CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình học, học phí, học bổng, thủ tục nhập học các trường SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

SEG - Swiss Education Group tập hợp những trường đào tạo chuyên về kinh doanh quốc tế, khởi nghiệp, phát triển kinh doanh bền vững, quản trị du lịch khách sạn và ẩm thực.

Nếu có ý định du học Thuỵ Sĩ, chắc chắn các bạn không thể không quan tâm tới bảng tóm tắt vô cùng quan trọng và hữu ích dưới đây khi chọn trường học, chương trình học, mức học phí, học bổng để chuẩn bị ngân sách và hồ sơ thật tốt.

Sau đây là tóm tắt những nội dung quan trọng nhất đó. Để được tư vấn chọn trường học, chương trình học, các bạn hãy liên hệ với công ty du học Cầu Xanh, chúng tôi sẽ phân tích thông tin để giúp bạn so sánh với yêu cầu, điều kiện và nguyện vọng của bạn nhằm đưa ra một quyết định phù hợp nhất.

Trường SHMS đẹp nhất trong số các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn trên thế giới

shms, quan tri du lich khach san thuy si, hoc bong du hoc thuy si, top 3 qs ranking

Toàn cảnh trường SHMS

 • Cử nhân:
  1.  Bằng cấp: Sinh viên khi tốt nghiệp được cấp song bằng, của trường SHMS - Thuỵ Sĩ và bằng của đại học Derby bên Anh Quốc
  2. Cấu tạo chương trình: 3 năm, trong đó có 2 kì thực tập.
  3. Chuyên ngành đào tạo: Sinh viên có thể lựa chọn một trong 3 chuyên ngành: quản trị khách sạn quốc tế; quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế; quản trị Thiết kế và khách sạn quốc tế.
  4. Học phí: kể cả ăn ở, bảo hiểm, đồng phục và đón sân bay: 39.800 + 38.500 + 38.100 + 39.600=156.000 CHF
 • Thạc sĩ:
  1. Chương trình Master of Art in International Hotel Management, kéo dài 1 năm, 1 kì học + 1 kì thực tập, nhận bằng của trường SHMS Thuỵ Sĩ và trường ĐH Derby Anh Quốc. Học phí: 46.400 CHF
  2. Chương trình Master of Science có ba lựa chọn chuyên ngành học là Chương trình thạc sĩ quản trị về Khách sạn quốc tế; Tạo dựng giá trị Kĩ thuật số; Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế về Thiết kế. Chương trình kéo dài 1 năm, 1 kì học và 1 kì làm khoá luận, nhận bằng của trường SHMS Thuỵ Sĩ và của ĐH Derby Anh Quốc. Học phí tổng là 46.400 CHF.
  3. Chương trình online executive MIB về quản trị Hotel, Resort and Wellness Management, có thể học kéo dài từ 1 - 4 năm, có 2 tuần bắt buộc ở Thuỵ Sĩ. Học phí chỉ có 23.200 CHF, nhận bằng MIB của trường SHMS.
  4. Chương trình PGD bao gồm 1 kì học và 1 kì thực tập, học phí tổng là 39.200 CHF.

Trường Cesar Ritz lâu đời nhất trong số các trường thuộc tập đoàn SEG

cesar ritz, hoc bong du hoc thuy si, quan tri du lich khach san, top 6 qs ranking

Đại diện Cầu Xanh thăm sinh viên tại trường Cesar Ritz

 • Cử nhân:
  1. Bằng cấp: sinh viên tốt nghiệp được cấp song bằng, của trường Cesar Ritz Thuỵ Sĩ và bằng của Washington State University.
  2. Cấu tạo chương trình: 3 năm trong đó có 2 kì thực tập, năm 1 có 2 term học 1 kì thực tập; năm 2 có 3 term học 1 kì thực tập và năm cuối có 3 term học.
  3. Chuyên ngành đào tạo: Cesar Ritz mạnh về đào tạo khởi nghiệp (mở doanh nghiệp mới) và tài chính, nên sinh viên có thể chọn 1 trong 8 chuyên ngành: Khởi nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Chiến dịch lãnh đạo đổi mới, Tài chính và Ngân hàng, Tài chính bền vững (Môi trường, xã hội và các yếu tố chính phủ), Hành vi tài chính, Lãnh đạo và tài chính.
  4. Học phí: Năm 1: 21.300 + 20.550 - Năm 2: 21.150 x 3 lần đóng - Năm 3: 21.150 x 3 lần đóng. Tổng cả chương trình: 168.750 CHF
 • Thạc sĩ:
  1. Bằng cấp: sinh viên tốt nghiệp được cấp song bằng, của trường Cesar Ritz và của đại học Derby Anh Quốc
  2. Thời gian học 1 năm trong đó có 2 term học và 1 kì thực tập.
  3. Master of International Business (master of art in hospitality and Tourism Entrepreneurship) học phí là 22.000 + 21.700. Tổng cả chương trình học là 43.700 CHF.

