CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo Du học Singapore, cơ hội phát triển và bước đi an toàn nhất tại Dimension.

Điều chỉnh kích thước chữ

Hiện nay, số lượng học sinh muốn được đi du học sớm tăng đột biến khi các em tiếp cận được với nguồn thông tin, trưởng thành sớm hơn và phụ huynh ý thức được đầy đủ những lợi ích khi cho con đi du học. Tuy nhiên, đi đâu, học gì là vấn đề mà nhiều gia đình còn lúng túng.

Du học Cầu Xanh trân trọng mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới việc du học tới dự hội thảo do chúng tôi tổ chức, giải quyết vấn đê những Cơ hội phát triển khi đi du học và hướng đi an toàn nhất cho HSSV, với sự có mặt của Phụ trách tuyển sinh trường Dimension Singapore và sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ chị Hiền Minh, cựu du học sinh du học Singapore, tại:

- Thời gian: 9:30 sáng Thứ Bảy ngày 23/06/2018

- Địa điểm: Văn phòng Du học Cầu Xanh – 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

- Đăng kí dự Tại đây (vào cửa miễn phí).

 

Du học có khó không? Làm thế nào để chọn ngành mình thích, môi trường học tốt, lại phù hợp với tài chính của mình? Lộ trình nào phù hợp nhất cho các bạn học sinh cấp 1, 2, 3 muốn đi du học? Làm thế nào để vào được trường công? Làm thế nào du học tiết kiệm nhất? Đây là những câu hỏi rất nhiều các bạn HSSV và các bậc phụ huynh trăn trở. Trên thực tế, hai đất nước mà hầu hết các gia đình từ trước đến nay hay gửi con sang du học là Anh Quốc và Mỹ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hai nước này giường như không hoàn toàn phù hợp, nhất là đối với các bạn học sinh ở tuổi cấp 2 và cấp 3, những bạn muốn có bước đi an toàn nhất để thành công với chi phí hợp lí, sự thuận tiện đối với phụ huynh muốn thăm con thường xuyên.

Ở độ tuổi phổ thông, việc ngay lập tức bị “vớt” ra khỏi môi trường quen thuộc để bước sang một môi trường hoàn toàn khác, sẽ là cú sốc quá lớn đối với sự phát triển của học sinh, khiến không ít các bạn chưa kịp chuẩn bị tinh thần rơi vào tình trạng bất cân bằng tâm lí. Du học tại Singapore, một đất nước phát triển, hiện đại mà rất gần Việt Nam sẽ giải quyết tất cả các bất cập kể trên.

Singapore là một cường quốc trẻ đa văn hóa của Châu Á, đặc biệt chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, với hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao hàng đầu thế giới. Dimensions Singapore – “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore” đang có chương trình học bổng cao nhất cho du học Singapore hiện nay, đến 50% học phí. Dimension cung cấp:

- Các khoá học phổ thông, từ cấp 1 đến hết cấp 3,

- Luyện thi chứng chỉ hết cấp 2 (O level), hết cấp 3 (A level),

- Luyện để thi vào trường công cho các bạn học sinh từ hết lớp 1 ở Việt Nam.

- Các khóa học chuyên ngành vô cùng đa dạng, thiết kế trong thời gian ngắn và hiệu quả, có chương trình học 1 kì, thực tập hưởng lương 1 kì cho ngành du lịch khách sạn.

Mọi thông tin chi tiết về trường Dimension Singapore, mời Quí phụ huynh và các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối tin cậy và vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này