CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tư vấn du học Thụy Sỹ: Chọn mặt gửi vàng

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn gửi tiền trong một ngân hàng Thụy Sỹ, thì đồng tiền của bạn đang ở một nơi an toàn nhất thế giới! Nếu bạn muốn du học Thụy Sỹ, thì Cầu Xanh chính là ngân hàng thông tin chất lượng nhất bạn nên tìm đến, là công ty tư vấn du học tin cậy cho bạn gửi vàng.

Vai trò của công ty tư vấn du học ngày nay đã khác xưa

Sự phát triển của Internet và bộ máy tìm kiểm của Google đã làm thay đổi cách thức mọi người tìm kiếm và tiếp cận thông tin. Nếu như trước đây, các buổi hội thảo tư vấn du học (các bạn vẫn có thể xem lich các buổi hội thảo tư vấn du học ở đây) luôn thu hút hàng chục đến hàng trăm bạn trẻ, thì ngày nay, các buổi hội thảo đã không còn đông đúc tới hàng trăm người như trước mà chủ yếu là tư vấn trực tiếp 1 thầy một trò: phụ huynh và các bạn học sinh ưa chuộng việc chủ động tìm kiếm thông tin vào lúc thích hợp nhất đối với mình và lựa chọn những nội dung thông tin cần tìm hiểu.

Các bạn sinh viên và Quý vị phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến nhà trường, chương trình học, học phí, học bổng… trên internet. Thế nhưng, giữa vô vàn các nguồn thông tin khác nhau, làm cách nào để biết nguồn thông tin nào là chính xác? Việc XÁC MINH những thông tin chính xác giờ đây trở thành vấn đề cần thiết để lựa chọn và đưa ra quyết định đúng.

Công ty tư vấn du học có những ưu thế vượt trội để cung cấp được những thông tin trung thực, chính xác nhất sẽ là công ty mà Quý phụ huynh và các bạn HSSV tìm kiếm. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hoàn toàn đáp ứng được điều đó: chúng tôi là những chuyên gia tư vấn sâu sát, có trải nghiệm thực tế và thường xuyên có mặt tại chính đất nước và ngôi trường mà sinh viên mong muốn theo học. Chính vì thế mà Cầu Xanh luôn là người bạn đồng hành của Quý phụ huynh và các bạn trên lộ trình du học Thuỵ Sỹ.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đối tác tin cậy của các trường Thuỵ Sĩ và đại sứ quán Thuỵ Sĩ: lần lượt từ trái qua phải: đại diện trường Vatel Thuỵ Sĩ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh, bà đại sứ và ông tham tán Thuỵ Sỹ)

Vì sao chọn Cầu Xanh?

Đọc thêm: Về giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh là ai?

Được thành lập từ năm 2007, Cầu Xanh chính là một trong những công ty góp phần quan trọng giúp việc du học Thụy Sỹ của các bạn trẻ Việt Nam trở nên phổ biến, dễ dàng và an toàn hơn. Làm được điều này là bởi:

 • Giám đốc Cầu Xanh là người có quốc tịch Thụy Sỹ. Chính vì vậy, Cầu Xanh là công ty am hiểu nhất về văn hóa, đời sống và luật pháp Thụy Sỹ để có thể cung cấp cho các bạn sinh viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Thụy Sỹ. Hơn thế nữa, ngay cả khi sinh viên đã sang đến Thuỵ Sĩ, Cầu Xanh còn tiếp tục hỗ trợ sinh viên ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống du học sinh nhờ có sự hiểu biết tường tận và trải nghiệm thực tế về Thuỵ Sĩ.
 • Đội ngũ tư vấn của du học Cầu Xanh đều là những người có kinh nghiệm, có trải nghiệm, nhiệt tình và có trình độ ít nhất từ đại học trở lên. Chuyên viên tư vấn ở du học Cầu Xanh đã từng du học Pháp và có kinh nghiệm làm hồ sơ xin học bổng, đã từng đạt được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp và từng du học Úc. Chắc chắn, bộ hồ sơ của sinh viên du học Cầu Xanh sẽ được chúng tôi hỗ trợ và hoàn thiện đến mức tối đa.
 • Giống như tên gọi của Công ty và logo của du học Cầu Xanh, chúng tôi là những chú ong chuyên bắc những nhịp cầu nối giữa gia đình, nhà trường và phụ huynh học sinh trong suốt quá trình du học của học sinh. Mục tiêu tối thượng là giúp cho các bạn trẻ "DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP" như đã được nêu trong slogan của công ty.
 • Vì Cầu Xanh coi các bạn sinh viên là những người em cần được định hướng và hỗ trợ, chứ không chỉ là khách hàng.
 • Du học cùng Cầu Xanh, các bạn còn được các cựu sinh viên đã từng du học với chúng tôi trong hơn 13 năm qua tận tình hỗ trợ cả trong quá trình học lẫn sau này khi ra trường đi làm.
 • Khi các bạn du học cùng Cầu Xanh quay lại giới thiệu sinh viên cho chúng tôi, luôn nhận được sự tạ ơn thoả đáng.

Thành tựu của Cầu Xanh

Đọc thêm về: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Hơn 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được:

 1. Sở GD&ĐT Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho tư vấn viên.
 2. Tư vấn viên đạt danh hiệu tư vấn đào tạo quốc tế xuất sắc của Úc;
 3. Là đối tác tin cậy của các đại sứ quán, đặc biệt là của Thuỵ Sĩ
 4. Liên tục nhiều năm là Đại diện xuất sắc nhất của các trường:
 • HTMI, đồng thời được công nhận tư vấn visa du học Thuỵ Sĩ xuất sắc nhất., nhiều năm liên tục là đại diện tư vấn xuất sắc nhất trong năm
 • IMI, đồng thời được nhà trường thường xuyên vinh danh tại các buổi tri ân của trường, được công nhận là tư vấn du học xuất sắc, là công ty đầu tiên tuyển sinh viên VN vào IMI
 • BHMS, đồng thời nhiều năm liên tục được công nhận về Năng lực hoạt động tốt, công ty tư vấn du học uy tín, là công ty đầu tiên tuyển sinh viên VN vào BHMS
 • Tập đoàn SEG, ngoài công nhận tư vấn xuất sắc, còn được công nhận là đại diện bền vững nhiều năm của tập đoàn SEG
 • Được trường Vatel danh giá chọn là Đại diện duy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm, là công ty tư vấn du học đầu tiên đại diện cho toàn bộ tập đoàn Vatel cả ở Pháp, Thuỵ Sĩ và Bỉ. 
 •  

Các dịch vụ của Cầu Xanh

- Tư vấn chọn trường, chọn khoá học phù hợp với gia đình và học sinh.

- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng.

- Xin visa du học.

- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học.

- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.

- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học.

- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.

- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khoá học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.

- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của học sinh.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này