CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường PTTH Canada Royal Arts, Vancouver, Canada

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Phổ thông Trung học Canada Royal Arts (CIRA) là một trong số ít trường trung học hướng nghệ thuật tại Vancouver, Canada, là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thích nghệ thuật (thiết kế, sáng tạo, vẽ...) hơn nghiên cứu khoa học.

Chương trình học của trường được thiết kế đa dạng và phong phú, giúp học sinh chuẩn bị tốt hành trang cho cuộc sống bên ngoài nhà trường. Định hướng của nhà trường là tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện, nơi những đức tính tốt đẹp, sự năng nổ, những thành tích và các mối quan hệ cao thượng được trân trọng.

CIRA là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Columbia (Columbia International Education Group), một trong những học viện dẫn đầu trong tổ chức University Planning của Canada.

Theo học CIRA là một trong những đảm bảo hàng đầu cho việc nhập học thành công vào các trường đại học nghệ thuật hàng đầu tại Mỹ và Canada sau này.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CIRA

Chọn trường luôn là quyết định quan trọng hàng đầu. Ở CIRA, tập thể cán bộ nhà trường hiểu điều đó, và dành mọi nỗ lực để phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, công nghệ và thiết bị. Cùng lúc đó, nhà trường cũng cố gắng đảm bảo học sinh có những điều kiện tốt nhất về văn hóa, an toàn, sức khỏe và tinh thần.

Hướng nghệ thuật: đối với những học sinh sớm có đam mê về nghệ thuật cổ điển và hiện đại, theo học ở CIRA sẽ nhanh chóng được tăng cường kiến thức về nghệ thuật, đồng thời, nhà trường sẽ giúp học sinh phát triển những kỹ năng tiềm ẩn.

Chương trình học được chuyên biệt hóa: với mục đích có được chất lượng giáo dục tốt nhất, nhà trường có rất nhiều những khóa học lựa chọn để phù hợp nhất với yêu cầu của học sinh. Điều này giúp học sinh có được những trải nghiệm riêng biệt, khi được học cùng với những bạn có cùng tư tưởng, sở thích, nhưng lại rất cá tính.

Cơ hội phát triển: nhà trường hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên để có được thành công và phát triển công việc học tập ở bậc học cao đẳng và đại học.

Giáo viên là chìa khóa: nhà trường đầu tư mọi nguồn lực có được cho đội ngũ giáo viên. Nhà trường coi giáo viên chính là chìa khóa mở ra thành công cho học trò. Mỗi giáo viên đều chú tâm tới từng học sinh để nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi bạn.

Lớp học nhỏ: nhà trường duy trì sỹ số tối đa 15 học sinh mỗi lớp để giáo viên có thể đáp ứng mọi câu hỏi của học sinh, sẽ không có bạn nào cảm thấy không thể đặt câu hỏi với giáo viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 10 – 12)

Học sinh của CIRA có thể linh hoạt lựa chọn các môn học trong mỗi học kỳ. Bất kỳ môn học nào sau khi hoàn thành cũng đều được công nhận bởi bất kỳ trường trung học công lập và tư thục nào thuộc Bộ Giáo dục British Columbia.

Tốt nghiệp: Để tốt nghiệp, học sinh của CIRA phải hoàn thành tổng số 80 tín chỉ từ lớp 10 đến 12 (20 môn học, 4 tín chỉ mỗi môn).

Học phí trường Trung học Royal Arts

Chi phí ăn ở và phí giám hộ (cho các bé dưới 18 tuổi)

Chương trình học bổng trường trung học Royal Arts:

CIRA có nhiều xuất học bổng hàng năm cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như học tập, hay các thành tích hoạt động ngoại khóa khác. Học bổng này có mục đích khích lệ các em đã nỗ lực ở các hoạt động cả trong lẫn ngoài nhà trường.

Học sinh sẽ được xét duyệt học bổng nếu có kết quả học tập trên trung bình và/hoặc đạt được những thành tích nổi bật khác. Do đó, học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí của các bạn học sinh. Các bạn có thể nộp đơn xét duyệt vào đầu mỗi học kỳ.

Chương trình học tiếng và rèn khả năng đọc cho học sinh

Chương trình du học hè

Trại hè Phiêu lưu Nghệ thuật có mục đích mang đến cho học sinh cơ hội được trau dồi kỹ năng trong cả mỹ thuật cổ điển và hiện đại, mở rộng khả năng sáng tạo, và có được những kỷ niệm thú vị quý báu tại Vancouver.

Bạn nào có xu hướng nghệ thuật, muốn khám phá bản thân có thực sự thích thú và đam mê, đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Canada đúng như khẩu hiệu của trường “The ultimate mind, body, and soul artistic experience!” (“Trải nghiệm nghệ thuật tối thượng cả về tâm hồn, thể xác và trí tuệ!”).

Học sinh sẽ được hướng dẫn bởi những nghệ sỹ địa phương và các giáo viên giàu kinh nghiệm. Trại hè Phiêu lưu Nghệ thuật là một sự kết hợp giữa những cá nhân năng động muốn trải nghiệm học hỏi nhiều nhất có thể!

            • Lớp học 5 ngày/tuần

            • Sách và đồ dùng học tập

            • Di chuyển giữa nhà trường và các địa điểm

            • Các hoạt động ngoài trời

            • Giám sát bởi các chuyên gia

            • Ngày: 15/7 – 5/8, 2018 (Có thể đăng ký từ 1 đến 3 tuần)

            • Thời gian: 9AM - 5PM

            • Hoạt động trong tuần: từ thứ 2 đến thứ 6

            • Độ tuổi: 10 - 17

            • Học phí : 950 đô Canada/tuần

Kính mời Quí phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ miễn phí, trọn gọi và tận tình từ A đến Z.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này