Danh sách các trường đào tạo tiếng Anh uy tín tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở học tập khang trang hiện đại, ăn ở ngay tại trường và chi phí thấp nhất.

Philippines là đất nước nói tiếng Anh thứ 5 trên thế giới với ngôn ngữ tiếng Anh được đưa vào giảng dạy bắt buộc trong nhà trường. Người Philippines có cách phát âm tiếng Anh chuẩn, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng Trung Quốc giống như cách phát âm ở Singapore.

(Học xá có bể bơi trường SMEAG)

Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines đều rộng rãi, hầu hết có bể bơi, phòng tập thể thao cho học sinh luyện tập và thư giãn; ăn ở ngay trong trường nên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Mô hình đào tạo quản lí học sinh cả ngày khiến cho cùng một số tiền như nhau nhưng ở Philippines, học sinh được học và kèm cặp cả ngày, trong khi đó tại Singapore đất chật người đông, cơ sở học tập thường nhỏ, và thời gian học cùng giáo viên chỉ là nửa ngày.

(Học xá có bể bơi trường Philinter)

Sau đây là các cơ sở đào tạo tiếng Anh, có cả đào tạo chương trình phổ thông và chương trình chuyển tiếp đại học uy tín nhất tại Philippines:

1. EV Academy tại Cebu
  2. Philinter Education Center tại thành phố Lapu Lapu tỉnh Cebu
  3. CPILS tại Cebu
  4. Elsa Resort english center tại Cebu
  5. LSLC tại Bacolod
  6. SMEAG tại trung tâm thành phố Cebu và nhiều cơ sở khác
  7. CIA English school tại Cebu
  8. BECI tại thành phố Baguio
  9. Clark Institution of the Philippines (CIP) tại thành phố Angeles
  10. Genius English tại thành phố biển Lapu-Lapu
  11. ... và còn nhiều trung tâm đào tạo khác.

(Học xá có bể bơi trường CPILS)

Ngoài danh sách các trường bên trên, công ty Cầu Xanh còn đại diện cho rất nhiều trường khác tại Philippines. Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn trường học, chương trình học phù hợp cũng như những hỗ trợ lớn nhất cho du học Philippines.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP