Đất nước, con người, văn hoá, lối sống & truyền thống Pháp

Du học cùng Cầu Xanh - Phong tục chào đón năm mới tại Pháp - Anh - Hà Lan - Thụy Sĩ

Du học là trải nghiệm. Mà nói đến trải nghiệm, có thể nói không lục địa nào thú vị như châu Âu. Một châu lục bé nhỏ, với hàng chục quốc gia và hàng nghìn truyền thống văn hóa khác nhau. Năm mới đã đến, hãy cùng Cầu Xanh du lịch tới châu Âu, và xem mỗi nước chào đón năm mới thế nào nhé các bạn!

Giới thiệu chung về đất nước Pháp, con người và truyền thống Pháp

Pháp là một trong những trung tâm chính trị, văn hóa nghệ thuật có tầm ảnh hưởng bậc nhất khu vực châu u và cũng là điểm đến du học được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Bài viết “Giới thiệu về nước Pháp, con người và truyền thống Pháp” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của nước Pháp.

Nước Pháp, cái nôi của văn hoá Châu Âu.

Cùng Cầu Xanh tìm hiểu về con người và văn hóa Pháp nhé!