CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Những điều tuyệt vời về đất nước và con người Thuỵ Sĩ khiến thế giới ganh tị

Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỵ Sĩ có diện tích bé nhỏ cũng như dân số rất ít nhưng xung quanh là các nước láng giềng lớn. Vậy mà Thụy Sĩ lại có nhiều điều tuyệt vời được làm nên bởi những người Thuỵ Sĩ thông minh khiến thế giới phải ganh tị. Cùng Cầu Xanh tìm hiểu những điều tuyệt vời của đất nước này để có những giây phút thư giãn nhé.

Thụy Sỹ là đất nước trung lập, chưa bao giờ có chiến tranh

Chúng ta đều biết rằng Thụy Sỹ là một đất nước hòa bình và trung lập. Đã hàng trăm năm, đất nước này không hề có chiến tranh, họ đã làm thế nào?

Tất cả chúng ta, đặc biệt là người Mỹ, phải học hỏi những kinh nghiệm này!

Ô, thế nếu không đi đánh nhau, thì người Thụy Sỹ làm gì nhỉ?

Những sự thật thú vị về Thuỵ Sĩ

Nhà bao việc, ai lại đi đánh nhau!

Thế nếu bị đe dọa chiến tranh, thì họ làm gì?

Đất nước Thuỵ Sĩ và những điều đặc biệt

Người Thuỵ Sĩ thông minh sẽ làm gì khi bị nói xấu?

Hahaha! Buồn cười quá!

Đất nước Thuỵ Sĩ xanh, sạch, đẹp

Khi người Thụy Sỹ tham gia #TrashTag Challenge

Thế rốt cục ưu điểm lớn nhất của Thụy Sỹ là gì?

Thụy Sỹ thật thú vị phải không các bạn? 

Về Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Du học Cầu Xanh được thành lập từ năm 2007, theo Luật đầu tư và Giấy phép của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Người sáng lập công ty là chị La Phương Thuỷ, sau khi đi du học Thạc sĩ tại Pháp theo học bổng toàn phần của chính phủ Thuỵ Sĩ trở về. Theo nhu cầu của học sinh sinh viên muốn được tư vấn và định hướng con được học tập và sự nghiệp, và sự kêu gọi của trái tim mình, chị Thuỷ đã từ bỏ sự nghiệp là cán bộ Giảng dạy tại Đại Học Kinh tế, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội sau 13 năm công tác tại trường. Chị Thuỷ cũng có gia đình riêng tại Thuỵ Sĩ và có quốc tịch Thuỵ Sĩ, vì vậy toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho Quý phụ huynh và học sinh là hoàn toàn thực tế và chân thực.

Với bề dày kinh nghiệm của công ty tư vấn du học Cầu Xanh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho phụ huynh và học sinh một dịch vụ tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học hoàn hảo nhất. Là đối tác của tất cả các trường đào tạo về Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ và nhiều trường khác nữa, công ty du học Cầu Xanh luôn mang đến cho sinh viên những suất học bổng cao nhất. Cầu Xanh là cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh sinh viên và nhà trường trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này