CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thạc sĩ tại Pháp bằng tiếng Anh ngành Kinh doanh, thương mại quốc tế nên chọn trường nào?

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên đã có bằng đại học trong nước hoặc nước ngoài, muốn trau dồi kiến thức, mở rộng hiểu biết và cải thiện mạng lưới quan hệ của mình, nên quyết định Du học thạc sĩ tại Pháp. Đối với ngành Kinh doanh và thương mại quốc tế, nếu sinh viên muốn học bằng tiếng Anh thì nên học trường nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Tại sao nên du học Pháp bằng tiếng Anh ngành Kinh doanh và thương mại quốc tế?

 • Vị thế quan trọng của nước Pháp trong kinh doanh và thương mại quốc tế

Theo số liệu của Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), năm 2022, nền kinh tế Pháp đứng thứ 7 thế giới và đứng thứ 3 tại châu Âu. Quyết tâm đầu tư phát triển vào những lĩnh vực quan trọng của tương lai như Fintech, Big Data, càng khiến vị thế của kinh tế Pháp được củng cố. Với vai trò của mình, Pháp có mối liên hệ mạnh mẽ với các tập đoàn kinh tế quan trọng của thế giới. Ngày nay, Pháp là điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ngành Thương mại và Kinh doanh quốc tế.

 • Có được hai ngoại ngữ quan trọng nhất khi du học Pháp bằng tiếng Anh

Hiện nay, du học Pháp bằng tiếng Pháp không còn là xu thế nữa. Một mặt là do chủ trương mới của chính phủ mới ở Pháp, thúc đẩy không ngừng gia tăng các khoá học bằng tiếng Anh. Một mặt khác, nhu cầu của sinh viên hiện nay là phải có hơn một ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Nếu đi du học tại các nước nói tiếng Anh thuần tuý như Anh, Mỹ, Úc … thì sinh viên chỉ có thể biết được tiếng Anh. Nhưng dùng tiếng Anh để đi du học tại Châu Âu, chắc chắn sinh viên sẽ có thêm khả năng giao tiếp bằng tiếng bản địa. Chính vì thế, làn sóng sinh viên đi du học bằng tiếng Anh tại Pháp đang gia tăng cực kì mạnh mẽ.

 • Du học Pháp có vô vàn các lợi thế khác mà các nước kinh doanh giáo dục truyền thống không thể có được

Các nước Anh, Úc, Mỹ… là những nước xuất khẩu dịch vụ đào tạo truyền thống. Theo đó, tổng lượng GDP thu được từ dịch vụ đào tạo sinh viên quốc tế của các nước này rất cao. Ví dụ như Úc, tới 30% GDP đến từ nguồn thu trong lĩnh vực đào tạo. Mức học phí khi du học Anh, Úc, Mỹ… cao hơn hẳn mức học phí khi du học Pháp. Bên cạnh đó, chính phủ Pháp còn rất nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên tại Pháp, không phân biệt đó là sinh viên quốc tịch Pháp hay sinh viên nước ngoài. Ví dụ như, khi du học Pháp, sinh viên sẽ được chính phủ Pháp hỗ trợ tiền nhà y hệt như sinh vien Pháp, được hưởng chính sách bảo hiểm ưu đãi, các dịch vụ xã hội, cơ sở hạ tầng, cơ sở văn hoá v.v… đều được ưu đãi như sinh viên quốc tịch Pháp.

Đọc thêm: Cơ hội du học Pháp năm 2023 bằng tiếng Anh

Các trường đào tạo Ngành Thương mại và Kinh doanh quốc tế hàng đầu khi Du học Pháp bậc thạc sĩ

Bên dưới đây là danh sách các trường đào tạo hàng đầu về ngành Thương mại và Kinh doanh quốc tế của Pháp bằng tiếng Anh. Thông tin đưa ra theo góc nhìn khách quan nhất để sinh viên cân nhắc lựa chọn.

1.  Kedge Business School

Kedge là chọn trường lớn có xếp hạng cao trong đào tạo kinh doanh. Kedge Business School là một trường lớn của Pháp chuyên đào tạo về kinh doanh.

