CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

INSEEC – Grande Ecole – trường lớn tại Chambery, Paris, Lyon và Bordeaux

Điều chỉnh kích thước chữ

INSEEC là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn du học Pháp tại Chambery, Paris, Lyon và Bordeaux. Vì sao BB Cầu Xanh lại gợi ý cho bạn nên chọn INSEEC? Tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi nhé!

Hệ thống trường INSEEC

INSEEC là một hệ thống Trường lớn được thành lập năm 1975 ở Bordeaux, sau đó thành lập thêm cơ sở ở Paris (1983)... Hiện nay INSEEC có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ và riêng ở Pháp có tới 04 cơ sở học tập tại Paris, Lyon, Bordeaux, Chambéry. Chọn du học tại INSEEC nếu các bạn muốn sau này làm việc trong các lĩnh vực  nghề nghiệp như xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế, marketing, chuỗi cung ứng, quản trị nguồn nhân sự, sang tạo và thiết kế nghệ thuật thị giác.

INSEEC (Graduate School of Business hay tiếng Pháp là Institut Etudes Economiques Commerciales – Viện đào tạo kinh tế và thương mại) có xứ mệnh đáp ứng yêu cầu đang tăng cao của các doanh nghiệp về những kĩ năng quản lý toàn cầu của sinh viên. Trường có tất cả gần 15.000 sinh viên theo học, trong đó 22% là du học sinh.

Du học Pháp 2018: INSEEC – Grande Ecole – trường lớn tại Chambery, Paris, Lyon và Bordeaux

Chất lượng của INSEEC

Chương trình học tại trường rất đa dạng, linh hoạt giúp học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai tốt hơn như ngành quản trị makerting, quản trị xuất nhập khẩu, những nhà điều hành, quản trị bán hàng, quản trị sản phẩm, quản trị cung ứng hậu cần, quản trị nguồn nhân lực, quản trị hàng xa xỉ, truyền thông…

Thông qua các chương trình cải tiến và mang tính thách thức, trường cam kết phát triển tư duy phê phán, bản lĩnh và đầu óc kinh doanh cho sự nghiệp sau này của sinh viên. Trường sẽ đào tạo ra những cử nhân có năng lực, có khả năng cạnh tranh, suất sắc top đầu.

Bên cạnh đó, trường cũng có một đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đảm bảo sự cải tiến liên tục trong chương trình giảng dạy với sự chủ động nghiên cứu trong khoa học quản lý và trên một mạng lưới rộng rãi các trường Đại học đối tác quốc tế bồi dưỡng sinh viên và trao đổi giữa các khoa.

Vị trí của INSEEC 

INSEEC Chambery: vị trí địa lý đặc biệt tại Savoie

Tọa lạc tại Savoie, INSEEC CHAMBERY CAMPUS có một vị trí địa lý đặc biệt:

- Gần Thụy Sỹ, Ý và Đức

- Cách 2 sân bay quốc tế gần 1 giờ đi ô tô (sân bay Lyon-Saint Exupery, Sân bay quốc tế Geneva)

- Cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng tại dãy French Alps gần một giờ di chuyển

- Inseec Chambery là một ngôi trường luôn xác định vị trí hướng tới tương lai, giúp sinh viên xây dựng hoàn thiện các giá trị bản thân như tôn trọng, giao tiếp, đạo đức, nhân văn, minh bạch.

- Inseec Chambery kết hợp chương trình học giữa lý thuyết, thực hành, và kinh nghiệm thực tiễn được cập nhật nhanh chóng qua các phương tiện công nghệ thông tin và truyền thông.

- Trường thuộc top đầu trong việc đào tạo, giảng dạy theo định hướng cá nhân.

- Môi trường học tập nằm trong vùng kinh tế  năng động, xung quan là hồ và núi, nâng cao chất lượng cuộc sống của học sinh, sinh viên.

Sự công nhận quốc tế: INSEEC Chambery có chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chí để nhận tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu ECTS (European Credit Transfer System) và tiêu chuẩn của Bắc Mỹ (North American credit).

Chương trình đào tạo

Hiện nay trường INSEEC có rất nhiều hệ đào tạo khác nhau. Rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân

Chương trình đào tạo Cử nhân

Ngành Marketing, Business, Management:

- Thời gian học: 3 năm, tại campus Chambéry, khai giảng tháng 10
- Chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
- Học phí: 6.990 Euro/năm

Kỳ 2 của năm thứ 3, học sinh có thể lựa chọn hình thức thực tập hoặc học 1 kỳ ở các campus quốc tế với điều kiện học sinh đạt 30 tín chỉ.

Ngành thương mại quốc tế

- Thời gian học: 1 năm, tại campus Chambéry, khai giảng tháng 10
- Chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
- Học phí: 6.990 Euro/năm

Chương trình cử nhân về Thương mại quốc tế (Bachelor of International Trade) kéo dài hai kì với 404 giờ học trưc tiếp ở trên lớp để nhận 60 tín chỉ ECTS hay 26 tín chỉ Mỹ (26 US credits)
Tất cả các buổi học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Khoá học này nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có kĩ năng và kiến thức cần thế để làm việc một cách hiệu quả trong môi trường toàn cầu, trong đó chú trọng về:

- Thương mại quốc tế, nền tảng kiến thức về xuất khẩu nhập khẩu, quản lí các hoạt động thương mại, đồng thời có kiến thức sâu về kế toán và marketing.

