CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada, chương trình phổ thông, hệ thống trường công lập Comox Valley School District

Điều chỉnh kích thước chữ

Hệ thống trường Công Lập Comox Valley School District nằm tại thành phố Comox Valley với 60,000 dân, toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia.

Đây là một môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Anh Ngữ, hoà nhập cuộc sống với người dân bản xứ, và là bước đệm kinh tế chuyển tiếp lên các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Canada.

Hệ thống trường bao gồm:

• 03 Trường THPT (lớp 8 – lớp 12) và 02 Trường THCS (lớp 7 – lớp 9)

• 13 Trường Tiểu Học

• 01 Trường Chương Trình Học Từ Xa

• 01 Trung Tâm Giáo Dục Ngoài Trời

• Có khoảng 8000 học sinh đang theo học tại các trường có trang thiết bị hiện đại thuộc lĩnh vực thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, nghệ thuật, hội hoạ, nghệ thuật biểu diễn…

Danh sách các trường tuyển sinh học sinh Quốc Tế:

• Trường trung học G.P. Vanier (Số lượng: 1050 học sinh từ lớp 8 – lớp 12)

Học sinh trường G.P. Vanier chơi bóng rổ

Trường nằm bên cạnh Comox Valley Track và Trung tâm Field và Trung tâm Thể thao khu vực Comox Valley, nhà trường trang bị đầy đủ hồ bơi, sân băng, sân cỏ nhân tạo ngoài trời và phòng tập tạ. Bao quanh nhà trường là cây trồng rộng rãi và khu triển lãm Comox Valley, đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đem đến một môi trường học tập xuất sắc cùng với những trải nghiệm quý giá cho sinh viên quốc tế.

• Trường Trung học Highland (Số lượng: 650 học sinh từ lớp 8 – lớp 12)

Trường trung học Highland nằm ở thị trấn Comox, bao quanh bởi các sân thể thao, rừng và vùng ngoại ô. Học sinh quốc tế dễ dàng di chuyển từ homestay tới trường học. Các bạn học sinh có cơ hội tham gia các câu lạc bộ trường học hay các đội thể thao sẵn có của nhà trường. Tất cả các khóa học học thuật sau khi tốt nghiệp đều được nhận chứng chỉ B.C cung cấp bởi Highland.

• Trường Trung Học Mark R.Isfeld (Số lượng 950 học sinh từ lớp 8 – lớp 12)

Nằm ở ngoại ô, trường Mark R.Isfeld có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Trường trung học Mark R. Isfeld nằm ở trung tâm phía đông Courtenay giữa các ngôi nhà ngoại ô và cộng đồng Crowne Isle Golf Resort . Trường North Island và khu trung tâm Comox Valley Aquatic có khoảng cách ngắn nên sinh viên dễ dàng di chuyển. Mark R. Isfeld trước đây là một trường cấp hai sau đó phát triển thành trường trung học với nhiều cơ hội học tập và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Tất cả các khóa học dành cho sinh viên đều nhận chứng chỉ tốt nghiệp của B.C được cấp bởi trường Mark Isfeld.

• Trường Cấp Hai Lake Trail (Số lượng 260 học sinh từ lớp 7 – lớp 9)

Triển lãm của học sinh trường Lake Trail

Lake Trail Middle school nằm ở gần trung tâm thành phố Courtenay, là một trường cấp hai có quy mô nhỏ, đây là một môi trường tốt giúp cho những bạn sinh viên quốc tế trẻ tuổi có cơ hội rèn luyện nâng cao kĩ năng tiếng anh. Nhà trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế Comox Valley với rất nhiều nhân viên hỗ trợ luôn túc trực sẵn trong trường nhằm đảm bảo luôn hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của sinh viên kịp thời nhất.

Quí phụ huynh và các bạn ghi danh tại hệ thống trường công lập Comox Valley School District công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ được hỗ trợ miễn phí và chuyên nghiệp, đồng thời nhận chương trình ưu đãi đặc biệt:

• Miễn phí ghi danh: 350CAD

• Học bổng đầu vào: 500CAD (yêu cầu GPA 8.0 – trong đó Toán và Anh Văn 8.0 + Letter of Motivationa)

• Học bổng trong quá trình học: 500 CAD (GPA 3.2)

Chương trình hè:

• Giảm 5% dành cho thành viên trong gia đình

• Miễn phí ăn ở 4 tuần dành cho team leader cho nhóm 5 học sinh

• Miễn phí phí ghi danh 350 CAD và phí tìm nhà 300 CAD dành cho học sinh tham gia chương trình hè và chương trình chính khoá của trường.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Canada liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z về du học Canada.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này