CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Nước Pháp, cái nôi của văn hoá Châu Âu.

Điều chỉnh kích thước chữ

Tại sao nước Pháp lại được coi là trung tâm của Châu Âu, là cái nôi của văn hóa Châu Âu? Các bạn đang lựa chọn du học tham khảo nhé.

(Pháp - Đất nước của những tòa lâu đài và những cánh đồng nho)

Chất lượng cuộc sống được bảo đảm

Chính phủ Pháp có nhiều chính sách hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày giúp cho sinh viên có được cuộc sống chất lượng cao như hệ thống y tế hiện đại, mạng lưới giao thông công cộng hiệu quả, hỗ trợ về nhà ở, hỗ trợ học phí, ưu đãi tham gia các hoạt động văn hóa thể thao

Văn hóa năng động và đầy quyến rũ

Từ xa xưa, Pháp được gọi là Trung tâm văn hóa của Châu Âu bởi lẽ văn học, điện ảnh, bảo tàng, sân khấu, nghệ thuật ẩm thực, thời trang có mặt trong cuộc sống hàng ngày và khẳng định vai trò quan trọng của nước Pháp.

Nước Pháp còn là thiên đường cho những ai yêu thích sự lãng mạn, trang nhã, thanh lịch và tinh tế. Một quốc gia đẹp từ đông sang tây, từ bắc xuống nam. từ những chuyến du ngoạn lý thú và hữu ích đến những bảo tàng nổi tiếng, lâu đài cổ, hàng loạt khu ẩm thực dành cho những người “sành” ăn, những công thức nấu ăn để đời, rượu vang tuyệt đỉnh, khu nghỉ mát trượt tuyết đẳng cấp, và chắc chắn không thể thiếu bờ biển xanh Cote d’Azur.

(Le Lauvre, kim tự tháp Pyramide, nơi mỗi ngày hàng ngàn người từ khắp nơi trên Thế giới xếp hàng tham quan)

Nước Pháp ở ngã tư Châu Âu

Có đường biên giới chung với 9 nước như Hà Lan, Bỉ, Đức, Ý, Luxembourg, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Monaco, Brasil, nước Pháp nằm ở vị trí lý tưởng để khám phá Châu Âu. Gần với các thành phố như Amsterdam, London, Berlin, Bruxelles, Barcelone, Munich hay Milan, đây chính là cơ hội tuyệt vời để khám phá Châu Âu trong các kỳ nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Ngoài ra với lợi thế địa lý này, các cơ sở đào tạo tại Pháp cũng đưa ra lộ trình Châu Âu vào chương trình đào tạo cho các khóa học cử nhân hay sau đại học hay các kỳ thực tập tại các doanh nghiệp để giúp cho sinh viên làm giàu thêm kinh nghiệm bằng những khám phá thực tiễn cũng như nội dung học tập mới.

(Khải Hoàn Môn, địa danh lịch sử cả Thế giới chiêm ngưỡng)

Pháp ngữ, cánh cửa mở ra thế giới

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chung của hơn 274 triệu người trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 32 quốc gia nằm trên khắp năm châu. Cùng với tiếng Anh, tiếng Đức thì tiếng Pháp là ngôn ngữ làm việc của liên minh Châu Âu với ba thủ phủ là Bruxelles, Luxembourg và Strasbourgg đều nói tiếng Pháp. Ngoài ra tiếng Pháp còn là một trong 6 ngôn ngữ làm việc của liên hợp quốc, một trong hai ngôn ngữ chính thức của Ủy ban Olympique quốc tế.

(Tháp Eiffel, biểu tượng của thủ đô Paris, nước Pháp)

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z về du học Pháp từ đội ngũ tư vấn từng du học Pháp. Họ có kinh nghiệm tư vấn hơn 10 năm nay, có quốc tịch Pháp, chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này