CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Singapore, cùng trường Dimensions trở thành công dân toàn cầu

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học từ khi hết cấp 2 hiện đang thu hút đông đảo các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con em nền tảng vững chắc, có được cơ hội tốt nhất có khả năng làm việc quốc tế, trở thành công dân toàn cầu. Du học Singrapore tại trường Dimension sẽ giúp các vị phụ huynh thực hiện được mong muốn.

Singapore - nơi hiện thực hóa việc trở thành công dân toàn cầu

- Với độ tuổi dưới 18, lần đầu tiên xa nhà, việc du học ở các nước xa mà phụ huynh không bao giờ có thể sang thăm như Mỹ, Anh, Canada... trở thành một vấn đề ngăn cản sự phát triển cân bằng của học sinh nhỏ tuổi. Bởi ở lứa tuổi này, cảm nhận sự gần gũi của bố mẹ còn đang hết sức quan trọng cho sự phát triển tâm lí cân bằng.

- Việc du học tại Singapore, một đất nước gần gũi, có trình độ phát triển cao, dễ dàng đi lại, sẽ khắc phục được tất cả các vấn đề trên. Và hơn nữa, mang đến cho con em một cơ hội cao nhất khi mà chính phủ Singapore mới thông qua luật vào cuối năm 2017. Đưa ra những ưu ái trong việc cấp thẻ cư trú cho các bạn có thời gian học tập và có bằng cấp từ chính phủ Singapore.

(Trường Dimensions - Campus chính)

Hội thảo du học Singpore trường Dimensions

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi hội thảo du học Singapore, những cơ hội tuyệt vời nhất cùng trường Dimensions tại:

  • Thời gian: 1h30 chiều thứ ba ngày 4/12/2018
  • Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN. 
  • Đăng kí tới dự và nhận tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY 

Tại sao bạn nên tới dự buổi Hội thảo du học Singapore?

- Bạn sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Singapre như Làm thế nào để chọn ngành mình thích, môi trường học tốt, lại phù hợp với tài chính của mình? Lộ trình nào phù hợp nhất cho các bạn học sinh cấp 1, 2, 3 muốn đi du học? Làm thế nào để vào được trường công? Làm thế nào du học tiết kiệm nhất? ...

- Được nhận thông tin trực tiếp từ trường Dimensions, đảm bảo cho bạn giành những mức học phí hấp dẫn nhất, học bổng cao nhất và những cơ hội học tập tốt nhất từ trường: Dimensions Singapore – “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore” đang có chương trình học bổng cao nhất cho du học Singapore hiện nay, đến 50% học phí.

- Được nhận những tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên viên tư vấn du học Cầu Xanh dày dạn kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ từ A đến Z mọi thủ tục và đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình du học.

(Đại diện trường Dimension Singapore tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh - đối tác tuyển sinh uy tín của Dimension)

Điểm nổi bật của trường Dimension

- Cấp học bổng cho học sinh khá giỏi

- Các khoá học phổ thông, từ cấp 1 đến hết cấp 3,

- Luyện thi chứng chỉ hết cấp 2 (O level), hết cấp 3 (A level),

- Luyện để thi vào trường công cho các bạn học sinh từ hết lớp 1 ở Việt Nam.

- Các khóa học chuyên ngành vô cùng đa dạng, thiết kế trong thời gian ngắn và hiệu quả, có chương trình học 1 kì, thực tập hưởng lương 1 kì cho ngành du lịch khách sạn.

(Du học sinh trường Dimensions International College, Singapore)

Mọi thông tin chi tiết về trường Dimensions Singapore, mời Quí phụ huynh và các bạn xem thêm Tại đây 

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối tin cậy và vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

Mời Qúy phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí!

Cầu Xanh - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn học ngành gì Hot
Xem thêm:  Xu hướng mói du học vừa học vừa làm 
Xem thêm:  Tư vấn du học Châu Âu hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này