Trường HIM ngay giữa trung tâm thành phố Montreux xinh đẹp đặc biệt với chương trình đào tạo về kinh doanh kết hợp phong cách Âu & Mỹ

hotel institute montreux, quan tri kinh doanh, him, du hoc thuy si, hoc bong du hoc thuy si

Đại diện Cầu Xanh thăm trường HIM

Từ năm 2023, Hotel Institute Montreux (HIM) đã đổi mới chương trình đào tạo. Trường chỉ tập trung vào đào tạo chương trình cử nhân kéo dài 3 năm với chất lượng cao hơn, và học phí rẻ hơn trước.

Trường CAAs: Học viện đào tào ẩm thực Thuỵ Sĩ 

caa, hoc vien nghe thuat am thuc thuy si, master chef, du hoc thuy si

Đại diện Cầu Xanh thăm trường CAAs

Chuyên đào tạo các Master Chef và đặc biệt là đào tạo kinh doanh ngành nghệ thuật ẩm thực, bao gồm cả nấu ăn, làm bánh và đặc biệt là ngành học ẩm thực chay, phát triển ẩm thực bền vững đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 • Cử nhân:
  1. Bằng cấp: Bachelor of Art in Culinary Art được cấp song bằng bởi trường CAAs và đại học Derby Anh Quốc.
  2. Chuyên ngành: lựa chọn 3 chuyên ngành: Culinary Arts, Pastry and Chocolate, Vegetarian Culinary Arts. Chương trình kéo dài 3 năm với 2 kì thực tập.
  3. Học phí: Năm 1: 23.100 + 22.100 + 22.100 + thực tập; Năm 2: 22.800x2+1 kì thực tập. Năm 3: 23.400x2. Tổng học phí chương trình: 159.700 CHF
 • Thạc sĩ:
  1. Master of Art in Culinary Business Managerment, cấp song bằng cùng đại học Derby Anh Quốc.
  2. Chương trình kéo dài 1 năm với 2 terms học và 1 kì thực tập có lương.
  3. Học phí: 22.800+21.800= tổng cả chương trình là 44.600 CHF.
 • Chương trình Swiss Grand Diploma
  1. Swiss Grand Diploma in Vegetarian Culinary Art: nhận chứng chỉ của trường, được học với các Chef hàng đầu về ẩm thực chay. Khoá học dài 1 năm có 3 term học
  2. Học phí: 23.100 + 22.100 + 22.100. Tổng học phí cả chương trình: 67.300 CHF.

Học bổng du học Thuỵ Sĩ tại một trong các trường thuộc SEG

 1. Hiện tại du học Cầu Xanh đang điều phố quỹ học bổng cùng tập đoàn SEG cấp cho sinh viên có đủ điều kiện nhận học bổng với các mức học bổng từ 10% - 40% tuỳ hồ sơ, tuỳ đối tượng.
 2. Học bổng trên 20%, thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn học bổng dưới 20%.
 3. Học bổng chỉ giảm trên học phí, không giảm trên tiền ăn và ở như trước đây.
 4. Tất cả học bổng trên 15% yêu cầu phỏng vấn.
 5. Tiêu chí: Trình độ tiếng Anh, thành tích học tập, phỏng vấn học bổng, bài luận và/hoặc thư giới thiệu

Thủ tục nhập học

 1. Phí xét tuyển đơn đăng ký nhập học: 250 CHF (bắt đầu áp dụng cho tất cả các đơn đăng ký nhập học nộp sau 15/8/2021) 
 2. Sau khi sinh viên đã thanh toán phí đăng ký 250 CHF, hồ sơ mới được xét duyệt và SV sẽ nhận thư chấp nhận tạm thời để đóng phí giữ chỗ, giữ học bổng. Mức phí vẫn là CHF 3000 như thường lệ theo thời hạn quy định trong thư chấp nhận. 

Học phí

Học phí năm 2022 sẽ tăng 2.5% như thường lệ (năm 2020 và 2021 học phí không tăng do Covid), vì vậy nếu các bạn có kế hoạch du học Thuỵ Sĩ hãy nhanh chóng khẩn trương tiến hành làm hồ sơ, bởi vì tất cả các sinh viên khi nhận được thư mời học, nếu thanh toán phí đặt cọc (3000CHF) trước ngày 15/8/2021 thì sẽ vẫn được hưởng mức học phí cũ của năm 2022.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, công ty du học Cầu Xanh khẳng định hỗ trợ với mức độ nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho du học sinh trong suốt quá trình du học

tu van du hoc mien phi, tu van du hoc uy tin, tu van du hoc thuy si

Cầu Xanh - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này