Kedge Business School có đến 12 580 sinh viên trong đó có 23% là sinh viên quốc tế, 183 giáo viên (44% quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau), 300 đối tác và 60 000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Kedge Business School có hơn 31 chương trình đào tạo quản lý và thiết kế liên quan đến ngành Kinh doanh, Chuỗi cung ứng, Hàng hải, Thể thao, Marketing, Thiết kế, Thương mại Quốc tế, Tài chính, Quản lí rượu.

tu van du hoc phap, kedge business school

Kedge Business School đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu, đứng thứ 36 thế giới về các chương trình đào tạo MBA do Financial Times bình chọn. Trường còn là một trong những trường hàng đầu của Châu Âu về nghiên cứu học thuật ngành quản lý.

Kedge Business School là thành viên của “Conférence des Grandes Écoles" (Hội nghị các trường lớn) và được các chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA do Nhà nước công nhận.

Đọc thêm thông tin chi tiết hơn về trường Kedge Business School

Chương trình MSc in International Business

Trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới, việc đào tạo ra những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại quốc tế đã trở nên cấp bách. Từ kinh tế, đến quản lý, địa chính trị, các lĩnh vực trong thương mại quốc tế vô cùng rộng lớn, và tất cả đều quan trọng.

Chương trình Thương mại quốc tế của nhà trường có nhiệm vụ đào tạo về các nhân tố tạo nên môi trường kinh doanh toàn cầu, như văn hóa, địa chính trị. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những lãnh đạo và những người dẫn dắt nền kinh tế quốc tế trong tương lai, với kiến thức sâu rộng về các nguyên lý kinh doanh toàn cầu như chiến lược, marketing, địa chính trị, luật thương mại, tài chính và chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, có rất nhiều lợi ích khi tham gia vào các chương trình trao đổi học thuật quốc tế nằm trong chương trình học:

 • Hòa mình vào một nền văn hóa khác
 • Trải nghiệm các phương pháp giảng dạy khác nhau
 • Phát triển sự cởi mở và tư duy nhạy bén
 • Có được tầm nhìn toàn cầu
 • Cải thiện hoặc học ngoại ngữ
 • Tạo mạng lưới quan hệ quốc tế

Địa điểm học: Marseille, Bordeaux và Paris

Thời gian học: 1 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 240 ETC quy đổi) và 2 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 180 ETC quy đổi). Những sinh viên tốt nghiệp đại học đại học với tương đương 180 ETC quy đổi nhưng đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm cũng có thể chọn học chương trình 1 năm.

Học phí:

 • 16,900€ cho chương trình 1 năm.
 • 8,900€ + 16,900€ cho chương trình 2 năm.

Học bổng:

 • 10% cho sinh viên nộp hồ sơ trước 28/02.
 • Học bổng lên tới 4000€ cho sinh viên suất sắc

2. École de Management de Normandie (EM Normandie) 

EM Normandie trường quản trị kinh doanh, trường lớn của Pháp. EM Normandie có lịch sử đào tạo lâu đời hơn 1,5 thế kỉ, được thành lập năm 1871.

em normandie, du hoc phap bang tieng anh, hoc bong du hoc phap

Đại diện EM Normandie tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng du học Cầu Xanh

Trường có 5 cơ sở, trong đó có ba cơ sở tại Pháp là Caen, Le Havre, Paris và 2 cơ sở ngoài nước Pháp là Dublin và Oxford. EM Normandie có 4 Viện nghiên cứu chuyên môn, 3500 sinh viên, 73 giáo sư thường trực, 860 giảng viên và chuyên gia thỉnh giảng, hơn 200 đại học đối tác ở 65 nước và 5000 doanh nghiệp liên kết.

Đọc thêm thông tin chi tiết hơn về về EM Normandie: Du học ngành Kinh doanh có thực tập tại EM Normandie

Chương trình MSc in International Marketing and Business Development

Chương trình Msc in International Marketing and Business Development được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên môn về Kinh doanh Quốc tế cũng như các phương pháp và kỹ thuật Marketing. Chương trình được thiết kế để giúp bạn phát triển sự nghiệp quốc tế trong tương lai và chuẩn bị cho bạn quản lý và lãnh đạo các dự án kinh doanh quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức vững chắc để ứng dụng những chiến lược marketing linh hoạt với các thị trường khác nhau, và trở thành chuyên gia về thương mại quốc tế trong những lĩnh vực cụ thể.

