CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, trường lớn kinh doanh thứ hạng cao Kedge Business School

Điều chỉnh kích thước chữ

Chọn trường Kinh doanh Kedge, sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, học tại những thành phố lớn của Pháp là Paris, Bordeaux, Marseille và Toulon. Chọn Kedge là chọn trường lớn có xếp hạng cao trong đào tạo kinh doanh. Kedge Business School là một trường lớn của Pháp chuyên đào tạo về kinh doanh.

Chất lượng đào tạo của Kedge Business School

Kedge Business School có đến 12 580 sinh viên trong đó có 23% là sinh viên quốc tế, 183 giáo viên (44% quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau), 300 đối tác và 60 000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Kedge Business School có hơn 31 chương trình đào tạo quản lý và thiết kế liên quan đến ngành Kinh doanh, Chuỗi cung ứng, Hàng hải, Thể thao, Marketing, Thiết kế, Thương mại Quốc tế, Tài chính, Quản ký rượu.

(Kedge Business School luôn nằm trong TOP những trường Kinh doanh tốt nhất ở châu Âu)

Kedge Business School đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu, đứng thứ 36 thế giới về các chương trình đào tạo MBA do Financial Times bình chọn. Trường còn là một trong những trường hàng đầu của Châu Âu về nghiên cứu học thuật ngành quản lý.

Kedge Business School là thành viên của “Conférence des Grandes Écoles" (Hội nghị các trường lớn) và được các chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA do Nhà nước công nhận.

Các chương trình đào tạo tại Kedge Business School

Nộp hồ sơ nhập học vào Kedge Business School

Thông thường, nộp hồ sơ cho các trường lớn bên Pháp, sinh viên sẽ phải chuẩn bị và nộp trước 1 năm để được xét hồ sơ và mời phỏng vấn.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường lớn Kedge Business School nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 10 năm trước cho đến hết tháng 12 năm trước cho các bạn nhập học vào kì khai giảng tháng 9 năm sau để hỗ trợ xin miễn phí ghi danh và xin học bổng.

Đối với các bạn không kịp chuẩn bị hồ sơ từ năm trước cho năm sau, các bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh sớm nhất có thể để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu xanh để được hỗ trợ từ A đên Z, đảm bảo xin học bổng cao nhất, tư vấn và hỗ trợ thực tế nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho sinh viên khi liên tục thắt chặt hợp tác với trường tại Pháp.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tuyển sinh du học Pháp uy tín hàng đầu ở Việt Nam, với thành viên đã từng du học Pháp và đạt được học bổng của đại sứ quán Pháp, đảm bảo hỗ trợ cho học sinh sinh viên và gia đình một dịch vụ tư vấn du học Pháp trọn gói, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIÊT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này