Lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thích nghệ thuật hơn nghiên cứu khoa học.

Du học phổ thông và trung học tại Canada, West Vancouver School District bang British Columbia

West Vancouver School District là trường đầu tiên tại Canada cung cấp chương trình  tuyển sinh quốc tế với môi trường học tập chất lượng cao.

Du học hè tại Canada, trại hè âm nhạc quốc tế tại Vancouver

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của chương trình trại hè âm nhạc Canada, để được tư vấn thông tin chân thực và thực tế nhất.