CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo: Học bổng & Thực tập quốc tế tại trường SDH Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Nhắc đến môi trường giáo dục chất lượng cao tại đất nước du lịch Singapore - 1 trong 4 con sư tử của châu Á, hẳn ai cũng đã biết một trong những ngành hot nhất dành cho các du học sinh tại đây là Du lịch Khách sạn.

- School D’Hospitality (SDH) là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những bạn đam mê ngành Du lịch khách sạn nhận bằng cấp quốc tế từ trường Vatel Pháp với chi phí hợp lí rất phù hợp với những gia đình có ngân sách hạn chế.

- Gặp trực tiếp Hiệu trưởng trường SDH tại Hội thảo Học bổng & Thực tập có lương tại trường Quản trị Du lịch Khách sạn SDH Singapore:

  • Thời gian: 9:30 a.m | Chủ Nhật ngày 30/09/2018
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, HN
  • Đăng kí tới dự hội thảo TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

(Cầu Xanh tại trường SDH tại Singapore)

Tại sao nên chọn học viện SDH?

• Trường nhận chứng chỉ EduTrust (4 năm) về chất lượng giáo dục & đào tạo.

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn, khách sạn hàng đầu: Raffles Hotel, Goodwood Park Hotel v.v...

• Chương trình thực tập hưởng lương đặc biệt chỉ có tại SDH: từ bậc cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đến bậc cử nhân và thạc sĩ đều có các chương trình thực tập 6 tháng.

SDH có mạng lưới đối tác mạnh mẽ trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, tạo cơ hội thực tập và tìm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp cho học viên:

✔ Hiệp hội nhà hàng Singapore

✔ Hiệp hội thực phầm & đồ uống Singapore

✔ Hệ thống khách sạn Pullman

✔ Khách sạn Fullerton, Shangri-La, Marina Bay Sands Singapore v.v...

✔ Hiệp hội Far East

✔ v.v…

• Trường có học phí rất hợp lý, cùng nhiều suất học bổng hấp dẫn cho HSSV khá, giỏi.

• Chương trình học vừa học vừa thực tập hưởng lương, giúp học viên giảm chi phí, tăng kinh nghiệm làm việc, từ đó nâng cao khả năng sự nghiệp khi ra trường.

• Hoàn tất chương trình cử nhân & thạc sĩ, học viên sẽ được cấp bằng bởi trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn danh giá VATEL, Pháp.

- Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tham dự hội thảo do Cầu Xanh BB tổ chức cùng giám đốc trường SDH Singapore để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, kỳ nhập học cũng như học bổng của học viện SDH Singapore!

- Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

- Đọc thêm về SDH TẠI ĐÂY

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín của trường SDH và Vatel để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này