 • Địa điểm học: Caen
 • Thời gian học: 1 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 240 ETC quy đổi) và 2 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 180 ETC quy đổi). Những sinh viên tốt nghiệp đại học đại học với tương đương 180 ETC quy đổi nhưng đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm cũng có thể chọn học chương trình 1 năm.
 • Học phí:
  • Chương trình 1 năm: €14,500
  • Chương trình 2 năm: Năm 1: €10,000 + Năm 2: €14,500

Học bổng lên tới 20%

Đọc thêm thông tin chi tiết hơn về học bổng 20% tại EM Normandie

3. Audencia Business School

Được thành lập năm 1900, Audencia Business School là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất của Châu Âu tại Pháp. Audencia là một trường hàng đầu trong số các trường lớn Grande École de Commerce được Bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận. Các trường được gọi là  The Grandes Ecoles được coi là những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh tại Pháp.

Audencia có mạng lưới kết nối sâu rộng với các công ti, chuyên gia và cựu sinh viên. Trường thường xuyên nằm trong Top toàn cầu của Financial Times. Audencia cũng nằm trong Top 1% các trường đào tạo kinh doanh có bộ 3 chứng chỉ EQUIS, AACSB và AMBA.

Đọc thêm về trường Audencia

Chương trình Master in Management – Audencia (Grande Ecole)

Chương tình Thạc sỹ Quản lí (MIM) của Audencia là một trong những chương trình thạc sĩ kinh doanh Trường lớn hàng đầu của Pháp. Chương trình được chứng nhận chất lượng trên toàn thế giới có độ quốc tế hóa, và chuyên biệt hóa cao, phù hợp với hướng đi và khả năng của từng sinh viên.

Cuối chương trình, ngoài bằng MIM Grande Ecole, sinh viên còn được cấp bằng MSc theo chuyên ngành đã lựa chọn bao gồm:

 • Accounting &Finance
 • Business & Society
 • Marketing & Sales
 • Management
 • Food & Agribusiness Management
 • Sustainable Luxury
 • Cultural & Arts Management
 • Địa điểm học: Nantes
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: €33,000 (toàn bộ khóa học)

Chương trình MSc: ngoài ra, Audencia có các chương trình MSc trong kinh doanh với các chuyên ngành:MSc in Management for Sustainable Business và MSc in Digital Business & Data Management.

 • Địa điểm học: Nantes.
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 25.000€ (chương trình 2 năm)

4. NEOMA Business School

NEOMA là một trường lớn danh tiếng của Pháp được thành lập từ sự sáp nhập của hai trường kinh doanh lâu đời là Reim BS và Rouen BS.

 • Thuộc top 9 các trường Kinh doanh tốt nhất tại Pháp và đứng thứ 44 về các trường Kinh doanh tốt nhất tại Châu Âu (Theo Financial Times 2021).
 • Chương trình Master in Management xếp hạng 32 toàn cầu và thứ 7 tại Pháp (Financial Times 2022).
 • Chương trình Excutive MBA đứng thứ 6 tại Pháp, 29 tại châu Âu và 61 trên toàn cầu (QS Ranking 2020).
 • Chương trình Master in Management thuộc top 4 tại Pháp và top 15 trên toàn cầu (Tạp chí The Economist).
 • Được khẳng định chất lượng bởi 3 tổ chức chứng nhận quốc tế là EQUIS, AACSB, AMBA
 • Mạng lưới sinh viên rộng khắp với 68.700 cựu sinh viên trên toàn thế giới. 10.000 sinh viên đang theo học mỗi năm, trong đó 30% là sinh viên quốc tế

Xem thêm về trường NEOMA

Trường NEOMA được sát nhập bởi 2 trường kinh doanh lâu đời là Rouen và Reims

Điểm tuyệt vời trong chương trình học của NEOMA là luôn bao gồm ít nhất 1 kì thực tập từ 4 - 6 tháng trong chương trình học.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý – Master in Management

Địa điểm học: Reims hoặc Rouen

Thời gian học: 2 hoặc 3 năm, tùy lộ trình sinh viên lựa chọn

 • Năm M1: sinh viên có thể học M1 trong 1 hoặc 2 năm. Nếu học trong 1 năm, sinh viên sẽ có 2 kì học trên lớp (trong đó có 1 kì có thể học ở nước ngoài). Nếu học trong 2 năm, sinh viên sẽ có thêm 2 kì thực tập, mỗi kì kéo dài 6 tháng.
 • Năm M2: sinh viên có thể lựa chọn các lộ trình sau:
  • Học thêm 1 trong các chuyên ngành của chương trình MSc và lấy bằng kép MIM & MSc
  • Học thêm 1 chương trình Master tại 1 trường đại học đối tác của Neoma ở nước ngoài.
  • Học thêm 1 trong 2 lộ trình của MIM: Financial Markets & Technologies, Chartered Financial Analyst (CFA®)

Học phí: €15.300/năm

MSc in Business Analytics

Địa điểm học: Rouen

Thời gian học: 1 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 240 ETC quy đổi) và 2 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 180 ETC quy đổi). Những sinh viên tốt nghiệp đại học đại học với tương đương 180 ETC quy đổi nhưng đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm cũng có thể chọn học chương trình 1 năm.

