CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư vấn du học Thụy Sỹ: Chọn mặt gửi vàng

Nếu bạn gửi tiền trong một ngân hàng Thụy Sỹ, thì đồng tiền của bạn đang ở một nơi an toàn nhất thế giới! Nếu bạn muốn du học Thụy Sỹ, thì Cầu Xanh chính là ngân hàng thông tin chất lượng nhất bạn nên tìm đến!

Vai trò của công ty tư vấn du học ngày nay đã khác xưa

Sự phát triển của Internet và bộ máy tìm kiểm của Google đã làm thay đổi cách thức mọi người tìm kiếm và tiếp cận thông tin. Nếu như trước đây, các buổi hội thảo tư vấn du học luôn thu hút hàng chục đến hàng trăm bạn trẻ, thì ngày nay, tính chất của các buổi hội thảo này đã thay đổi khiến cho các buổi hội thảo đông đúc đã không còn hiệu quả nữa.

Các bạn sinh viên và Quý vị phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến nhà trường, chương trình học, học phí, học bổng… trên internet. Thế nhưng, giữa vô vàn thông tin khác nhau, việc XÁC MINH những thông tin chính xác mới là điều cần thiết. Vì vậy, công ty tư vấn du học phải cung cấp được những thông tin trung thực, chính xác nhất, phải là những người sâu sát nhất, có trải nghiệm thực tế và thường xuyên có mặt tại chính đất nước và ngôi trường mà các bạn mong muốn theo học. Có như vậy mới đảm bảo được lựa chọn du học của Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên là đúng đắn.

Vì sao chọn Cầu Xanh?

Được thành lập từ năm 2007, Cầu Xanh chính là một trong những công ty góp phần quan trọng giúp việc du học Thụy Sỹ của các bạn trẻ Việt Nam trở nên phổ biến, dễ dàng và an toàn hơn. Làm được điều này là bởi:

- Giám đốc Cầu Xanh là người có quốc tịch Thụy Sỹ. Chính vì vậy, Cầu Xanh là công ty am hiểu nhất về văn hóa, đời sống và luật pháp Thụy Sỹ để có thể cung cấp cho các bạn sinh viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Thụy Sỹ. Điều này được chứng minh bằng tỷ lệ visa Thụy Sỹ của sinh viên Cầu Xanh luôn là 100%.

- Chính sách của Cầu Xanh là mọi nhân viên tư vấn du học Thụy Sỹ đều PHẢI,ĐƯỢC công ty cho sang tận nơi để thăm trường hàng năm. Chính vì mỗi người đều được mục sở thị nên thông tin cung cấp luôn đảm bảo thực tế và chính xác nhất.

- Dịch vụ từ A đến Z và hơn thế nữa: dịch vụ của Cầu Xanh không dừng lại ở thời điểm các bạn đã sang Thụy Sỹ, mà kéo dài trong suốt quá trình du học và xin việc sau này. Cầu Xanh cũng chính là cây cầu kết nối các bạn sinh viên và gia đình với nhà trường, và kết nối các bạn sinh viên với nhau.

- Vì Cầu Xanh coi các bạn sinh viên là những người em cần được định hướng và hỗ trợ, chứ không chỉ là khách hàng.

- Chính vì vậy, BB Alumnis (Cựu sinh viên và sinh viên du học Thụy Sỹ của Cầu Xanh) luôn tận tình hỗ trợ các em sinh viên mới cả trong quá trình học lẫn sau này ra trường đi làm.

Hơn 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được:

- Sở GD&ĐT Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho các tư vấn viên.

- Tư vấn viên đạt danh hiệu tư vấn đào tạo quốc tế xuất sắc của Úc;

- Liên tục nhiều năm là Đại diện xuất sắc nhất của các trường HTMI, IMI, BHMS, tập đoàn SEG...

- Được trường Vatel danh giá chọn là Đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Cầu Xanh:

- Tư vấn chọn trường, chọn khoá học phù hợp với gia đình và học sinh.

- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng.

- Xin visa du học.

- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học.

- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.

- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học.

- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.

- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khoá học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.

- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của học sinh.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Tin HOT về trường Vatel Thuỵ Sỹ

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.