CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học phổ thông và trung học tại Canada, West Vancouver School District bang British Columbia

Điều chỉnh kích thước chữ

British Columbia là lựa chọn tuyệt vời cho các em học sinh muốn du học Canada từ cấp phổ thông bởi bang British Columbia nằm ở cận tây của Canada, sát biển nên được biển điều hoà khí hầu rất tuyệt vời mang khí ấm từ xích đạo lên. Môi trường sống tốt, chất lượng đào tạo cao chính là điều kiện lí tưởng cho các bạn dưới 18 tuổi tới học tập và phát triển.

West Vancouver School District (WVS) là hội đồng các trường công lập hàng đầu tại British Columbia, Canada gồm 14 trường tiểu học và 3 trường trung học: Trường trung Học Rockridge, trung học Sentinel, trung học West Vancouver WVS. WVS được xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời về giảng dạy học thuật.  WVS là trường đầu tiên tại Canada cung cấp chương trình  tuyển sinh quốc tế với môi trường học tập chất lượng cao. WVS hiện có hơn 7.200 sinh viên Canada và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

Du học phổ thông và trung học tại Canada 2018, West Vancouver School District bang British Columbia

Chương trình học tập tại WVS có sự kết hợp nhần nhuyễn giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh phát triển toàn diện đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu và ổn định về mặt học thuật, thể dục thể thao hay nghệ thuật. 

Tại sao nên chọn West Vancouver School District?

- Tọa lạc tại thành phố được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, từ WVS chỉ mất 10 phút đến trung tâm Vancouver

- Trường đầu tiên cung cấp chương trình quốc tế tại Canada từ năm 1982

- Phần trăm học sinh theo học tại các trường cao đẳng, đại học hàng đầu của Canada cao hơn bất kỳ trường nào trong khu vực Vancouver.

- Chất lượng học tập được công nhận và đánh giá cao: học sinh của trường luôn đạt kết quả cao trong cả ba loại bài kiểm tra: đọc, viết bằng tiếng Anh, và toán học. Trên 95% học sinh từ lớp 4 đến lớp 7 đáp ứng hoặc vượt quá kỳ vọng trong các kỹ năng đánh giá cơ bản của Bộ Giáo dục.

- Với lịch sử hơn 100 năm, West Vancouver District là trường có truyền thống lâu đời với chất lượng giảng dạy được công nhận, tất cả các  trường đều được trang bị hiện đại

- Các trường thuộc WVD luôn thuộc top những trường tốt: 3 trường trung học của WVD lần lượt xếp hạng 3, 4, và 13 trong số 232 trường công lập theo báo cáo của học viện Fraser

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo

Du học phổ thông và trung học tại Canada 2018, West Vancouver School District bang British Columbia

Học sinh của trường trong chương trình ngoại khóa

Chương trình đào tạo

- Chương trình học dài hạn theo tiêu chuẩn từ bậc mầm non đến lớp 12
- Các khóa nâng cao tiếng Anh ELL
- Chương trình tú tài IB
- Chương trình nâng cao AP
- Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9

Chi phí tham khảo: 

- Phí đăng kí: C$600
- Học phí: C$15,400
- Phí homestay 1 tháng: C$975
- Phí 2 tuần định hướng vào tháng 8 (không bắt buộc) : Miễn phí
- Phí sắp xếp homestay: C$500
- Phí giám sát: Miễn phí
- Phí đưa đón sân bay: Miến phí
- Phí đăng ký lại (năm thứ hai liên tiếp): C$200

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A đến Z để nghi danh nhập học và xin visa du học Canada, mời Quí vị và các bạn liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này