Chương trình MSc in Business Analytics giúp sinh viên trở thành những chuyên gia sử dụng dữ liệu và chứng cứ xác thực để phân tích và đưa ra quyết định. Được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới, sinh viên sẽ học cách áp dụng những công cụ máy tính, phân tích và tư duy học thuật tiên tiến nhất để giúp đưa ra những quyết định trong kinh doanh.

Học phí: 1-year course: €17,900; 2-year course: €28,100

5. ICN Creative Business School

ICN là một trong những trường đào tạo kinh doanh lâu đời nhất của Pháp, và cũng là thành viên của CGE.

ICN được chứng nhận chất lượng giáo dục bởi các tổ chức hàng đầu như EQUIS, AMBA và AACSB, chương trình Thạc sĩ Quản lý của trường được tạp chí Financial Times đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất thế giới.

Xem thêm thông tin về trường ICN

MSc in Global Business Management

Học phí:

 • Năm 1: 9.000€
 • Năm 2: từ 4.000€ đến 9.000€ (tùy vào trường đại học đối tác).

Thời gian học: 2 năm

Địa điểm học: Nancy

Ngôn ngữ giảng dạy: Anh

Chương trình MSc phát triển kinh doanh toàn cầu giúp sinh viên có các kiến thức cần thiết để hiểu các vấn đề trong hệ thống kinh doanh quốc tế. Chương trình mang tới cho sinh viên rất nhiều kĩ năng và kĩ thuật trong thực hành quản lý kinh doanh quốc tế, để sinh viên có khả năng phân tích tình huống và thách thức mà các công ty có thể gặp phải trong bối cảnh quốc tế. Sinh viên sẽ có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, đưa ra các quyết định chiến lược trong tất cả các lĩnh vực của kinh doanh.

6. ESSCA - 111 năm lịch sử

ESSCA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đi du học Pháp. Trường hiện cung cấp những khoá học cực hot với những kiến thức hiện đại nhất được giảng dạy trong một môi trường năng động nhất.

Trường ESSCA đón nhận học sinh đến học bằng cả tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. ESSCA cung cấp các ngành mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế kinh doanh hiện nay như marketing, truyền thông, phát triển kinh doanh, tài chính, thiết kế khởi nghiệp, Digital & big data, quản trị dịch vụ xa xỉ, quản trị kinh doanh du lịch…

Thông tin thêm về ESSCA

MSc in Global Business Management

Chương trình giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý và tầm nhìn về kinh doanh quốc tế, để có thể có một sự nghiệp thành công trong một tổ chức quy mô toàn cầu.

Theo học chương trình, sinh viên có thể:

 • Phát triển tầm nhìn toàn cầu trong vai trò một nhà quản lý kinh doanh toàn cầu.
 • Trở thành một lãnh đạo có trách nhiệm và sáng tạo, phát triển các kỹ năng xử lý vấn đề để có khả năng dẫn dắt trong những dự án toàn cầu.
 • Được tiếp xúc với các dự án kinh doanh toàn cầu, hợp tác với sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Địa điểm học: Paris

Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học với tương đương 240 ETC quy đổi

Học phí: €17,900

7. Skema Business School

SKEMA được thành lập năm 2009, là kết quả của sự hợp nhất giữa École Supérieure de Commerce, Lille and CERAM Business School, Sophia Antipolis. (Còn từng trường thành viên thì Lille school thành lập năm 1892 và CERAM năm 1963). Skema nằm trong nhóm 1% các trường nhận đồng thời 3 chứng chị EQUIS, AACSB và AMBA. Kể từ khi thành lập, SKEMA đã trở thành một trường học toàn cầu với cấu trúc nhiều cơ sở và một danh mục lớn các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Các chương trình này bao gồm từ cấp độ đại học đến giáo dục thường xuyên và phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục đại học Bologna (Giấy phép, Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Đọc thêm về Các trường lớn của Pháp

GRANDE ÉCOLE PROGRAMME - Master in Management

Chương trình Thạc sỹ Trường lớn của Skema được công nhận bởi chính phủ Pháp, và được Financial Times xếp hạng 12 trong Top các chương trình MiM toàn cầu năm 2019. Phần lớn sinh viên theo học sẽ theo lộ trình lấy thêm 1 bằng MSc chuyên ngành để có được bằng kép trong năm thứ 2 của chương trình MiM.