- Kĩ năng cá nhân và kĩ năng thực tế cần thết để hoạt động trong môi trường làm việc chuyên nghiệp: quản trị công ty và quản lí, giao tiếp trong môi trường quốc tế đa văn hoá.

Chương trình cử nhân INSEEC

- Thời gian: 3 năm, học tại Paris, hoặc London, hoặc San Francisco, khai giảng tháng 9 và tháng 2

- Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp, hoặc Anh: năm thứ nhất học sinh học các chương trình dự bị, các khái niệm chung về môi trường xung quanh, năm thứ 2 học sinh có kiến thức cơ bản về quản trị, marketing, quản lý và ngôn ngữ, năm thứ 3 phụ thuộc vào thế mạnh học sinh sẽ đăng ký chuyên ngành cơ bản.

- Có ít nhất 10 tháng  thực tập

Cử nhân BBA America

- Thời  gian học: 4 năm,  tại Campus Paris, London và San Francisco, khai giảng tháng 9 và tháng 2
- Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chương trình sau đại học

MSc/MBA in Management & Finance (International Business, Finance, Capital MBA, International Purchasing, Tourism Marketing & Management)
Thời gian học: 1 năm, 6 tháng thực tập, khai giảng tháng 10, tháng 2, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh

MSc/MBA in Luxury & Wine (Fashion Marketing, Design & brand strategies, Luxury Brand Management, Food & Wine)
Thời gian học: 1 năm, 6 tháng thực tập, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Pháp

Msc/MBA in Marketing, Communication & Digital
Thời gian học: 1 năm, 6 tháng thực tập, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Pháp

Học sinh lựa chọn ngành học, nơi học. Khóa sau đại học thường kéo dài 1 năm, sinh viên sẽ theo học tại campus khoảng 5 tháng, 6 tháng còn lại sẽ đi thực tập tại nước ngoài hay tại trường là do sinh viên lựa chọn.

Học phí : 7600 Euro

Chương trình du học hè tại campus Chambéry

Với tên “Làm kinh doanh ở Châu Âu”, chương trình du học hè 4 tuần tại Chambéry từ ngày 20/6 đến 15/7 giúp cho các em học sinh trải nghiệm 1 mùa hè đầy lý thú.

- Mục tiêu của khóa học giúp học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết và kỹ năng nghề nghiệp xoay quanh chủ đề “làm kinh doanh ở Châu Âu”

- Hạn đăng ký: 15/5

- Chi phí chương trình du học hè: 2700 Euro

- Yêu cầu có chứng chỉ Ielts: 5.0 trở lên

Với thuận lợi về mặt vị trí, kỳ nhập học linh hoạt, đa dạng ngành học từ chương trình trải nghiệm học hè “Làm kinh doanh ở Châu Âu” cho đến các chương trình cử nhân, thạc sĩ, INSEEC là sự lựa chọn của bao thế hệ học sinh Việt Nam cũng như du học sinh quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

Khóa học này giúp học sinh có thể apply trực tiếp vào nghề nghiệp xuất/ nhập khẩu, kinh danh quốc tế, Makerting, Chuỗi cung ứng, quản trị nguồn nhân sự

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình dành cho các sinh viên học xong hai năm đầu đại học (đối với sinh viên Việt Nam tại trường ĐH của hệ thống đại học Việt Nam là 3 năm đầu đại học), và có khả năng tiếng Anh đủ để cho phép theo học chương trình

- Trình độ Tiếng Anh: TOEFL 68, IELTS 5; TOEIC 650

- Tiếng Pháp: Không yêu cầu.

- Trong chương trình, tiếng Pháp sẽ bắt đầu được dạy cho sinh viên.

Yêu cầu về hồ sơ:

- 2 ảnh kích cỡ hộ chiếu
- 1 bản photo hộ chiếu hoặc chứng minh thư
- 1 bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3
- Bảng điểm cấp 3
- Thư giới thiệu
- Chứng chỉ tiếng Anh
- Đơn xin học 

Sinh viên sẽ được liên lạc phỏng vấn bởi văn phòng tuyển sinh của trường

Học phí chương trình học: 7.400 euro – thanh toán bằng chuyển khoản hoặc séc

Học kì 1: từ tháng 10 – tháng 1 hàng năm

Du học Pháp 2018: INSEEC – Grande Ecole – trường lớn tại Chambery, Paris, Lyon và Bordeaux

Học kì 2: từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm

Du học Pháp 2018: INSEEC – Grande Ecole – trường lớn tại Chambery, Paris, Lyon và Bordeaux

Mời Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu du học Pháp liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ hồ sơ trọn gói từ A đến Z cho du học Pháp từ chính cựu sinh viên du học Pháp, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này