Yêu cầu: điểm GRE hoặc GMAT

Học phí: €17.000/năm

Chương trình MSc của Skema

 • MSc in Digital Business & AI (Trí tuệ nhân tạo)
 • MSc in International Marketing & Business Development
 • MSc in International Business

Thời gian học: 1 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 240 ETC quy đổi) và 2 năm (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với tương đương 180 ETC quy đổi). Những sinh viên tốt nghiệp đại học đại học với tương đương 180 ETC quy đổi nhưng đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm cũng có thể chọn học chương trình 1 năm.

Học phí: 1 năm €18,000 – 2 năm €35,000

8. INSEEC School of Business and Economics

INSEEC là trường lớn, “Grand École”, được thành lập từ năm 1975. INSEEC có các khu học xá tại Pháp và nước ngoài, như Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ…

Chất lượng đào tạo của INSEEC luôn được củng cố và phát triển ở các mảng quản trị kinh doanh, kinh tế, kĩ sư, thiết kế, khoa học xã hội và chính trị.

Đại diện Cầu Xanh thăm trường INSEEC tại Paris

Đọc thêm về trường INSEEC

MSc in International Business

Trong bối cảnh nền kinh tế càng ngày càng trở nên toàn cầu hóa, Thương mại quốc tế đã không chỉ còn đơn thuần là những quan hệ trao đổi về kinh tế. Bên cạnh những vấn đề thuần túy thương mại, các doanh nhân ngày càng phải đối mặt với nhiều vấn đề khác như văn hóa, môi trường, địa chính trị và chiến lược. Mục tiêu của chương trình học này là định hướng cho các nhà lãnh đạo tương lai, giúp họ có khả năng giải quyết các vấn đề đó. |

Thời gian học: 1 năm

Địa điểm học: Paris, Lyon, Bordeaux, Chambéry

Học phí: €21.140

Nên chọn trường nào khi Du học Pháp bằng tiếng Anh, chương trình thạc sĩ ngành Thương mại, Kinh doanh quốc tế?

Khi sinh viên mong muốn du học để dễ dàng tìm được việc làm, thì căn cứ đầu tiền để chọn ngành sẽ là xem thị trường lao động hiện có đang cần hay trong tương lai có cần thêm người làm trong lĩnh vực đó hay không. Trong thị trường lao động, một số ngành nghề đang bị biến mất và một số ngành nghề, do sự phát triển mới của cộng đồng xã hội thì lại đang được phát sinh và phát triển. Do vậy, để đảm bảo xin được việc làm trước hết, sinh viên cần căn cứ vào nhu cầu của thị trường lao động vào thời điểm mình xin việc làm.

Bên cạnh đó, nếu muốn công việc của mình không trở thành một hoạt động kiếm tiền thuần tuý để sinh nhai, không phải đơn thuần là mình phải có trách nhiệm làm và luôn luôn phải nỗ lực, thì bạn cần chọn một công việc mà mình cảm thấy thích thú, đam mê và có cảm hứng. Đây cũng chính là nền tảng cơ bản để chúng ta thành công trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, nếu học sinh không có áp lực về việc làm và tài chính, thì học sinh có thể cứ chọn cái nghề mà mình cảm thấy yêu thích cái đã. Thực tế cho thấy thì, trong bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào, nếu chúng ta làm một cách sáng tạo, chúng ta thực sự có tài năng và mang đến những điều mới mẻ, thì chúng ta sẽ luôn thành công.

Phần bên trên là danh sách những trường đào tạo tốt nhất tại Pháp ngành Thương mại và Kinh doanh quốc tế, học bằng tiếng Anh. Tại mục này, chúng tôi cũng đưa ra những định hướng để các bạn có thể lựa chọn được một trường tốt nhất cho mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn trường nào, hãy liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ ngay nhé.

Hỗ trợ du học Pháp từ Cầu Xanh là hỗ trợ từ một nhóm chuyên gia về tư vấn du học với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn du học Pháp, có thành viên đạt học bổng Thạc sĩ toàn phần của chính phủ Pháp ngành Quản trị nhân lực, chắc chắn sẽ giúp sinh viên và gia đình những hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình du học Pháp.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này